Đại chiến cây đậu mod

Đại chiến cây đậu mod

Post on

Thông tin tổng quan

Tên Plants Warfare
Link phiên bản gốc com.pea.battle.hw&hl
Nhà xuất bản Yueyoo Games
Chuyên mục Game mod
Phiên bản 1.0.8
Kích cỡ 193MB
Yêu Cầu Android Android 5.0
Tính năng Mod vô hạn tiền, không quảng cáo
Ngày cập nhật

Nếu bạn đang tìm kiếm một game có lối chơi đơn giản, đồ hoạ đẹp mắt thì đại chiến cây đậu mod chính là lựa chọn hàng đầu. Đây là trò chơi lược chiến phòng thủ và roguelike. Cách chơi match-3 quen thuộc cổ điển nên không khó để làm quen. Dù bạn là người mới thì cũng sẽ nhanh chóng thành thạo trò chơi này nhanh thôi.

  1. Giới thiệu về game đại chiến cây đậu 
  2. Lối chơi đơn giản, dễ làm quen 
  3. Giao diện đơn giản, thao tác thuận tiện
  4. Thu nhập phần thưởng để nâng cấp 
  5. Đội quân thực vật đa dạng 
  6. Có nhiều map độc quyền 
  7. Chế độ đẩy lùi Zombie
  8. Có những tính năng gì trong phiên bản đại chiến cây đậu mod APK?
  9. Tổng kết

Giới thiệu về game đại chiến cây đậu 

Khi tham gia vào game, bạn sẽ được nhập vai một cư dân trong vương quốc thực vật. Người dân nơi đây đang sống yên bình thì phải chịu sự tấn công của bầy thây ma độc đáo. Bạn sẽ đóng vai một người hùng và triệu tập những thực vật mạnh mẽ nhất trong vương quốc. Từ đó xây dựng nên một đội hình chiến đấu mạnh mẽ để tiêu diệt lũ zombie.

dai-chien-cay-dau-mod-1

Lối chơi đơn giản, dễ làm quen 

Nếu bạn đã từng chơi qua những game match-3 như pikachu thì đại chiến cây đậu mod cũng có cách chơi tương tự. Chỉ cần di chuyển để các có 3 ô hàng ngang hoặc dọc giống nhau là được.

Giao diện đơn giản, thao tác thuận tiện

Giao diện được thiết kế dạng màn hình dọc. Nhờ vậy mà bạn có thể dễ dàng thao tác game, thậm chí là bằng 1 tay. Các thanh điều hướng hoặc tính năng được sắp xếp khoa học và dễ nhìn. Dù bạn là người mới thì cũng có thể nhanh chóng làm quen được.

Thu nhập phần thưởng để nâng cấp 

Sau mỗi màn chơi, anh em sẽ nhận được những phần thưởng là tiền xu. Bạn có thể tiền để có thêm lượt đi. Bên cạnh đó là nâng cấp đội quân thực vật của mình về chiêu thức, tốc độ, sức mạnh để có thể nhanh chóng đẩy lùi bọn thây ma trong đại chiến cây đậu hack.

dai-chien-cay-dau-mod-2

Đội quân thực vật đa dạng 

Đại chiến cây đậu mod có menu nhân vật lên đến hơn 40 lựa chọn khác nhau. Mỗi nhân vật cây sẽ có những kỹ năng chiến đấu riêng. Có loài cây phun lửa, phun độc, làm giảm tốc độ đối phương,… Tuỳ vào ván chơi đó có loại thây ma nào thì bạn có thể chọn nhân vật có thuộc tính phù hợp. 

Có nhiều map độc quyền 

Game có nhiều map chơi khác nhau. Mỗi map sẽ được trang bị những chiến binh thực vật phù hợp với thuộc tính của map. Để lấy được những nhân vật mới này thì bạn cần vượt qua các nhiệm vụ là đánh bại được zombie. Vì là loại cây độc quyền của map nên có độ hiếm cao và nhiều thuộc tính mạnh giúp bạn chiến thắng ở những ván đấu khác.

Chế độ đẩy lùi Zombie

Chế độ đẩy lùi Zombie trong đại chiến cây đậu mod hay còn được gọi là chế độ endless cũng được nhiều anh em yêu thích. Khi chơi chế độ này, thây ma sẽ lần lượt tấn công vào sân vườn nhà bạn. Bạn cần phải chọn ra những loại cây để tạo nên đội hình chiến đấu mạnh. Có nhiều zombie rất mạnh và hiếm, chỉ có ở chế độ này. Vậy nên bạn hãy thận cẩn trọng để có thể sống sót đến cuối cùng. 

dai-chien-cay-dau-mod-3

Có những tính năng gì trong phiên bản đại chiến cây đậu mod APK?

Trò chơi đã cập nhật phiên bản mod với tính năng vô hạn tiền sẽ giúp ích cho anh em rất nhiều đấy. Anh em có thể dùng tiền để mua và nâng cấp thêm những loại cây mới. Chỉ cần có được chiến binh mạnh thì sẽ dễ dàng thắng được tất cả các ván đấu. Bên cạnh đó còn xoá toàn bộ quảng cáo nên có thể tận hưởng trò chơi mà không bị làm phiền.

Tổng kết

Đại chiến cây đậu mod với đồ họa bắt mắt, dễ thương cùng lối chơi đơn giản thích hợp để giải trí nhẹ nhàng sau một ngày mệt mỏi. Vào web lmhmod.net để lấy link tải về siêu nhanh và đơn giản nhé! Trò chơi hứa hẹn mang lại những trải nghiệm giải trí vô cùng tuyệt vời.

Đánh giá