Cát Parkour – PK Sprint mod
Icon

Cát Parkour – PK Sprint mod

Parkour
Tên Cát Parkour - PK Sprint
Link phiên bản gốc com.solou.catendless.run
Nhà xuất bản Parkour
Chuyên mục Game mod
Phiên bản 4.3.3
Kích cỡ 68M
Yêu Cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng Mod Vô hạn tiền
Ngày cập nhật
Chuyên mục

Bạn đang tìm kiếm một tựa game giải trí nhẹ nhàng nhưng không kém phần hấp dẫn. Thì cát parkour – PK sprint mod là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Trong bộ sưu tập game của mình thì đây chính là tựa game không thể nào thiếu được. Còn bây giờ thì chúng ta hãy cùng khám phá những điểm thu hút của tựa game hấp dẫn này nhé.

Sức hấp dẫn mà cát parkour – PK sprint mod có

Tham gia game thì người chơi cần lựa chọn điều khiển chú mèo yêu thích của mình. Khám phá thế giới thông qua việc điều khiển chú mèo tránh những chiếc xe và xe lửa đến và đi trên những con đường đầy nguy hiểm. Nếu bạn đủ thông minh và kiên nhẫn thì đường đua này có thể nói là bất tận. Bạn có thể chạy đến khi mỏi tay, nhức mắt, giảm khả năng cầm nắm.Cát Parkour - PK Sprint mod

Ngoài việc tránh chướng ngại vật, bạn sẽ phải thu thập tiền xu xuất hiện trên đường. Đó là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc nâng cấp nhân vật của mình. Cuộc đua chỉ kết thúc khi nhân vật của bạn sẽ vô tình va chạm vào một nơi cụ thể.

Thử thách khó khăn

Độ khó của game được xây dựng theo cấp độ tăng dần. Càng về sau, chú mèo của bạn có tốc độ chạy càng nhanh. Vì vậy, người chơi ngoài sự khéo léo còn cần sự tinh mắt và nhanh tay. Đòi hỏi bạn phải phối hợp nhiều động tác di chuyển để tránh né.

Vuốt màn hình theo chiều ngang để nhân vật của mình di chuyển trên 3 làn đường. Hạn chế việc chạm vào các vật thể gây bất lợi cho bạn. Ngoài việc chạy, bạn phải thực hiện thêm động tác là bật dậy và cuộn người lại. Với những chướng ngại vật thấp, bạn có thể bật dậy để vượt qua. Với những chướng ngại vật cao, bạn sẽ phải cuộn mình lại để di chuyển qua một cách an toàn.

Chế độ chơi thú vị

Cát Parkour – PK Sprint mod apk cung cấp cho người chơi nhiều chế độ khác nhau để tham gia. Bao gồm: chế độ vô tận và chế độ chạy nước rút PK. Trong chế độ đua xe, bạn có thể nhận được nhiều phần thưởng, kim cương, tiền xu hoặc đạo cụ. Các chế độ PK là chế độ phổ biến nhất trong game, không chỉ để có được phần thưởng phong phú mà còn để tận hưởng những trò chơi Parkour thú vị nhất.Cát Parkour - PK Sprint mod

Trong game này còn có nhân vật đa dạng. Khi bắt đầu game có nhiều nhân vật thú cưng khác để bạn lựa chọn, gấu trúc, thỏ và cáo. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu nhưng phong cách riêng của nó. Vì vậy hãy chọn nhân vật yêu thích của bạn cho cuộc đua đầu tiên. Đồng thời, trên con đường của bạn sẽ xuất hiện tiền vàng và tiền thưởng. Đây là yếu tố giúp bạn có thể nâng cấp nhân vật của mình bằng việc mua các đạo cụ. Như nư giày lớn, tăng gấp đôi số điểm, trượt ván,… để có thể di chuyển quãng đường xa nhất.

Đặc điểm phiên bản Cát Parkour – PK Sprint mod

Với phiên bản game thường, người chơi sẽ cần thu thập tiền vàng và kim cương qua quá trình tham gia. Nhưng với bản mod, bạn sẽ được cung cấp vàng và kim cương không giới hạn. Thoải mái sử dụng chúng để mua những vật phẩm có lợi hay những nhân vật mới. Điều này không chỉ mình bạn mà rất nhiều anh em khác cũng mong chờ nữa đó.

Với lối chơi đơn giản kết hợp với đồ họa đẹp mắt. Cát Parkour – PK Sprint mod đã trở thành tựa game phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi tham gia. Tải ngay game này về máy để khám phá ngay hôm nay nhé.

Rate this post