Evowars io hack
Icon

Evowars io hack

Night Steed S.c.
Tên EvoWars.io
Link phiên bản gốc com.nightsteed.evowarsio
Nhà xuất bản Night Steed S.c.
Chuyên mục Game mod
Phiên bản 1.4.42
Kích cỡ 9,0M
Yêu Cầu Android 5.1 trở lên
Tính năng Mod bất tử , menu
Ngày cập nhật
Chuyên mục

Với những bạn trẻ đam mê trò chơi sinh tồn thì evowars io hack chính là một lựa chọn phù hợp. Đây là một trong những tựa game nhận được sự ủng hộ đông đảo người chơi trên thị trường. Với lối chơi đơn giản cùng những tính năng hỗ trợ đặc sắc khiến nó trở nên hấp dẫn. Hãy cùng tìm hiểu tựa game này cùng bài viết dưới đây nhé. Nếu như ham và đam mê có thể xem ngay ở bài viết bên dưới này.

Lối chơi đơn giản hấp dẫn tại evowars io hackEvowars io hack

Game cho phép người chơi sử dụng và điều khiển một nhân vật và đầu kiếm ăn. Nhiệm vụ của bạn là không để đầu rắn của mình chạm vào bất kỳ chỗ nào của game thủ khác và ngược lại. Nếu đầu của bạn chạm vào người chơi khác, bạn sẽ phát nổ và trò chơi kết thúc. Nhưng nếu người chơi khác đụng phải bạn, thì họ sẽ bị nổ tung. Bạn có thể ăn thịt được họ để nhân vật của bạn lớn hơn. Để làm được điều đó, bạn có thể di chuyển phía trước một người chơi để đánh bại họ.

Chi tiết về phiên bản evowars.io hack

Nếu chỉ tham gia bản thường thì người chơi nhiều khi cảm thấy chưa thỏa mãn hay bức bối. Vậy nên, bất kỳ tựa game nào có tính năng mod sẽ mang lại cho người chơi rất nhiều trải nghiệm mới. Ở đây cũng không phải là ngoại lệ. Dưới đây là một vài tính năng nổi bật mà bản game này mang lại. Dễ dàng phóng to, thu nhỏ không gian. Đây là một trong những tính năng mới của evowars io lmhmod. Với tính năng này bạn có thể thu và phóng to nhỏ không gian để có khoảng cách nhìn rộng hơn. Giúp bạn nhìn được những mối nguy hiểm từ người chơi khác. Nhìn được các điểm ăn ở xa để dễ dàng tăng điểm và lên top trong game.

Skin vô hình

Da là giao diện của con rắn của bạn trong quá trình chơi trò chơi. Có 44 giao diện khác nhau có sẵn trong trò chơi. Tuy nhiên với hack evowars.io bạn sẽ mở khóa một làn da đặc biệt: làn da vô hình. Nó thực sự khiến bạn vô hình với những người chơi khác. Tính năng này sẽ giúp bạn phát triển và ăn thịt những con rắn khác dễ dàng hơn. Vừa chơi vừa nghe nhạc: với tính năng này bạn sẽ không còn chơi game trong những âm thanh đơn điệu nữa. Mà nó sẽ hỗ trợ bạn có thể nghe thêm những bản nhạc, nhạc nền sôi động khác. Tính năng này giúp người chơi không còn bị nhàm chán và trở nên thư giãn hơn.

Giảm lag, giật khi chơi

Với một số mạng khi tham gia game có thể gây lag, giật gây ức chế cho người chơi. Thì với bản mod đã cải thiện được tình trạng giật, lag khi tham gia. Để khắc phục, bạn chọn chế độ hình ảnh low, ảnh nền màu đen. Chọn server ít người chơi là cách giảm lag hiệu quả. Ngoài ra bạn còn có thể lựa chọn server máy chủ để chơi cùng với bạn bè. Hay tùy chỉnh hình nền cho game sinh động, cũng như sử dụng nhiều phím tắt thú vị khác

Tính năng đặc điểm trong hack evowars io modEvowars io hack

Chúng tôi vô cùng vui mừng khi mang đến một tính năng đặc biệt và đặc sắc hãy xem ngay có phải đó là điều bạn cần không nhé:

  • Evowars io hack bất tử: không cò bị hy sinh nữa, cứ bị hạ gục là sẽ hồi sinh
  • Mod menu
  • Vô hạn tiền

Evowars io hack online thực sự là tựa game hấp dẫn phù hợp với mọi lứa tuổi. Với những bạn yêu thích game phiêu lưu hành động nhẹ nhàng thì đây là một lựa chọn hoàn hảo. Tải game về máy ngay hôm nay để có những trải nghiệm chân thực nhất.

Rate this post