Vì sao phải sử dụng VyprVPN để truy cập vào Sunwin?

Rất nhiều các chú em có thắc mắc với anh rằng bản thân không thể truy cập vào Sunwin. Vấn đề này không phải do cổng game này kém uy tín nên bị chặn mà do pháp luật Việt cấm cá độ, cờ bạc dưới mọi hình thức. Vì vậy mà không chỉ có cổng game Sunwin mà còn nhiều nhà cái khác cũng rơi vào tình trạng bị chặn truy cập.

 1. Vì sao phải sử dụng VyprVPN để truy cập vào Sunwin?
 2. Hướng dẫn chi tiết cách fake IP bằng VyprVPN để truy cập Sunwin
 3. Hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm VyprVPN trên máy tính
 4. Hướng dẫn cách fake IP bằng VyprVPN để truy cập cổng game Sunwin

Cách để giúp các chú em có thể giải quyết vấn đề chặn truy cập Sunwin chính là dùng phần mềm fake IP. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ các chú thay đổi địa chỉ IP của thiết bị của mình. Hiện anh đang dùng ứng dụng có tên VyprVPN để thay đổi IP cho con máy tình của mình. Các chú em cũng nên sử dụng phần mềm này bởi nó dễ sử dụng, chi phí cũng khá phải chăng.

Vậy, có chú em nào muốn biết cách tải, cài đặt và cách fake IP bằng VyprVPN để truy cập cổng game Sunwin hay không? Anh sẽ chỉ các chú chi tiết các bước thực hiện trong phần tiếp theo của bài viết này.

Hướng dẫn chi tiết cách fake IP bằng VyprVPN để truy cập Sunwin

Anh sẽ hướng dẫn tải Sunwin cho các chú thành công khi sử dụng phần mềm fake IP bằng VyprVPN. Anh sẽ chia thành phần tải, cài đặt và phần fake IP để truy cập Sunwin riêng cho các chú dễ dàng nắm và làm theo nhé!

Hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm VyprVPN trên máy tính

Các chú em thực hiện việc tải và cài đặt VyprVPN trên máy tính của mình theo các bước anh hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Đầu tiên, các chú em cần truy cập chính xác vào trang web chính chủ của phần mềm VyprVPN. Tiếp đó tại trang chủ của phần mềm này, các chú em nhấn chọn mục “Obtenez VyprVPN” cho anh.

Nhấn chọn mục “Obtenez VyprVPN”

 • Bước 2: Tiếp đó các bạn chú em chọn cho mình một gói dịch vụ phù hợp để đăng ký.

Chọn một gói dịch vụ phù hợp để đăng ký

 • Bước 3: Các chú em tiến hành điền thông tin thanh toán vào biểu mẫu theo yêu cầu từ hệ thống và chọn phương thức thanh toán phù hợp. Sau khi thanh toán xong, phía VyprVPN sẽ có thông báo gửi qua email đã đăng ký cho các chú em.

Tiến hành điền thông tin thanh toán vào biểu mẫu theo yêu cầu

 • Bước 4: Các chú em quay trở lại web của VyprVPN để tải xuống phiên bản ứng dụng phù hợp với máy tính đang sử dụng.

Tải xuống phiên bản ứng dụng phù hợp với máy tính

 • Bước 5: Tiếp đó các chú em cần tiến hành cài đặt VyprVPN lên thiết bị như các ứng dụng thông thường khác. Hoàn tất cài đặt các chú em nhấn vào “Finish”.

 Tiến hành cài đặt VyprVPN lên thiết bị

 • Bước 6: Các chú mở ứng dụng VyprVPN lên cho anh, sau đó đăng nhập tài khoản được gửi về email đó. Vào ứng dụng thành công các chú có thể bắt đầu sử dụng để thay đổi IP thiết bị rồi.

Đăng nhập tài khoản được gửi về email vào ứng dụng VyprVPN

Hướng dẫn cách fake IP bằng VyprVPN để truy cập cổng game Sunwin

Sau khi các chú em đã tải và cài đặt phần mềm VyprVPN thành công, giờ các chú thực hiện fake IP để truy cập link Sunwin bị chặn như sau:

 • Bước 1: Tại Menu chính của VyprVPN, các chú nhấn vào “Select Location” để chọn quốc gia muốn fake IP sang, sau đó nhấn “Connect” để kết nối thiết bị.

Nhấn vào “Select Location” để chọn quốc gia muốn fake IP, rồi “Connect”

 • Bước 2: Đã thay đổi được IP của thiết bị, các chú em mở trình duyệt trên máy tính, truy cập vào cổng game Sunwin như bình thường.

Truy cập vào cổng game Sunwin

 • Bước 3: Cuối cùng các chú chỉ cần đăng nhập tài khoản Sunwin của mình là có thể bắt đầu trải nghiệm chuỗi game đổi thưởng siêu hay ngay nhé!

Đăng nhập tài khoản Sunwin

Cách fake IP bằng VyprVPN khá đơn giản, tuy nhiên các anh em cần lưu ý là chọn quốc gia có khoảng cách địa lý gần để tốc độ load cổng game Sunwin được tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Lưu ý: Từ ngày 12/11/2023,  gamesunwin.biz đã chuyển sang domain gamesunwin.bid

– Địa chỉ: 34 P. Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

– Số điện thoại: 0908334889

– Emai: [email protected]

– Website: https://gamesunwin.bid/ 

#sunwin #gamesunwinbid #gamesunwinwiki #sunwinwiki #gamesunwinbiz

Đánh giá

   
X