Capcut pro

Capcut pro

Latest Update on

Thông tin tổng quan

Tên CapCut - chỉnh sửa video
Link phiên bản gốc com.lemon.lvoverseas&hl
Nhà xuất bản Bytedance Pte. Ltd.
Chuyên mục App mod
Phiên bản 10.6.0
Kích cỡ 144MB
Yêu Cầu Android Android 5.0
Tính năng Mod mở khoá pro, xoá logo, việt hoá
Ngày cập nhật

Cùng với sự bùng lên của nền tảng tik tok và nội dung dạng video ngắn thì capcut pro cùng là một ứng dụng đang rất được nhiều người sử dụng. Đây là công cụ hỗ trợ chỉnh sửa video người mới và cả chuyên nghiệp. Với nhiều tính năng cho phép người dùng tự do tạo nên những video theo ý mình. Đặc biệt là giao diện trực quan, sắp xếp thông minh nên dễ dàng sử dụng. 

 1. Tổng quan về capcut pro 
 2. Các tính năng chỉnh sửa video của phần mềm 
 3. Hiệu ứng và bộ lọc 
 4. Âm thanh và nhạc nền 
 5. Những công cụ nâng cao khác 
 6. Tính năng sử dụng mẫu có sẵn cực hot 
 7. Những tính năng có trong ứng dụng capcut pro mod 
 8. Tóm lại 

Tổng quan về capcut pro 

Trước đây khi nghe đến edit video thì người ta chỉ nghĩ đến những phần mềm chuyên nghiệp trên máy tính. Nhưng giờ đây bạn hoàn toàn có thể tự chỉnh sửa ngay trên điện thoại mà không cần nhiều kinh nghiệm. Giao diện màn hình dọc đơn giản, trực quan. Các tính năng được sắp xếp thông minh. Không gian chỉnh sửa rộng lớn giúp người dùng dễ dàng xem rõ những chi tiết. Vậy nên dù không cần là một lão làng thì bạn vẫn có thể sử dụng capcut pro mà không gặp quá nhiều khó khăn. 

capcut-pro-mod-1

Các tính năng chỉnh sửa video của phần mềm 

Hiệu ứng và bộ lọc 

Khi quay video bằng camera thường thì màu sắc có phần không đẹp mắt. Vậy nên mọi người có xu hướng chỉnh màu lại. Với capcut pro mod, bạn chỉ cần một chạm là hoàn tất giai đoạn này. Ứng dụng cung cấp rất nhiều bộ lọc màu sắc và hiệu ứng. Người dùng có thể tận dụng để thỏa sức sáng tạo và khiến video trở nên nổi bật hơn. 

Âm thanh và nhạc nền 

App hỗ trợ người dùng thêm âm thanh và nhạc nền cho video một cách dễ dàng. Ứng dụng cung cấp bộ sưu tập âm thanh đa dạng được tích hợp sẽ để bạn thuận tiện lựa chọn. Cũng có thể tự tải lên âm thanh mình muốn hoặc thu âm một âm thanh mới. 

Ngoài ra, người dùng cũng có thể tùy chỉnh âm lượng hoặc vị trí âm thanh. Bạn có thể chèn vào bất kỳ đoạn nào trong thước phim. App cũng cho phép cắt âm thanh thành nhiều đoạn nhỏ. Sau đó có thể chèn chúng vào nhiều chỗ khác nhau hoặc bỏ đi một vài đoạn không cần thiết.

capcut-pro-mod-2

Những công cụ nâng cao khác 

Không chỉ dừng lại ở chỉnh màu và nhạc nền. Người dùng capcut pro apk ios còn có cơ hội trải nghiệm edit chuyên nghiệp với nhiều tính năng nâng cao. Ví dụ như chỉnh sửa đa lớp, đặt keyframe, quản lý các dự án,… cùng vô vàn những tính năng khác. Phần mềm hứa hẹn mang lại cảm giác không khác gì những ứng dụng chuyên dùng chỉnh sửa video chuyên nghiệp. 

Tính năng sử dụng mẫu có sẵn cực hot 

Một tính năng mà bạn không thể bỏ qua của app là sử dụng mẫu đã làm sẵn. Người dùng sẽ tạo được một video bằng cách chèn thước phim hoặc hình ảnh của mình vào và hệ thống sẽ tự chỉnh sửa theo mẫu đã có sẵn.  

Bạn có thể thay đổi một số nội dung như âm thanh, màu sắc hoặc văn bản. Các mẫu được cung cấp thường lấy cảm hứng từ những trend trên nền tảng tiktok. Vậy nên bạn không cần lo lắng về việc các mẫu có sẵn bị quê mùa hay khó sử dụng. 

Những tính năng có trong ứng dụng capcut pro mod 

capcut-pro-mod-3

Phần mềm chỉnh sửa video này đã không còn xa lạ nữa. Nhưng bạn đã từng nghe qua bản mod của nó chưa? Nhiều người lựa chọn bản này thay vì bản thường nhờ những tính năng sau: 

 • Việt hóa: menu tính năng bằng tiếng Việt dễ sử dụng
 • Xóa logo: xóa logo capcut trong video mà không cần thông qua nền tảng tiktok.
 • Mở khoá pro: sử dụng các tính năng pro miễn phí

Tóm lại 

Nếu bạn là một nhà sáng tạo nội dung hoặc đơn giản là yêu thích công việc edit nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu thì capcut pro mod là lựa chọn hoàn hảo. Bạn có thể tải apk miễn phí bằng cách sử dụng link mà lmhmod.net cung cấp bên dưới. Click vào để download và trải nghiệm ngay hôm nay nhé!

+ Levvvel

+ Dls 2024 hack

Đánh giá