3Q siêu hùng hack

3Q siêu hùng hack

Post on

Thông tin tổng quan

Tên 3Q siêu hùng
Link phiên bản gốc com.shg.sg366
Nhà xuất bản Sohagame
Chuyên mục Game mod
Phiên bản 1.0.0
Kích cỡ 180mb
Yêu Cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng Mod vô hạn KNB, nhân vật
Ngày cập nhật

Cùng thử chơi phiên bản 3q siêu hùng hack mod mà sắp tới đây chúng tôi mang tới để cảm nhận được sự mới mẻ mà nó có mang lại như thế nào nhé. Bạn hâm mộ thể loại game thẻ bài chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua được phiên bản game này rồi. Bên dưới sẽ là tất cả các thông tin cụ thể mời bạn cùng đón đọc.

  1. Các thông tin về game 3q siêu hùng hack
  2. Chiến đấu hấp dẫn
  3. Chức năng trong bản 3q siêu hùng hack

Các thông tin về game 3q siêu hùng hack

Cũng giống như hầu hết các game đấu tướng màn hình dọc khác . Cách chơi của 3q siêu hùng mod cũng sẽ nêu rõ đến tính chiến lược thông qua việc tạo nên lực lượng trận đấu và nền tảng giải pháp đấu tranh turn-based.

Cụ thể rằng chúng ta sẽ cùng tạo nên một đội hình gồm 5 vị tướng và thần binh. Cùng với đó là các thần thú trợ giúp, mỗi vị tướng có thể có những thông số kỹ thuật độc đáo và đóng một tác dụng nhất quyết trong team. Hơn thế nữa, tướng sẽ sở hữu 1 trong 5 nguyên tố khắc chế lẫn nhau gồm : hỏa, tuyết, băng, thần, ma, việc xuất chiến các tướng cùng hệ sẽ khởi động thêm chỉ số cho toàn đội.

Bạn đã được thỏa mái sắp đặt vị trí đứng của mỗi tướng với các trận pháp hiện có. Chúng sẽ giúp cho bạn khắc chế nhiều chiêu trò quy mô lớn của đối phương. Với cách chơi phá cách 3q siêu hùng hack sẽ đồng ý cho người dùng nhiều khả năng tạo ra nhiều lực lượng trận đấu. Thông qua phương pháp sử dụng nhiều loại tướng và xây dựng kế hoạch. Các loại tướng được phân thành nhiều hệ giúp người dùng nhiều khả năng tùy chỉnh lực lượng trận đấu theo ý yêu thích của bản thân.

Chiến đấu hấp dẫn

Như đã nói bên trên thì các trận chiến đấu trong 3q siêu hùng hack sẽ được tiến hành theo hình thức turn-based. Nó giúp người dùng có khả năng ngẫm ngợi kĩ lưỡng và làm các chiến lược kế hoạch khôn khéo sắp đặt. Trong game người dùng có khả năng quyết định trong hơn 180 vị tướng sự khác nhau, gồm những đối tượng thân quen từ sản phẩm điện ảnh tam quốc diễn nghĩa như trương phi, quan vũ, và lữ bố. Lúc người dùng bố trí các tướng cùng hệ vào lực lượng trận đấu trận thi đấu, sẽ khởi động chức năng tương sinh. Thí dụ, lúc bày biện trương chiêu, trương giác, băng thống cùng một trận france, sẽ khởi động được thể chất và nguồn năng lượng dồi dào cho các tướng đó.

Thêm vào đó còn nhiều chức năng tương trợ như tăng sao, tiến bậc, tăng kỹ nghệ, thần trang sẽ giúp người dùng mặc sức khai triển các kiểu lực lượng trận đấu vô tận. Ví như tăng cấp thần trang sẽ giúp tăng lực lượng mạnh và năng lực đấu tranh của tướng qua việc tăng cấp chuẩn bị

Chức năng trong bản 3q siêu hùng hack

Nếu chơi phiên bản của chúng tôi tất cả game thủ sẽ được cộng vào những tính năng:

  • Vô hạn KNB ( full tiền )
  • Full nhân vật
  • Vé quay
  • Đá quý

Như vậy qua đây các bạn đã biết các chức năng mà nó mang tới là gì rồi chứ. Vậy còn đợi gì mà không nhấc máy lên cùng tải ngay 3q siêu hùng hack apk về máy chơi luôn. Chắc chắn các tính năng hấp dẫn sẽ khiến bạn chiến thắng game dễ dàng hơn.

Đánh giá

   
X