Galaxy attack alien shooter hack
Icon

Galaxy attack alien shooter hack

Bắn Ruồi: Đại Chiến Không Gian
Tên galaxy attack alien shooter
Link phiên bản gốc com.alien.shooter.galaxy.attack
Nhà xuất bản Bắn Ruồi: Đại Chiến Không Gian
Chuyên mục Game mod
Phiên bản 37.5
Kích cỡ 104M
Yêu Cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng Mod onehit, vô hạn tiền, VIP
Ngày cập nhật
Chuyên mục

Nếu bạn đang tìm kiếm game bắn máy bay, nhưng lại chán các game đã kinh điển. Bạn mong muốn có sự phát triển về cả nội dung lẫn đồ họa của một game mới. Galaxy attack alien shooter hack sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với tính năng mod mới cập nhật vô hạn tiền sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng khám phá ngay phiên bản này trước khi thực hiện cài đặt nó luôn nhé.

Cốt truyện đặc sắc của galaxy attack alien shooter hack

Game còn có cái tên tiếng Việt là bắn ruồi: đại chiến không gian. Trò chơi đã xây dựng một thế giới giả tưởng về tương lai của Trái Đất. Thông qua những phi thuyền vũ trụ khám phá không gian rộng lớn ngoài trái đất. Tuy nhiên, các thế lực ngoài hành tinh đó có âm mưu muốn xâm chiếm Trái Đất. Vậy nên bạn cần ngăn chặn những cuộc xâm lăng diễn ra.Galaxy attack alien shooter hack

Game đòi hỏi bạn cần phải có kỹ năng, điều khiển máy bay của mình. Bắn chuẩn xác vào các phi thuyền của địch. Di chuyển thu thập những vật phẩm nâng cấp cũng như thay đổi vũ khí của mình. Đó là yếu tố giúp bạn nâng cấp hỏa lực hoặc hồi máu, lá chắn,…Trò chơi sẽ kết thúc khi bạn va chạm vào phi thuyền hoặc trúng đạn từ đối thủ. Bởi chỉ một cú va chạm với kẻ địch cũng đủ làm bạn phát nổ.

Nhiệm vụ đa dạng

Galaxy attack alien shooter hack đưa bạn vào cuộc chiến khốc liệt trong không gian. Nơi mà chỉ có một mình bạn trong chiếc tàu và đối đầu với đông đảo thế lực thù địch. Tất cả những gì bạn cần làm là  di chuyển và tiêu diệt kẻ địch bằng khẩu súng của phi thuyền.

Để chiến thắng bạn vừa phải né tránh những hàng đạn từ phi thuyền của đối thủ. Vừa phải di chuyển khéo léo để tiêu diệt kẻ thù, đặc biệt là những con boss khổng lồ. Đó là những tàu không gian siêu to khổng lồ với những trang bị vũ khí vô cùng nguy hiểm. Rất nhiều chuỗi nhiệm vụ hấp dẫn và vô cùng thách thức đang chờ bạn. Khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được tiền xu và những vật phẩm hỗ trợ nâng cấp. Như súng laser hay đại bác,…để tối đa hóa sức mạnh phi thuyền của bạn.

Hệ thống phi thuyền đa dạngGalaxy attack alien shooter hack apk

Bắn ruồi đại chiến không gian hack lmhmod cung cấp cho bạn thêm những phi thuyền mới và hiện đại hơn. Ngoài ra, bạn còn có thể tự tay nâng cấp cho phi thuyền của mình trở nên mạnh hơn. Bằng cách thêm những nòng súng hoặc tên lửa hạt nhân. Nâng cấp hỏa lực trong chiến đấu để vũ khí của bạn có thể gây sát thương cao hơn. Mỗi một loại đều mang một phong cách chiến đấu khác nhau nên hãy lựa chọn cẩn trọng. Tuy nhiên, dù có mạnh mẽ đến đâu thì chiến thắng vẫn phụ thuộc vào kỹ năng di chuyển của người chơi.

Các đặc điểm phiên bản galaxy attack alien shooter hack

  • Onehit
  • Hack vô hạn tiền
  • Hack VIP

Những trận chiến khốc liệt trong game này đã thách thức không giới hạn người chơi. Hứa hẹn đem đến cho bạn những trải nghiệm chân thực, sinh động nhất. Lối chơi đơn giản, đồ họa đẹp mắt phù hợp với mọi đối tượng. Nhanh tay tải galaxy attack alien shooter hack về máy chiến đấu ngay hôm nay.

5/5 - (1 bình chọn)