Endless nightmare 5 hack

Endless nightmare 5 hack

Post on

Thông tin tổng quan

Tên Endless Nightmare 5: Curse
Link phiên bản gốc endless.nightmare.spectre.curse.horror.scary.free.android
Nhà xuất bản 707 Interactive: Fun Epic Casual Games
Chuyên mục Game mod
Phiên bản 1.1.1
Kích cỡ 276mb
Yêu Cầu Android 6.0 trở lên
Tính năng Mod vô hạn tiền, menu, tiếng Việt
Ngày cập nhật

Gần đây giới game thủ liên tục hỏi chúng tôi về phiên bản endless nightmare 5 hack. Một dòng game mới ra mắt xuất hiện trên thị trường thời điểm hiện tại đang được quan tâm và nhiều người chơi. Vậy các chức năng của nó ra sao? Cài đặt như thế nào? Sau đây lmhmod.net sẽ nói rõ ràng để các game thủ cùng biết.

  1. Cốt truyện hấp dẫn xuất hiện tại endless nightmare 5 hack
  2. Endless nightmare 5 hack apk ios hỗ trợ đa dạng thiết bị
  3. Các chức năng của phiên bản mod endless nightmare 5 hack
  4. Link download hack endless nightmare 5 mod về máy

Cốt truyện hấp dẫn xuất hiện tại endless nightmare 5 hack

Đây chính là một trò chơi phiêu lưu kinh dị được phát triển bởi một nhóm nhà phát triển độc lập. Nó còn có cái tên đầy đủ là Endless Nightmare 5: Curse. Trò chơi có đồ họa tuyệt đẹp cùng cốt truyện đầy rùng rợn. Nhân vật chính của trò chơi là một cựu sĩ quan của lực lượng đặc nhiệm, bị ám ảnh bởi những kí ức đen tối. Trò chơi bắt đầu khi họ đang trên đường trở về nhà và bỗng nhiên chiếc xe của anh ta bị hỏng. Jack cố gắng đi bộ để tìm nơi trú ẩn, nhưng anh ta đi lạc vào một khu rừng rùng rợn.

Một lần nữa, Jack phải đối mặt với cơn ác mộng của mình và trải qua một chuyến phiêu lưu đen tối để thoát khỏi khu rừng. Điều đáng sợ là có một lời nguyền ám ảnh khu rừng này, nơi đã làm cho các nhà thám hiểm trước đây chết một cách kỳ lạ và đáng sợ. Người chơi sẽ làm những lựa chọn trong trò chơi để giúp nhân vật chính thắng lợi và tìm ra giải pháp để đập tan lời nguyền đó.

Endless nightmare 5 hack apk ios hỗ trợ đa dạng thiết bị

Trò chơi có phiên bản độc quyền dành cho thiết bị di động, cho phép người chơi thức dậy trong giấc mơ ác nhất của mình và phải đối mặt với khủng hoảng kinh hoàng chứ không chỉ đơn thuần là đi lại trong rừng. Người chơi sẽ phải thu thập các vật phẩm và giải các câu đố để vượt qua các cửa ải trong trò chơi, trong khi đối đầu với các sinh vật ma quái và những kẻ thù giấu mặt khác. Cốt truyện của trò chơi có tính phát triển liên tục, với những bất ngờ đáng sợ và những giải pháp thông minh để giải quyết.

Các hiệu ứng âm thanh trong trò chơi làm tăng cảm giác ám ảnh và kích thích mọi giác quan của người chơi. Trong endless nightmare 5 hack người chơi sẽ tiếp cận với bối cảnh đen tối, tội ác và rùng rợn hơn bao giờ hết. Với mỗi màn chơi, sự kinh hoàng của trò chơi sẽ gia tăng, mang đến những trải nghiệm không ngừng nghỉ và không dễ chịu.

Các chức năng của phiên bản mod endless nightmare 5 hack

Khi bạn chơi phiên bản mà chúng tôi mang lại sẽ được thừa hưởng rất nhiều các chức năng bao gồm như là:

  • Vô hạn tiền: có sẵn nhiều tiền ngay khi bắt đầu
  • Menu: thuận tiện cho việc di chuyển
  • Tiếng Việt: việt hóa để có thể dùng dễ hơn

Hiện nay chúng tôi đã cập nhật phiên bản mới nhất cho máy APK IOS. Xin mời các anh em game thủ hãy tiến hành cài đặt ngay về chơi để trải nghiệm các chức năng đi nào. Đây là một game nghệ thuật kinh dị và dành cho những người đam mê loại hình game này. Endless Nightmare 5 hack lmhmod chắc chắn sẽ đem lại cho người chơi những giây phút giật mình và khó quên tới từng chi tiết.

Đánh giá

   
X