Hack nhà ngục tuần hoàn mod

Hack nhà ngục tuần hoàn mod

Post on

Thông tin tổng quan

Tên Nhà Ngục Tuần Hoàn: Idle RPG
Link phiên bản gốc com.magicfind.chronoa
Nhà xuất bản Magicfind
Chuyên mục Game mod
Phiên bản 1.29.38162109
Kích cỡ 260mb
Yêu Cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng Mod Vô hạn tiền, menu
Ngày cập nhật

Đang mong chờ phiên bản nhà ngục tuần hoàn mod để chơi vậy thì đây chính là điều mà bạn cần bấy lâu nay rồi. Một trong những dòng game xuất sắc chỉ mới ra mắt từ đầu năm 2023 nhưng tiếng vang nó mang tới là rất nhiều. Không biết điều gì kéo sức hút của nó lớn đến như vậy nhỉ? Mọi thứ đều có lý do của nó và bài viết này của lmhmod sẽ giải thích về điều này.

  1. Hack nhà ngục tuần hoàn mod có lối chơi như thế nào?
  2. Các điểm đặc sắc trong hack nhà ngục tuần hoàn mod
  3. Các tính năng của bản hack nhà ngục tuần hoàn mod
  4. Link download nhà ngục tuần hoàn idle rpg mod hack apk

Hack nhà ngục tuần hoàn mod có lối chơi như thế nào?

Một dòng game dù chỉ sở hữu đồ họa 2d nhưng lại được tạo hình nhân vật vô cùng mới lạ và khác biệt hoàn toàn so với những dòng game khác cùng thể loại. Từ khi đăng nhập vào game bạn sẽ thấy cả thế giới game chiến thuật được mở ra trước mắt. Hãy vận dụng bộ não của mình với kiến thức độ nhạy bén để dành chiến thắng. Chủ đến chính là game chiến thuật nhàn rỗi nên người chơi không quá phải bận rộn chơi liên tục. Thay vào đó sẽ được thỏa sức khám phá những điều mà bạn muốn vừa chơi rảnh tay lại nhận được nhiều vật phẩm quà tương ứng đi theo.

Phong cảnh chính trong nhà ngục tuần hoàn mod chính là bố cảnh đổ nát vô cùng u tối và đáng sợ. Dĩ nhiên tên của nó như nào thì hệ thống sẽ phải làm như vậy để tạo nên sự cân bằng giữa nội dung vsf tên game. Lúc mới đầu game thủ sẽ được dẫn vào khám phá trong ngục tối. Có 4 nhân vật sẽ hiện thân ra và bạn chỉ được chọn 2 trong số 4 nhân vật ngẫu nhiên đó. Khi chọn được rồi sẽ phải đến đoạn chiến đấu. Tự do thoải mái sắp đội hình theo ý muốn của bản thân bạn. Sắp xếp xong các nhân vật sẽ tự chiến đấu. Ai sắp xếp được đội hình khỏe hơn sẽ dành chiến thắng.

Các điểm đặc sắc trong hack nhà ngục tuần hoàn mod

– Trang bị đa dạng: không chỉ dừng lại ở vài chức năng thông thường. Mà đan xen vào đó sẽ có rất nhiều các trang bị để game thủ được quyền chọn lựa. Sau khi chọn được những trang bị theo ý muốn rồi thì chiến đấu thôi.

– Đồ họa đặc sắc: mặc dù đã nhắc bên trên rồi nhưng chúng tôi vẫn muốn nhắc lại. Ở nhà ngục tuần hoàn idle rpg hack mod bạn sẽ được chơi với đồ họa đẹp mê ly. Nâng cấp sau những gì đã củ để giờ đây được lên đồ họa đẹp nhất có thể mà dung lượng lại nhẹ không hề tăng. Có thêm âm thanh nghe hay nữa thì còn gì bằng.

– Lối chơi đơn giản

– Cộng đồng người chơi lớn mạnh không ngừng tăng theo thời gian.

Các tính năng của bản hack nhà ngục tuần hoàn mod

Bạn sẽ không hề hối hận khi chọn phiên bản này vì nó có những tính năng đặc biệt giúp bạn dễ thắng hơn trong game như:

  • Vô hạn tiền: full tiền vào tài khoản để bạn sắm sửa
  • Menu: di chuyển thuận tiện hơn với bản gốc

Chỉ cần chọn phiên bản tương ứng bên dưới chúng tôi sẽ đưa ra link tải tương ứng. Lưu ý phiên bản dưới đây đã đủ cài đặt là chơi thôi. Cần sửa gì hay khắc phục những điểm gì hãy nói ngay để admin cùng biết nhé.

Đánh giá

   
X