Hack ant legion for the swarm mod

Hack ant legion for the swarm mod

Post on

Thông tin tổng quan

Tên Ant Legion: For The Swarm
Link phiên bản gốc com.global.antgamevn
Nhà xuất bản Funtap
Chuyên mục Game mod
Phiên bản 7.1.80
Kích cỡ 90mb
Yêu Cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng Mod vô hạn tiền, mở tất cả
Ngày cập nhật

Có ai muốn được sở hữu phiên bản hack ant legion mà chúng tôi sắp nói tới đây không? Mình nghĩ sẽ không ít người muốn được lmhmod.net chia sẻ phiên bản này để chơi đâu. Vậy nên không để bạn đợi lâu thêm nữa cùng vào ngay chủ đề chính này ngay thôi nhé anh em.

  1. Các thông tin về game hack ant legion for the swarm mod
  2. Các tính năng chính trong bản hack ant legion for the swarm apk
  3. Link download hack ant legion

Các thông tin về game hack ant legion for the swarm mod

Thông tin cho những ai chưa biết thì đây chính là trò chơi chiến lược phối hợp cách chơi tạo lập và gia tăng giá trị công trình kiến trúc về năm châu loài kiến. Game có được phần hình ảnh 3d siêu xác thực với việc các hình ảnh trong game được cấp giấy phép dùng bởi những website chụp hình khoa học tự nhiên nổi danh trên toàn cầu. Nơi này chúng ta sẻ được thưởng thức hàng ngàn hình ảnh hd về loài kiến và môi sinh của chúng. Thông qua việc đánh game này, chúng ta sẽ có khả năng tìm hiểu về những bí mật của những sinh vật nho nhỏ sống chung quanh mọi người ở đời thật trong ant legion for the swarm hack.Hack ant legion
Cách chơi của game rất dễ dàng và nhàn hạ với công việc phải làm chính độc nhất của bạn sẽ trở thành tạo nên, phát triển và tiến triển tổ kiến nhỏ của bản thân thành một thuộc địa kiến to lớn sau đó. Căn cứ vào đó người chơi game cần dìu dắt bầy kiến của bản thân đi search món ăn và ghi nhận nước để làm nguồn thực phẩm với các kiến con và là nền móng để tiến triển tổ kiến. Các điểm độc đáo của game :

  • Hình ảnh 3d siêu xác thực với hàng ngàn hình ảnh hd về kiến và môi sinh của chúng.
  • Phong cách chơi của ant legion for the swarm mod rất dễ với sứ mệnh của bạn chỉ là gia tăng và đảm bảo an toàn tổ kiến của mình.
  • Lấy nhiều loài kiến không giống nhau, tạo nên đội quân kiến hùng cường và đa dạng.
  • Thành lập liên minh với những bầy kiến khác , cùng phòng vệ và tiến triển địa điểm của nhau.
  • Tự tạo nên cho bản thân hệ thống tổ kiến to lớn và phức tạp.

Các tính năng chính trong bản hack ant legion for the swarm apk

Chơi bản thông thường có vẻ như rất là chán cũng như khó dành chiến thắng. Đừng lo về điều này vì chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn một số tính năng mà chúng tôi có đã tập hợp trong bản này. Theo dõi luôn sẽ hiểu rõ hơn về nó:Hack ant legion

– Vô hạn tiền: tính năng được mong đợi nhất bạn sẽ có được thật nhiều tiền để mua sắm không phải phụ thuộc bất kỳ ai cả luôn.

– Menu

– Bỏ qua quảng cáo sẽ không còn những quảng cáo gây khó chịu nữa.

Sau đây xin mời tất cả mọi người cùng cài phiên bản mới nhất với rất nhiều tính năng khác nhau. Còn đợi gì nữa mà không trải nghiệm luôn thôi nào. Chúc tất cả anh em có những giây phút chơi game vui vẻ nhất nhé!

Đánh giá

   
X