Car parking mod

Car parking mod

Latest Update on

Thông tin tổng quan

Tên Car Parking Multiplayer
Link phiên bản gốc com.olzhas.carparking.multyplayer
Nhà xuất bản Olzhass
Chuyên mục Game mod
Phiên bản 4.8.15.6
Kích cỡ 844MB
Yêu Cầu Android Android 6.0
Tính năng Mod vô hạn tiền, xoá quảng cáo
Ngày cập nhật

Game về đua xe thì đã quá quen thuộc nhưng game về đỗ xe thì vẫn còn khá mới lạ. Car parking mod là một trò chơi mô phỏng đỗ xe độc đáo. Bạn sẽ được tập luyện đỗ xe dưới nhiều hình thức ở nhiều địa điểm khác nhau trong thành phố. Anh em đã sẵn sàng khám phá lối chơi mới lạ này hay chưa? Cùng tìm hiểu thêm ngay bên dưới nhé!

  1. Giới thiệu khái quát về game car parking
  2. Lối chơi khác lạ tạo ấn tượng 
  3. Độ khó tăng dần 
  4. Chế độ chơi phong phú 
  5. Menu xe đa dạng
  6. Tổng hợp tính năng mod có trong hack car parking mod
  7. Tóm lại 
car-parking-mod-1

Giới thiệu khái quát về game car parking

Nếu như sống ở những thành phố lớn thì chắc chắn bạn hiểu được nỗi khổ của những người đi ô tô khi phải tìm một chỗ đỗ xe. Khi đã tìm được thì lại còn tốn thời gian đỗ sao cho hợp lý mà không ảnh hưởng đến những xe khác. Đây chính là nguồn cảm hứng để olzhass phát triển trò chơi này. 

Khi tham gia vào car parking mod, người chơi sẽ trải qua những vòng huấn luyện và thực hành đỗ xe mô phỏng trong thành phố. Ngoài ra cũng được làm quen và tương tác trực tiếp thông qua kênh chat với hàng trăm nghìn game thủ khác. 

Lối chơi khác lạ tạo ấn tượng 

So với những game lái xe khác, car parking hack có lối chơi hoàn toàn khác. Người chơi sẽ phải đỗ xe tại đúng vị trí được quy định. Nghe có vẻ đơn giản nhưng thực tế thì lại không hề dễ dàng. Bạn sẽ phải điều khiển xe thật khéo léo để không va chạm vào những xe khác hay hàng rào trên vỉa hè. Nếu như mắc lỗi thì bạn sẽ phải chơi lại từ đầu.

Độ khó tăng dần 

Anh em sẽ phải vượt qua nhiều level khác nhau. Ở những màn chơi đầu thì sẽ có cấp độ dễ. Bạn chỉ cần điều khiển xe đi theo đường thẳng, duy trì được tốc độ ổn định là gần như nắm chắc chiến thắng. Nhưng ở những level sau, car parking mod đã nâng cấp độ khó lên. Bạn sẽ phải di chuyển một đoạn đường thì mới đến được bãi đỗ xe. Không chỉ vậy mà còn bắt đầu tính thời gian. Nếu như quá thời gian quy định thì sẽ tính thua và chơi lại từ đầu ván đó. 

car-parking-mod-2

Chế độ chơi phong phú 

Đầu tiên là chế độ level. Bạn sẽ vượt qua từng ván một với cấp độ khó tăng dần. Tiếp theo là chế độ single play. Tại đây, hack car parking sẽ cho phép game thủ tự do làm những điều mình thắng. Bạn sẽ được lái xe đi dạo quanh thành phố hoặc tập đỗ xe vào đúng nơi quy định. Sẽ không có bất kỳ quy định nào về thời gian hay lỗi. 

Cuối cùng là chế độ online game. Ở mode này, các người chơi toàn server sẽ được kết nối và gặp gỡ với nhau trong một thế giới mô phỏng. Bạn sẽ dùng kênh chat để trò chuyện hoặc sử dụng micro. Tuy nhiên, chỉ những thành viên nào đang ở gần nhau trong thế giới mô phỏng thì mới có thể giao tiếp được bằng micro.

Có đến hơn 100 mẫu xe khác nhau đang chờ anh em mở khoá. Car parking mod thiết kế những loại xe dựa trên các mẫu có thật ngoài đời và những thương hiệu nổi tiếng. Bạn có thể chọn cho mình một chiếc xe bán tải, xe thể thao, xe đua, xe SUV,… Tuy nhiên sẽ có nhiều loại bị tạm khóa và người chơi cần cày, kiếm tiền thì mới sở hữu được. 

Tổng hợp tính năng mod có trong hack car parking mod

car-parking-mod-3
  • Vô hạn tiền: dùng tiền để nâng cấp xe, map và mở khoá những xe khác. 
  • Xóa quảng cáo: không cần phải xem các video giữa game. Các banner quảng cáo cũng sẽ bị xoá toàn bộ. 

Tóm lại 

Car parking mod mang đến cho anh em một thế giới mô phỏng chân thật để tập luyện đỗ xe đúng nơi quy định. Ý tưởng mới lạ và được đầu tư chỉn chu nên trò chơi chắc chắn không làm bạn thất vọng. Tải miễn phí ngay bên dưới để cùng lmhmod.net trải nghiệm ngay hôm nay. 

+ Đại chiến cây đậu mod

+ Chạy trốn phồn hoa mod

Đánh giá

   
X