8 Ball Pool hack
Icon

8 Ball Pool hack

Miniclip
Tên 8 Ball Pool
Link phiên bản gốc com.miniclip.eightballpool
Nhà xuất bản Miniclip
Chuyên mục Game mod
Phiên bản 5.5.7
Kích cỡ 70M
Yêu Cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng Mod Vô hạn tiền, menu
Ngày cập nhật
Chuyên mục

Bạn có phải là một người yêu thích những tựa game thể thao giải trí? Bạn đang mong muốn tìm kiếm tựa game nhẹ nhàng nhưng vẫn yêu cầu có sự hấp dẫn. Thể loại game bida vẫn luôn được nhiều người chơi vì nó đòi hỏi từ người chơi rất nhiều những sự sáng tạo. 8 Ball Pool hack chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Cùng tìm hiểu những điểm nổi bật của tựa game bida hấp dẫn này nhé.

Lối chơi đơn giản mà dễ dàng trong 8 Ball Pool hack8 Ball Pool mod apk

Trong game này có cách chơi tương tự như trò bida thông thường. Nhiệm vụ của bạn là đánh vào bi trắng và đưa các bi màu khác vào lỗ. Nếu bạn đưa được ít nhất 1 bi vào lỗ, bạn sẽ được quyền đánh tiếp 1 lượt. Ngược lại thì sẽ đến lượt đối thủ của bạn. Tham gia game bạn chỉ cần chạm để di chuyển gậy bida đơn giản và dễ dàng. Người chơi chỉ cần chạm nhẹ vào màn hình. Sau đó di chuyển các thước đo, hướng ngắm để thực hiện các thao tác đưa bóng vào lỗ.Cố gắng nhắm điểm bắn chính xác hơn để đưa bóng trúng lỗ. Mỗi cây gậy sẽ mang về cho bạn các kỹ năng mở rộng khác nhau. Một số loại gậy có đầu cứng giúp bạn đánh bóng mạnh hơn nhưng ít xoáy. Vì vậy, hãy cân nhắc chọn cây gậy phù hợp với mình để đạt thành tích tốt.

Chế độ chơi đa dạng

8 Ball Pool lmhmod cung cấp cho người chơi nhiều chế độ trải nghiệm khác nhau. Người chơi có thể lựa chọn các mức độ từ dễ tới khó. Càng những level về sau độ khó của game càng tăng. Điều đó tạo ra các thử thách căng gò và thách thức người chơi trải nghiệm. Khiến tựa game trở nên lôi cuốn người chơi hơn.

Hơn thế nữa game còn được xây dựng với hình ảnh 3D đầy sống động. Đã giúp Pooking mô phỏng thành công môn bida chân thực và vô cùng vui nhộn. Người chơi có thể cảm nhận những trận đấu không khác gì ở ngoài đời. Qua đó giúp bạn rèn luyện tính tập chung và khả năng kiên nhẫn. Những người chơi game giỏi thì ngoài đời vô cùng năng động

Tính năng phiên bản 8 Ball Pool hack8 Ball Pool mod vô hạn tiền menu

  • Với bản này thì game đã được cập nhật nhiều tính năng ưu đãi cho người chơi. Đầu tiên phải kể đến là tính năng mở khóa tất cả các level. Khác với bản thường người chơi sẽ phải lần lượt trải qua các thử thách để mở khóa các màn chơi sau. Bản mod của game sẽ giúp người chơi có thể trải nghiệm tất cả level mà game có. Không cần phải đạt hay hoàn thành thử thách trước mới được tham gia.
  • Tiếp đến là tính năng mang tên 8 Ball Pool hack vô hạn tiền trong game. Sửa đổi không ghi bàn hoặc phạm lỗi bóng không trúng, không khấu trừ tình yêu. Game sẽ cung cấp cho bạn số lượng tiền không giới hạn. Giúp người chơi nâng cấp hay mua các đồ dùng, thiết bị khi tham gia. Bạn cũng sẽ không bị làm phiền hay gián đoạn bởi những quảng cáo trong game. Bởi nó đã cập nhật cả tính năng tắt quảng cáo.
  • Mod menu giúp di chuyển linh hoạt hơn so với phiên bản gốc trước kia.

Tải game 8 Ball Pool hack về máy

Nhìn chung phiên bản này là một tựa game giải trí đầy thu hút. Phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi tham gia. Đặc biệt là với những ai yêu thích môn thể thao bida hấp dẫn. Tải game về máy để có những trải nghiệm hấp dẫn ngay hôm nay. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn thú vị. Nếu như cần tư vấn hay giải đáp các thông tin liên quan đến game thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

5/5 - (1 bình chọn)