Đạo hữu xin dừng bước hack
Icon

Đạo hữu xin dừng bước hack

Tthoa Games
Tên Đạo hữu xin dừng bước
Link phiên bản gốc com.vndy.vn
Nhà xuất bản Tthoa Games
Chuyên mục Game mod
Phiên bản 1.0
Kích cỡ 866M
Yêu Cầu Android 6.0 trở lên
Tính năng Mod vô hạn tiền menu
Ngày cập nhật
Chuyên mục

Với những ai yêu thích những câu truyện huyền thoại như Tây Du Ký, Phong Thần Bảng hay Sơn Hải Kinh…Hay mong muốn khám phá thế giới thần tiên đầy màu sắc? Chắc chắn không thể bỏ qua phiên bản game được mang tên đó là đạo hữu xin dừng bước hack. Tựa game tái hiện thế giới thần thoại phương Đông sống động đầy màu sắc. Chúng ta sẽ tìm hiểu những nét đặc sắc vốn dĩ đang có trong đây xem sao nhé.

Sức hấp dẫn phong phú trong đạo hữu xin dừng bước hack

Tham gia game nhiệm vụ của bạn là chiêu mộ những vị thần tiên, thánh thú. Bồi dưỡng đội ngũ chiến đấu chống lại những quái thú thượng cổ đang bị phong ấn. Trả lại sự bình yên cho nhân gian bằng cách vượt qua các thử thách, hoàn thành các nhiệm vụ. Mỗi bản đồ trong game đều được chia thành các chương, mỗi chương sẽ gồm các ải khác nhau. Mỗi ải gồm 2 đội chiến, mỗi đội sở hữu tối đa 6 vị tướng chia làm 2 hàng tương ứng. Thông thường hàng tướng bên trên sẽ bao gồm các vị tướng có khả năng chịu đòn cao. Các tướng ở hàng dưới trong đạo hữu xin dừng bước mod sẽ mang tính năng bổ trợ hoặc tấn công.đạo hữu xin dừng bước hack

Người chơi có thể tham các chế độ chơi độc đáo như ân du, Tầm bảo, Tiên minh, Liên Minh đối chiến, Đấu Pháp. Hoặc lựa chọn thử sức trong hệ thống phụ bản đa dạng. Hay các hoạt động phong phú bao gồm sự kiện, quà lên cấp, quà vượt phó bản, quà đăng nhập,… Mỗi khi vượt qua thử thách, người chơi sẽ nhận được đánh giá và phần thưởng tương ứng. Độ khó của nhiệm vụ càng cao thì phần thưởng bạn nhận được giá trị càng lớn.

Bồi dưỡng đội hình vững mạnh

Lực chiến là một trong những yếu tố quyết định khả năng chiến thắng của người chơi. Việc gia tăng chỉ số lực chiến cho đội hình khi chiến đấu luôn được người chơi chú trọng. Bạn có thể gia tăng chỉ số này thông qua việc tăng cấp cho các thần tiên, thu thập Đồ giám…Thần tiên chính là những chiến binh chiến đấu chủ lực của bạn. Vậy nên việc chiêu mộ thêm các vị thần tiên cũng là yếu tố được người chơi ưu tiên trong hack đạo hữu xin dừng bước. Người chơi có thể gia tăng bằng cách sử dụng Tầm Tiên Bút, tham gia quay chọn tướng…

Bạn cũng có thể trang bị thêm cho mình những loại vũ khí chiến đấu để tăng chỉ số sức mạnh. Bao gồm 5 loại chính:

– Vũ khí giúp gia tăng khả năng sát thương vật lý.

– Giáp: gia tăng khả năng chịu đòn từ đối phương.

– Giày giúp bạn gia tăng tốc độ nhân vật, bao gồm cả tốc độ đánh.

– 2 món trang sức giúp người chơi gia tăng các chỉ số khác trong game.

Hình ảnh đẹp mắt

Lấy bối cảnh thần thoại phương Đông nên việc xây dựng hình ảnh theo phong cách bồng lai tiên cảnh là điều không xa lạ. Các nhân vật được tái hiện theo sự miêu tả trong truyền thuyết mang phong cách dễ thương. Kết hợp với việc sử dụng các gam màu màu tươi sáng, tạo cảm giác thoải mái cho người tham gia.đạo hữu xin dừng bước hack apk

Thêm vào đó là việc tích hợp âm thanh các kỹ năng, chiêu thức nhân vật một cách chân thực. Mỗi một kỹ năng sẽ được tái hiện và có hiệu ứng riêng biệt không trùng lặp. Tất cả được đạo hữu xin dừng bước mod apk đầu tư rất chi tiết và vô cùng bắt mắt.

Chức năng của bản đạo hữu xin dừng bước hack

Khi cài đặt phiên bản của chúng tôi các bạn sẽ được sử dụng rất nhiều những tính năng hấp dẫn. Trong đó có thể kể đến như là:

  • Vô hạn tiền: một điều mà nhiều người mong đợi nhất trong này. Khi đó sẽ có nhiều món đồ mà bạn muốn mua không phải mất tiền gì cả.
  • Menu: dễ dàng di chuyển.
  • Mở khóa all.

Đạo hữu xin dừng bước hack là một phiên bản hoàn hảo nhất thời gian hiện nay. Ẩn chứa trong nó là những điều bất ngờ đang chờ đợi người chơi khám phá. Hy vọng các game thủ sẽ thực sự yêu thích và thành công với tựa game đầy thú vị này.

Đế sở hữu phiên bản hack ngon. Vui lòng tải app bên dưới sau đó thực hiện đăng ký tài khoản. Khi tải xong trong app sẽ hiện ra link hack full cho bạn. Click vào đó để nhận bản hack đầy đủ nhất.

5/5 - (1 bình chọn)