Chiến hồn tam quốc mod

Chiến hồn tam quốc mod

Latest Update on

Thông tin tổng quan

Tên Chiến Hồn Tam Quốc
Link phiên bản gốc chien.hon.tam.quoc
Nhà xuất bản Gzone
Chuyên mục Game mod
Phiên bản 2.0
Kích cỡ 192MB
Yêu Cầu Android Android 5.0
Tính năng Mod vô hạn tiền, xoá quảng cáo
Ngày cập nhật

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game chiến thuật chủ đề tam quốc thì không thể nào bỏ qua chiến hồn tam quốc mod. Trò chơi đã tạo được tiếng vang ngay từ khi ra mắt vì mang lại những trải nghiệm giải trí cực ngầu, chất và độc đáo. Nhà phát hành cũng bổ sung nhiều chức năng mới lạ hơn so với những game chiến thuật thẻ tướng khác. Cùng lmhmod xem có những gì trong này nhé. 

  1. Giới thiệu về trò chơi chiến hồn tam quốc mod
  2. Lối chơi 
  3. Tạo hình nhân vật độc đáo 
  4. Hệ thống kỹ năng đa dạng
  5. Đồ hoạ chi tiết 
  6. Chiến hồn tam quốc mod có những tính năng gì?
  7. Tổng kết 

Giới thiệu về trò chơi chiến hồn tam quốc mod

Đây là một game được lấy cảm hứng từ chủ đề tam quốc. Có thể nói, chủ đề này đã trở nên vô cùng quen thuộc đối với những tín đồ của game chiến thuật thẻ tướng. Tuy nhiên, nhà phát hành Gzone đã có những điểm đột phá và sáng tạo để trò chơi trở nên nổi bật hơn. 

chien-hon-tam-quoc-mod-1

Lối chơi 

Chiến hồn tam quốc mod có hệ thống bày trận với đội hình gồm 6 tướng chính, 5 trợ chiến và 8 viện quân. Bạn sẽ được tự do lựa chọn và sắp xếp theo đội hình này. Như vậy thì có thể dễ dàng điều chỉnh chiến thuật với từng đối thủ khác nhau. 

Một điều mà người chơi cần lưu ý là mỗi vị tướng đều có những bộ kỹ năng riêng của mình. Có những nhân vật mạnh về tấn công nhưng có những nhân vật mạnh về phòng thủ. Game thủ cần biết cách cân bằng các chỉ số này trong đội hình của mình.

Tạo hình nhân vật độc đáo 

Một trong những điểm độc đáo nhất của chiến hồn tam quốc mod là tạo hình của các tướng nhân vật. Trò chơi lấy cảm hứng từ những truyền thuyết giới tam quốc. Từ những mô tả đó vẽ lại các nhân vật và bổ sung thêm những điểm riêng biệt và đặc sắc cho diện mạo bên ngoài. Điều này tạo nên hệ thống tướng với phong cách và thần thái riêng biệt.

Khi chiến hồn đạt được trạng thái thức tỉnh, ngoại hình còn được bứt phá hơn nữa. Diện mạo mới không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ cho trò chơi mà còn mang lại lợi thế lớn hơn trong những trận đấu. 

chien-hon-tam-quoc-mod-2

Hệ thống kỹ năng đa dạng

Không chỉ đa dạng về lối chơi, chiến thuật mà chiến hồn tam quốc mod còn có hệ thống kỹ năng phong phú. Các nhân vật đều có cho mình bộ skill riêng và không bao giờ trùng lặp. 

Bên cạnh đó còn có thêm những lựa chọn về thần thú, chiến kỹ và các bảo vật. Đây là những yếu tố không kém phần quan trọng để nâng cao uy lực cho các nhân vật trong đội hình chiến đấu của anh em. 

Đồ hoạ chi tiết 

Để có thể tái hiện lại được thế giới tam quốc uy quyền thì đồ hoạ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nph đã làm được điều này. Các nhân vật được mô phỏng lại với thần thái và trang phục cực kỳ xuất sắc. Không chỉ vậy, các hiệu ứng chiến đấu cũng rất mãn nhãn. Anh em sẽ có được những trải nghiệm giải trí không chỉ cuốn hút, hấp dẫn về lối chơi mà phần nhìn cũng rất tuyệt vời.

Chiến hồn tam quốc mod có những tính năng gì?

chien-hon-tam-quoc-mod-3

Đối với một tựa game chiến thuật thẻ tướng như chiến hồn tam quốc mod thì việc thu thập nhiều tiền vàng để mua và nâng cấp trang bị là rất quan trọng. Vậy nên ở phiên bản mod này, anh em sẽ nhận được tính năng vô hạn tiền để có thể thoải mái mua sắm. Nhà sản xuất cũng bổ sung thêm tính năng gỡ quảng cáo. Những video hay banner quảng cáo sẽ không còn xuất hiện làm ảnh hưởng đến trải nghiệm giải trí của game thủ.

Tổng kết 

Và đó là những thông tin liên quan đến tựa game chiến hồn tam quốc mod apk đang rất hot hiện nay. Chúng tôi hy vọng trò chơi sẽ mang đến cho anh em trải nghiệm giải trí thật độc đáo và mới lạ. Phiên bản mod apk miễn phí đã được lmhmod.net cập nhật ngay bên dưới. Click vào và làm theo hướng dẫn để tải về hoàn toàn miễn phí nhé!

+ Car parking mod

+ Xtreme motorbikes mod

Array

Đánh giá