Clash royale hack
Icon

Clash royale hack

Supercell
Tên Clash Royale
Link phiên bản gốc com.supercell.clashroyale
Nhà xuất bản Supercell
Chuyên mục Game mod
Phiên bản 3.2729.1
Kích cỡ 139M
Yêu Cầu Android 4.1 trở lên
Tính năng Mod vô hạn tiền
Ngày cập nhật
Chuyên mục

Clash Royale hack là tựa game chiến thuật đầy hấp dẫn. Từ khi ra mắt, game đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Điều gì đã khiến game trở nên thu hút đến vậy? Hãy cùng khám phá một vài điểm đặc trưng của game qua bài viết dưới đây nhé.

Lối chơi hấp dẫn trong clash royale hackClash Royale hack

Đây là tựa game kết hợp giữa thể loại thủ thành và thu thập thẻ bài. Nhiệm vụ chính của người chơi là sử dụng những chiến binh được triệu hồi từ các thẻ bài. Tấn công tiêu diệt nhà chính của kẻ địch. Bên nào phá hủy được 2 nhà chính đang có Vua ở thì bên đó sẽ giành được chiến thắng. Mỗi trận chiến, cả hai phe mỗi bên sẽ sở hữu cho mình một pháo đài chính. Cùng các toà tháp canh giúp bảo vệ pháo đài. Với cơ cấu chiến đấu đó là 3 trụ, 2 lane và các thẻ bài. Người chơi phải thả lính ra 2 lane sao cho hợp lý để bảo vệ 3 trụ của bạn nhất là trụ ở giữa.

Thẻ bài đa dạng

Có rất nhiều loại thẻ bài trong clash royale hack apk. Bạn có thể thu thập chúng qua quá trình chiến đấu. Hay tìm kiếm rương để mở khóa các phần thưởng. Mỗi thẻ bài sẽ được chia theo từng nhóm khác nhau như Thường, Hiếm và Quý hiếm. Mỗi thẻ bài sẽ có những cấp độ sức mạnh cũng như kỹ năng chiến đấu là khác nhau. Thẻ bài có sức mạnh càng lớn thì càng khó thu thập.

Để tăng khả năng chiến thắng hãy xây dựng đội quân của bạn có đủ công, thủ, truy hồi….Nếu không có đủ bạn có thể trao đổi các thẻ bài với nhau. Hoặc cũng có thể tự tạo dựng nên một clan. Ở đó có thể kêu gọi mọi người tham gia và trao đổi thẻ giữa các thành viên trong clan.Clash Royale hack apk

Khi đã có các thẻ bài chiến đấu trong tay, người chơi cần nâng cấp sức mạnh chiến đấu. Bạn có thể sử dụng tiền vàng để nâng cấp độ của thẻ bài. Việc nâng cấp sẽ giúp các thẻ bài gia tăng chỉ số cũng như sức mạnh của chúng trên chiến trường.

Clash Royale lmhmod được chú trọng nâng cấp đồ họa, hình ảnh trong game. Màu sắc trong game được kết hợp hài hòa bởi những gam màu tươi sáng. Khiến người chơi có cảm giác hoàn toàn mới mẻ, bắt mắt. Hệ thống nhạc nền trong game cùng với âm thanh khi chiến đấu cũng được mô tả đặc trưng. Giúp người chơi cảm thấy thư giãn nhưng không kém phần hồi hộp khi chiến đấu.

Tính năng trong phiên bản clash royale hack

Phiên bản game này đã được trang bị thêm tính năng vô hạn tiền và tinh thể. Một tính năng mà ở bản chơi thường người chơi sẽ không được trải nghiệm. Bạn sẽ được cung cấp số tiền vàng không giới hạn. Cho phép bạn mua sắm thoải mái tất cả những gì mà mình thích. Mở khóa tất cả các trụ, các lính siêu cấp một cách dễ dàng.

Game đã được thiết kế với đồ họa bắt mắt cùng lối chơi hấp dẫn. Nó đã và đang khẳng định vị trí của mình trong cộng đồng game trên toàn thế giới. Nếu là một người yêu thích hành động chiến đấu. Hãy tải clash royale hack về máy để cùng trải nghiệm ngay hôm nay.

5/5 - (1 bình chọn)