Bus simulator ultimate mod

Bus simulator ultimate mod

Latest Update on

Thông tin tổng quan

Tên Bus Simulator : Ultimate
Link phiên bản gốc com.zuuks.bus.simulator.ultimate&hl
Nhà xuất bản Zuuks Games
Chuyên mục Game mod
Phiên bản 2.1.4
Kích cỡ 2GB
Yêu Cầu Android Android 5.1
Tính năng Mod vô hạn tiền, gỡ quảng cáo
Ngày cập nhật

Nếu bạn là người yêu thích xe, đặc biệt là những chiếc to lớn như xe buýt thì tựa game mà lmhmod.net sắp giới thiệu sau đây sẽ khiến bạn phấn khích. Bus simulator ultimate mod là một tựa game mô phỏng hành trình lái xe buýt đường dài. Sẽ có vô vàn câu chuyện và tình huống thú vị về những vị khách đang chờ bạn khám phá đấy!

  1. Bus simulator ultimate – game lái xe khách trên mọi nẻo đường 
  2. Tạo ra tuyến đường mà bạn muốn
  3. Mua thêm nhiều xe buýt mới 
  4. Thuê thêm nhân viên 
  5. Bản hack bus simulator ultimate mod có những tính năng gì?
  6. Tóm lại 

bus-simulator-ultimate-mod-1

Bus simulator ultimate – game lái xe khách trên mọi nẻo đường 

Đến với thế giới trong game, người chơi được hoá thân thành một tài xế lái xe buýt với chuyến hành trình trải dài trên mọi nẻo đường. Anh em sẽ được chọn cho mình một chiếc xe và bắt đầu lái để đón khách. Về sau, khi đã có vốn, bạn sẽ bắt đầu thuê người và tự điều hành công ty vận tải của riêng mình.

Bạn sẽ phải chọn ra được tuyến đường có nhiều khách nhất trong bus simulator ultimate mod để thu được nhiều lợi nhuận nhất có thể. Bên cạnh đó là kiểm soát hoạt động của xe buýt và trả lương cho các nhân viên của mình. Anh em cũng đừng quên phải nâng cấp nhân viên và xe buýt để hệ thống ngày càng phát triển hơn nữa nhé!

Tạo ra tuyến đường mà bạn muốn

Bước đầu tiên khi bắt đầu vận hành là bạn cần tạo ra tuyến đường cho mình. Trò chơi bus simulator ultimate hack cho phép bạn đi qua tất cả quốc gia như Mỹ, Nga, Đức, Hà Lan, Pháp,… Bạn chỉ còn chọn trực tiếp trên bản đồ được cung cấp và đưa ra tuyến đường hợp lý. Đừng quên là bạn còn phải trả tiền nên hãy bắt đầu với những quốc gia cơ bản rồi nâng cấp sau. 

bus-simulator-ultimate-mod-2

Mua thêm nhiều xe buýt mới 

Khi công ty vận tải của bạn đã phát triển và thu được lợi nhuận thì bạn có thể đổi một chiếc xe mới. Anh em chỉ cần vào game rồi vào mục My Vehicles để xem những xe mình đã có. Nếu muốn mua thêm xe mới thì vào mục Gallery. Những xe trong game đều được mô phỏng từ những xe có thật ngoài đời và đến từ những thương hiệu lớn như Tempa, Merce-Ben, Setro,… Các loại xe được chia theo thông số kỹ thuật như số ghế ngồi tối đa, mức độ tiêu hao nhiên liệu,… 

Thuê thêm nhân viên 

Để vận hành được công ty vận tải thì tài xế là không thể thiếu. Bạn cần phải thuê một người lái xe trong hack bus simulator ultimate. Mỗi nhân viên sẽ có những kỹ năng và kinh nghiệm riêng. Với những loại xe khó lái thì lại càng cần nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Đồng nghĩa với việc bạn cũng phải trả tiền cao hơn. Bên cạnh đó thì những nhân viên tốt cũng giúp thu lại lợi nhuận cao hơn. Vậy nên số tiền bạn bỏ ra không hề phí đâu. Nhưng ngân sách thì có hạn nên hãy cân nhắc sao cho không ảnh hưởng đến các quá trình khác. 

Bản hack bus simulator ultimate mod có những tính năng gì?

bus-simulator-ultimate-mod-3

Với quá trình chơi đòi hỏi anh em phải chi nhiều tiền cho việc nâng cấp phương tiện và thuê những nhân viên tốt thì tiền rất quan trọng. Vậy nên khi chơi bản bus simulator ultimate mod apk 1.5 4 vô hạn tiền, bạn sẽ được cấp vô hạn tiền. Với ngân sách vô hạn, người chơi không cần phải lo lắng về việc cân nhắc chi tiêu nữa. 

Ngoài ra, phiên bản bus simulator ultimate modpure cũng sẽ gỡ bỏ tất cả quảng cáo, bao gồm video và các banner. Trải nghiệm giải trí sẽ được nâng cấp lên và không còn bị gián đoạn. 

Tóm lại 

Nếu bạn muốn trải nghiệm điều hành một công ty vận tải với tuyến đường xuyên quốc gia thì hãy tải ngay bus simulator ultimate mod apk. Một trò chơi giải trí không xếp hạng, không chiến thuật nên không cầu đau đầu suy nghĩ. Link APK đã có ngay bên dưới, click vào để tải về ngay nhé!

Đánh giá

   
X