Block Craft 3D Hack

Block Craft 3D Hack

Post on

Thông tin tổng quan

Tên Block Craft 3D
Link phiên bản gốc com.fungames.blockcraft
Nhà xuất bản Fun Games For Free
Chuyên mục Game mod
Phiên bản 2.17.0
Kích cỡ 390mb
Yêu Cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng Mod full kim cương
Ngày cập nhật

Với những ai đam mê thiết kế thì block craft 3D hack chắc chắn sẽ là sự lựa chọn sáng tạo. Người chơi sẽ thỏa sức sáng tạo những ngôi làng rộng lớn. Bạn có thể tự do thiết kế, trang trí cho ngôi làng của mình thông qua một bản đồ riêng. Đứng sau chính là nhà phát hành Fun Games For Free. Tại phiên bản mới game mang đến nhiều tính năng với những trải nghiệm thú vị mới nhất.

  1. Điểm mặt tính năng nổi bật của trong block craft 3D hack
  2. Trải nghiệm xây dựng mới
  3. Kích thích khả năng tưởng tượng
  4. Chức năng đặc điểm block craft 3D hack
  5. Link tải block craft 3D hack apk ios về máy
  6. Lưu ý

Điểm mặt tính năng nổi bật của trong block craft 3D hack

Đến với game thì người chơi sẽ được sáng tạo thoải mái với phong cách cá nhân. Hãy vận dụng toàn bộ sức tưởng tượng để có thể mang đến những công trình đẹp nhất.  Bạn có thể lựa chọn trang trí cho ngôi làng những thiết bị nội thất hiện đại nhất. Trải  qua thời gian xây dựng ngôi làng của bạn sẽ ngày càng trở nên đồ sợ lộng lẫy. Đây là ngôi làng của bạn do vậy bạn có thể thỏa sức xây dựng những gì mình muốn.

Trải nghiệm xây dựng mới

Đến với game block craft 3D hack người chơi có thể thể thỏa mãn ước mơ xây dựng của mình. Những kỹ năng xếp, ghép hình sẽ giúp bạn có thể xây được những công trình như ý. Công trình của bạn được kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau. Mỗi một ngôi nhà mang một nét đẹp độc đáo riêng. Đến với game chắc chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều điều bất ngờ.

Game thân thiện với người dùng. Mặc dù chỉ là một trò chơi đơn giản nhưng mang lại sự thân thiện cao. Trò chơi cho phép người chơi mời bạn bè cùng tham gia. Đến với trò chơi, bạn còn cơ hội gặp những người chơi khác trên toàn thế giới. Hãy mời bạn bè của mình cùng chơi để xây dựng nên mô hình ngôi làng độc đáo nhất.

Kích thích khả năng tưởng tượng

Chơi game block craft 3d mod người chơi sẽ tăng được sức tưởng tượng cho bản thân. Bạn sẽ thỏa sức tưởng tượng và xây dựng nên những ngôi làng. Việc xây dựng của bạn không bị giới hạn về tài nguyên nên bạn có thể an tâm xây dựng. Để tăng thêm sự phấn kích cho người chơi, bạn có thể trang trí cả không gian nội thất bên trong của công trình.

Người chơi có thể lựa chọn cho mình những vật nuôi riêng. Nhà phát hành cho phép bạn được chăn nuôi thú cưng mà không bị ai nhắc nhở. Chắc chắn việc nuôi thú cưng trong game sẽ làm bạn hài lòng. Với những bạn không thích thú cưng thì cũng sẽ bị cuốn vào trò chơi này.

Chức năng đặc điểm block craft 3D hack

Khác với phiên bản gốc thông thường. Lần này ở bản mod sẽ có nhiều tính năng rất tốt giúp bạn chiến thắng game:

  • Kim cương vàng full
  • Vô hạn tiền
  • Menu

Để có trải nghiệm mới nhất bạn nên tải bản hack block craft 3D này về máy. Việc tải game về máy khá đơn giản, chỉ cần một thao tác nhỏ là bạn đã có thể chơi game. Sau khi tải game về máy bạn cần thực hiện các thao tác cài đặt, việc cài đặt game sẽ giúp bạn có những lượt chơi ổn định hơn.

Lưu ý

Hiện nay có rất nhiều link tải game giả mạo do vậy trước khi tải game bạn cần tìm hiểu kỹ. Nên hãy cài bản từ lmhmod.net để đảm bảo an toàn trước những phần mềm độc hại. Chúc bạn tải game thành công và có những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Đánh giá

   
X