MMlive mod

MMlive mod

Latest Update on

Thông tin tổng quan

Tên MMlive
Link phiên bản gốc Mmlive VIP
Nhà xuất bản Mmlive
Chuyên mục App mod
Phiên bản 2.5.3
Kích cỡ 30mb
Yêu Cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng Mod unlock room, quay màn hình VIP
Ngày cập nhật

Xin được giới thiệu cho các bạn phiên bản được mang tên mmlive mod. Đây là một nền tảng hỗ trợ người dùng phát trực tiếp mọi nơi, mọi lúc. Với những bạn trẻ đam mê công nghệ, tìm kiếm kết nối bạn bè. Thì chắc chắn đây sẽ là ứng dụng không làm bạn thất vọng. Hãy cùng khám phá những điểm nổi bật của ứng dụng thú vị này nhé.

  1. App MMlive là gì?
  2. Hack MMlive mod
  3. Chế độ game vô cùng mới mẻ
  4. Dễ dàng tăng thu nhập
  5. Kho nội dung phong phú
  6. Tính năng trong phiên bản hack mmlive mod ios apk 2024MMlive mod
  7. Tải app mmlive mod apk ios về máy

App MMlive là gì?

Hack MMlive mod

Thông tin cho những ai chưa biết thì đây là ứng dụng hỗ trợ người dùng gặp gỡ và trò chuyện với những người idol trên toàn thế giới. Với hệ thống được phát triển chủ yếu trong tính năng khách mời tham gia. Người dùng có thể mời thêm nhiều khách và tìm cho mình cộng đồng của riêng bạn. Với mmlive mod thì bạn có thể kết thêm bạn bè đến từ những quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Xem các video trực tiếp từ những người nổi tiếng được cập nhật liên tục trên ứng dụng. Bạn cũng có thể dễ dàng phát trực tiếp những video đẹp, chia sẻ cuộc sống của mình với mọi người xung quanh. Hoặc tương tác bình luận với những người dùng khác trên ứng dụng.

Chế độ game vô cùng mới mẻ

Mmlive mod 2023 có tính năng được xem là độc đáo nhất của ứng dụng này. Bạn có thể dễ dàng chọn và chuyển đổi từ chế độ video và radio trong khi phát trực tuyến. Tính năng này sẽ giúp bạn dễ dàng phát các video trực tiếp mọi lúc, mọi nơi. Hay tùy chỉnh âm thanh và hình ảnh trong khi phát trực tiếp bằng chế độ radio. Giúp bạn có thêm những niềm vui mới cho cuộc sống hằng ngày. Không những thế còn có các mini game bài chơi cực kỳ hay và hấp dẫn nữa.

Dễ dàng tăng thu nhập

Như các nền tảng phát sóng trực tiếp khác, bạn có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách trở thành streamer. Nhưng với hack mmlive ios apk người dùng có thể dễ dàng kiếm thêm cho mình bằng cách nhận quà tặng. Với việc phát triển hệ thống quà tặng ảo độc đáo dành tặng bất cứ người dùng nào. Ngay cả khi bạn không phải là Host phát sóng, hãy tham gia với tư cách Khách mời để nhận Quà từ người xem.

Kho nội dung phong phú

Là ứng dụng giải trí chứa nhiều nội dung đa dạng, độc quyền phát trực tuyến mỗi giây. Liên tục cập nhật các video mới được chia sẻ từ hàng ngàn người dùng trên toàn thế giới. Tại đây, bạn có thể theo dõi những streamer yêu thích và nhận sự tương tác tương tự từ những người khác. Nếu xem thôi là chưa đủ thì hãy chia sẻ những suy nghĩ của bạn trong các cuộc trò chuyện. Hay thể hiện sự yêu thích, ủng hộ của mình đến những thần tượng nổi tiếng bằng cách gửi nhận xét và Quà tặng. Tăng cách tương tác với họ bằng cách trở thành Khách của họ và bình luận trong live, hay thả những icon thú vị.

Tính năng trong phiên bản hack mmlive mod ios apk 2024MMlive mod

Với phiên bản thường người dùng sẽ bị hạn chế bởi một số tính năng cao cấp. Tuy nhiên ở phiên bản nâng cấp này thì chúng tôi sẽ cho phép bạn truy cập vào mọi thứ, mọi tính năng. Đồng thời cũng giúp bạn tham gia mà không bị làm phiền bởi những quảng cáo không cần thiết.

  • Mod quay màn hình: dễ dàng quay ngang màn hình để xem dễ dàng hơn các video trong đây.
  • Mmlive mod 2.3.5.2 unlock room: mở khóa phòng các idol vào đó để ngắm mà không cần nạp VIP.
  • Mở khóa VIP.

Tải app mmlive mod apk ios về máy

Với các chức năng giải trí đầy đủ, xem các video, livestream trực tiếp của các hot girl. Phiên bản mmlive mod mới nhất đã trở thành ứng dụng được hàng triệu người yêu thích và đánh giá cao. Vậy còn chờ đợi điều gì mà không tải ứng dụng về máy để khám phá. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn thú vị nhé.

Đánh giá