Giải toả dừng tay mod

Giải toả dừng tay mod

Latest Update on

Thông tin tổng quan

Tên Giải Tỏa! Dừng Tay
Link phiên bản gốc com.warrior.wxw.gp
Nhà xuất bản Warrior Game
Chuyên mục Game mod
Phiên bản 1.0.6
Kích cỡ 102MB
Yêu Cầu Android Android 5.0
Tính năng Mod full tiền, gỡ quảng cáo
Ngày cập nhật

Vào tháng 3 vừa qua, Warrior Game đã chính thức giới thiệu giải toả dừng tay mod đến thị trường Việt Nam. Trò chơi đã ra mắt lần đầu ở Trung Quốc và nhận về nhiều phản hồi tích cực. Với bối cảnh một khu nhà tập thể lâu đời, con game mang lại cảm giác thân quen và gần gũi cho hầu hết các người chơi. 

  1. Khung cảnh quen thuộc trong giải toả dừng tay 
  2. Lối chơi đơn giản 
  3. Hệ thống nhân vật đa dạng 
  4. Xây dựng lại khu tập thể 
  5. Tuyển dụng cư dân
  6. Ở hack giải toả dừng tay mod có chức năng ra sao?
  7. Tổng kết 
giai-toa-dung-tay-mod-1

Khung cảnh quen thuộc trong giải toả dừng tay 

Nhiều nhà phát hành game hiện nay đang chạy theo xu thế là những trò chơi hành động, lấy bối cảnh phim hoặc thế giới tam quốc. Tuy nhiên Warrior Game đã có một quyết định táo bạo là tái hiện lại hình ảnh những khu chung cư cũ, khu tập thể lâu đời. Điều này tạo nên cảm giác hoài niệm và quen thuộc cho game thủ. 

Tuy nhiên, khi người dân nơi đây đang sinh sống yên bình thì bỗng nhiên hay tin khu tập thể này sẽ sớm bị phá vỡ để xây dựng những dự án khác. Một tập đoàn với đám người xấu đã đến nơi và thực hiện điều này. Nhiệm vụ của người chơi giải toả dừng tay mod là đứng lên chống lại họ và bảo vệ khu phố của mình.

Lối chơi đơn giản 

Nhiệm vụ chính của bạn là thực hiện những biện pháp để đáp trả lại đám người xấu xa kia. Đồng hành cùng người chơi sẽ là những cư dân đang cùng sinh sống trong khu nhà này. Sau khi thành công đánh bại được một nhóm người thì nó sẽ cho bạn những phần thưởng. Đây là những tài nguyên giúp ích cho việc nâng cấp toà nhà và chiêu mộ thêm cư dân đến ở. 

Hệ thống nhân vật đa dạng 

Mặc dù không thuộc thể loại đấu tướng hay nhập vai nhưng giải toả dừng tay mod vẫn sở hữu hệ thống nhân vật đồ sộ. Họ được gọi với những cái tên vô cùng thân quen như Bà Tám chủ nhà, Ông Bảy tổ trưởng, Chú Hai, Cô Năm tạp hoá,… 

Mỗi nhân vật có một tạo hình riêng thể hiện được tính cách cũng như nghề nghiệp của họ. Họ cũng sở hữu những kỹ năng chiến đấu riêng biệt. Người chơi có thể dùng tài nguyên để nâng cấp và cải thiện thông số của những kỹ năng này. 

giai-toa-dung-tay-mod-2

Xây dựng lại khu tập thể 

Để chống lại được đám người xấu thì việc trùng tu và xây dựng lại khu phố để chắc chắn hơn cũng là một việc nên làm. Người chơi sẽ sử dụng những tài nguyên mà giải toả dừng tay mod cung cấp. Bạn sẽ bắt đầu nâng cấp từng tầng trong tòa nhà. 

Bên cạnh việc gia cố những bức tường thì game thủ còn có thể mua sắm thêm nhiều vật dụng mới và nội thất trong nhà để tân trang lại. Không chỉ có giá trị thẩm mỹ mà chúng còn giúp tăng chỉ số chắc chắn của toà nhà. 

Tuyển dụng cư dân

Để đội ngũ chiến đấu trở nên mạnh mẽ hơn thì giải toả dừng tay hack khuyên bạn nên tuyển dụng thêm nhiều cư dân đến ở. Những cư dân mới này có tinh thần chiến đấu mãnh liệt và rất hăng hái. Đối với những ngành nghề như lính cứu hỏa, cảnh sát, lực sĩ,… thì sẽ yêu cầu nhiều nguồn tài nguyên hơn để có thể chiêu mộ. 

Ở hack giải toả dừng tay mod có chức năng ra sao?

giai-toa-dung-tay-mod-3

Để nâng cao trải nghiệm giải trí thì chúng tôi đề xuất người chơi sử dụng bản mod thay cho bản thường vì những tính năng sau đây: 

  • Gỡ quảng cáo: không còn bị gián đoạn khi đang chơi game
  • Full tiền: tha hồ nâng cấp và tuyển dụng thêm người dân đến ở. 

Tổng kết 

Giải toả dừng tay mod lấy bối cảnh một khu tập thể lâu đời tạo nên sự gần gũi và hoài niệm. Với lối chơi đơn giản cùng đồ hoạ bắt mắt, trò chơi mang lại cảm giác thư giãn. Tải xuống và chơi ngay hôm nay cùng với lmhmod nhé!

+ Tiểu yêu tầm đạo mod

+ Mèo máy online mod

Array

Đánh giá