Boba recipe diy bubble tea hack

Boba recipe diy bubble tea hack

Post on
Rate this post

App Info

Tên Boba Recipe: DIY Bubble Tea
Link phiên bản gốc com.higame.apus.drink.boba
Nhà xuất bản Higame Global
Chuyên mục Game mod
Phiên bản 0.7
Kích cỡ 80mb
Yêu Cầu Android 7.0 trở lên
Tính năng Mod mở khóa tất cả
Ngày cập nhật

Chúng ta hãy cùng đến với phiên bản này luôn trong ngày hôm nay. Và điều mà chúng tôi đang muốn nhắc tới chính là phiên bản boba recipe diy bubble tea hack. Ngay từ lúc ra mắt không lâu nó đã sớm chiếm được cảm tình của khán giả. Thay vì chơi bản gốc khó khăn chiến thắng thì sẽ dùng phiên bản này sẽ dễ dành chiến thắng hơn. Không để anh em đợi lâu thêm chút nào chúng ta sẽ đến với phiên bản này ngay bây giờ.

  1. Giới thiệu về game boba recipe diy bubble tea hack
  2. Tính năng trong phiên bản boba recipe diy bubble tea hack

Giới thiệu về game boba recipe diy bubble tea hack

Bạn là một fan hâm mộ của trà xanh trân châu, trà xanh boba, sữa lắc hay bất cứ loại đồ uống nào ? Bạn muốn uống chúng mọi hồi tuy nhiên chẳng thể mang trong mình suốt quãng làm việc? Bạn đã bao giờ muốn trở nên chủ một hàng quán trà xanh bong bóng và pha bất cứ loại trà xanh boba nào bạn muốn chưa ? Nếu bạn nói có thì hãy tham gia ngay trò chơi boba recipe: DIY bubble tea hack để có thể tự tay chế biến này là dành cho bạn. Game sẽ cam kết sẽ đem đến những cảm giác xuất sắc cho bạn.Đây là một loại trò chơi phỏng theo thức uống. Bạn nhiều khả năng tự phối chế và pha theo công thức cho món trà xanh trân châu của bản thân. Bạn cũng có khả năng nghe thấy tiếng nước chảy và sủi bọt lúc uống trong boba recipe diy bubble tea mod. Hãy làm món trà xanh sữa trân châu bắt mắt với các lớp mạ đầy sắc màu và khoái chí như cherry, boba. Tạo ra món trà xanh nước hoa quả có lợi cho sức khỏe tuyệt vời cho trẻ thơ, các thành viên trong nhà và người quen của bạn.

Cùng ăn những chức năng đặc sắc và tuyệt vời của game như:

  • Tộn các loại kẹo đa sắc màu, thạch với đá và sữa để hợp thành trà xanh trân châu mùi mẫn.
  • Bạn có khả năng bị đổ ly nếu bạn có nhầm mùi vị trong đó.

Tính năng trong phiên bản boba recipe diy bubble tea hack

Khi chơi game bạn sẽ không còn phải cày chay nữa. Thay vào đó sẽ được sử dụng full các tính năng trong game này. Cụ thể chính là chức năng có nhiều tiền để bạn mua vật liệu hay những thức mà bạn cần. Quá đó thì tỷ lệ chiến thắng sẽ nhiều hơn so với bình thường các bạn ạ. Mong là các tính năng này sẽ là điều giúp các bạn dễ dàng chiến thắng. Đợi gì nữa mà không cài ngay phiên bản boba recipe diy bubble tea hack apk về máy đi nhé. Chúc tất cả sẽ chơi game thật thành công dễ dàng nhất.

Rate this post

   
X