FF tools
Icon

FF tools

Ff Tools Pro
Tên FF Tools
Link phiên bản gốc FF Tools
Nhà xuất bản Ff Tools Pro
Chuyên mục App mod
Phiên bản 2.4
Kích cỡ 30mb
Yêu Cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng Mod pro headshot
Ngày cập nhật
Chuyên mục

Việc bỏ tiền ra mua các skin nhân vật là một việc mà không phải ai cũng có khả năng thực hiện. Thấu hiểu vấn đề đó, ff tools ra đời như một giải pháp hữu dụng cho người chơi. Hỗ trợ bạn mua sắm và sử dụng các skin theo ý thích hoàn toàn miễn phí. Cùng khám phá tính năng và công dụng hữu ích của ứng dụng này nhé. Có thể bạn sẽ cần nó trong khoảng thời gian sắp tới đây đó.

Tính năng đặc sắc trong ff tools

– Cung cấp và xây dựng đầy đủ tính năng MOD SKIN cho người dùng lựa chọn. Các mặt hàng mod được cập nhật thường xuyên. Bao gồm đặt cấu hình VVIP, Skin, Skins vũ khí, Bộ gói, Giảm độ trễ, Bộ cũ, và nhiều hơn thế nữa …

– Không gây ảnh hưởng đến tài khoản hay có sự xuất hiện của bất kỳ tệp gây phiền hà khi tải xuống.

– Cập nhật thường xuyên và liên tục các tính năng MOD cho người dùng lựa chọn. Thoải mái sử dụng các tính năng, vật phẩm cao cấp mà không mất thêm chi phí nào. 

FF tools pro tự do thay đổi các skin của nhân vật theo ý muốn của mình. Chọn những món đồ mình muốn và lắp đặt trên thiết bị đơn giản.FF tools

– Giúp bạn bè cùng trải nghiệm một cấu hình yêu thích với tính năng tải chia sẻ cấu hình. Qua đó bạn có thể tải lên những cấu hình yêu thích của bản thân để chúng hiển thị trong ứng dụng.

– Hoàn toàn không sử dụng các liên kết gây hiểu nhầm, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

– Những tính năng mod sẽ chỉ được nhìn nhận dưới góc nhìn của người dùng và không gây ảnh hưởng trực tiếp đến lối chơi của game.

– FF tools hack headshot giúp bạn khóa tâm và hạ gục giữa đầu kẻ địch dễ dàng không lo lắng gì cả.

An toàn với người sử dụng

Với việc xây dựng các tính năng đầy đủ nhưng vô cùng an toàn cho người sử dụng. Ứng dụng ff tools apk ios không hề chứa bất kỳ một đoạn link liên kết gây nhầm lẫn nào. Hay cũng không có sự xuất hiện của những file đính kèm gây phiền hà. Bạn hoàn toàn có thể tải xuống miễn phí và không gây ảnh hưởng đến thiết bị hay trò chơi. 

Tuy nhiên, một điểm lưu ý nhỏ cho bạn là mọi người không nên quá lạm dụng ứng dụng này. Bởi khi sử dụng quá nhiều để trực tiếp can thiệp các tính năng mod của game, trường hợp xấu nhất là bạn sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn. Vì vậy hãy cân nhắc sử dụng ứng dụng này vào những thời điểm phù hợp nhé.

Cách cài đặt ff tools về máyFF tools pro

Với các phiên bản game hiện có này đây, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn bên dưới là được:

Bước 1: Truy cập vào cửa hàng google play và tìm kiếm với từ khóa “ff tools”. Hoặc nếu như ngại vào đó thì kéo xuống dưới sẽ có link tải cho bạn.

Bước 2: Màn hình giao diện hiển thị các kết quả tìm kiếm và lựa chọn cài đặt ứng dụng mà bạn đang muốn cài đó.

Bước 3: Tiến hành lựa chọn cấp quyền cho ứng dụng này truy cập vào các file trong game. Ứng dụng sẽ tự động chạy tích hợp vào game để mod các tính năng.

Tiếp đó bạn chỉ cần chọn những món đồ mình muốn và tiến hành cài đặt trên thiết bị là có thể sử dụng.

Ff tools lmhmod chắc chắn là ứng dụng mà bất kỳ game thủ nào cũng nên sử dụng. Với những tính năng độc đáo, ứng dụng sẽ giúp bạn trải nghiệm Garena Free Fire tuyệt hơn bao giờ hết. Tải ngay ứng dụng về máy để sở hữu những bộ đồ đẹp, ngầu, skin súng chất lượng cho nhân vật.

5/5 - (1 bình chọn)