Dragon island hack
Icon

Dragon island hack

Alohafactory
Tên Dragon Island
Link phiên bản gốc kr.co.alohacorp.dragonisland
Nhà xuất bản Alohafactory
Chuyên mục Game mod
Phiên bản 1.2.0
Kích cỡ 132M
Yêu Cầu Android 5.1 trở lên
Tính năng Mod vô hạn tiền
Ngày cập nhật
Chuyên mục

Khủng long là một loài vật cực kỳ đáng sợ với những đôi chân khổng lồ có thể dẫm nát mọi thứ. Chưa một ai có thể tận mắt chứng kiến bởi chúng đã tuyệt chủng từ rất lâu đời. Sự biến mất của khủng long đã làm đảo lộn hệ sinh thái trong một thời gian dài. Bây giờ hãy cùng dragon Island hack khôi phục lại sự sống cho khủng long sau khi tuyệt chủng.

Thông tin về phiên bản game mang tên dragon Island hack

Với nội dung chính là tạo ra một không gian có nhiều khủng long làm chủ đạo. Nhà phát hành đã cho ra mắt game với tựa đề này. Đến với thế giới trong game, bạn sẽ được tham gia nhập vai trở thành một nhà khảo cổ học. Bằng một phương pháp thần kỳ nào đó, những chú khủng long bị hóa thạch có thể sống lại. Bằng việc thu thập nhiều hóa thạch, tương đồng với việc bạn sẽ làm sống lại được nhiều cá thể khủng long hơn.dragon Island hack

Bên cạnh khủng long, dragon Island lmhmod còn xây dựng khá nhiều biến thể khác để bạn có thể kết hợp. Việc hợp nhất các cá thể gọi là biến thể sẽ khiến bạn tạo ra giống khủng long mới. Và việc kết hợp các loài này, sẽ tạo ra loài khủng long nào mới? Không ai có thể biết trước kết quả nhưng  nó là một giống loài mới không khiến bạn thất vọng.

Đọ sức cùng đấu trường PVP

Xây dựng công viên với đa dạng hóa các giống loài khủng long. Game xây dựng thêm các hoạt động thi đấu làm tăng sự thú vị trong trò chơi. Những loài khủng long mà bạn đã thu thập được không chỉ có tác dụng trang trí. Người chơi còn đưa chúng tham gia vào các trận chiến PvP. Việc bạn lựa chọn chú khủng long nào tham gia trận đấu sẽ quyết định kết quả trận đấu đó.

Dragon Island mod apk không chỉ là nơi giải trí thông thường như các công viên khác. Mà nó còn là nơi bạn được chiêm ngưỡng các cá thể khủng long với nhiều chủng loại. Bạn dễ dàng tạo ra sự khác biệt và có tính cạnh tranh với các đối thủ.dragon Island hack vô hạn tiền apk

Hành trình thu thập những hóa thạch khủng long tìm kiếm những bộ xương cổ. Đây sẽ là những người bạn đồng hành cùng bạn xuyên suốt trong game. Bạn sẽ tạo ra một công viên khủng long và thu hút nhiều du khách tới tham quan. iệc sở hữu nhiều khủng long cá biệt cũng là một cách thông minh để làm cho công viên của bạn đa dạng chủng loại động vật. Sau giai đoạn phát triển công viên, người chơi đã thu thập được những giống loài khủng long nhất định. Việc xây dựng công viên sẽ thu hút các du khách tham quan và bạn có thể thu vé. Bạn có thể dùng số tiền đó làm nguồn kinh phí tiếp tục phát triển nơi này.

Tính năng phiên bản dragon Island hack

Bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều tính năng ở đây và đảm bảo bạn sẽ mê mệt luôn. Trước tiên đó là tính năng được mang tên là dragon Island hack vô hạn tiền để có thể thoải mái mua những vật phẩm mà bạn đang mong muốn. Không cần phải nạp vào trong game mà vẫn sẽ mua được rất đơn giản. Thêm các tính năng mod menu và điều khiển dễ dàng.

Nếu bạn là một người yêu thích thiên nhiên, đam mê sáng tạo và yêu lịch sử. Hãy đến với dragon Island hack để trải nghiệm lại hóa thạch của khủng long sau quá trình tìm kiếm. Bắt đầu công cuộc xây dựng một đảo rộng lớn mang đậm dấu ấn cá nhân của bản thân.

Rate this post