Home Rush Draw Puzzle mod

Home Rush Draw Puzzle mod

Post on

Thông tin tổng quan

Tên Home Rush: Draw Puzzle
Link phiên bản gốc com.mirai.homerush.drawpuzzle
Nhà xuất bản Mirai Studio Pte. Ltd
Chuyên mục Game mod
Phiên bản 5.1 trở lên
Kích cỡ 260mb
Yêu Cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng Mod xóa quảng cáo, mở khóa tất cả
Ngày cập nhật

Home rush draw puzzle mod là phiên bản được mọi người tìm kiếm khá nhiều trong khoảng thời gian qua. Một tựa game đặc sắc nhiều người chơi với các màn đấu vô cùng khó khăn. Tuy nhiên với sự trợ giúp của bản mod chúng tôi sẽ giúp bạn loại bỏ những điều này và dành chiến thắng cuối cùng.

  1. Tổng quan về game home rush draw puzzle mod
  2. Kết giao bạn bè thách đấu lẫn nhau
  3. Chức năng ở bản home rush draw puzzle mod apk ios
  4. Nhìn chung lại là

Tổng quan về game home rush draw puzzle mod

Theo như tìm hiểu thì đây là một trò chơi giải đố đa dạng được phát triển bởi nhà phát triển người Mỹ Bearcubs Studio. Trò chơi này được phát hành miễn phí trên cả hệ điều hành Android và IOS, mang lại cho người dùng một trải nghiệm giải đố mới mẻ và hấp dẫn.

Trong home rush draw puzzle mod người chơi sẽ vào vai nhà sưu tập đồ nổi tiếng và có khả năng vẽ tài ba – Duane. Duane đang tìm kiếm các món đồ quý giá để thêm vào bộ sưu tập của mình. Điều hướng Duane qua các cấp độ khác nhau, người chơi sẽ tìm cách giải các câu đố khó khăn để có thể có được nhiều đồ vật càng tốt. Mỗi cấp độ có thể có nhiều loại đồ vật khác nhau cần tìm và sử dụng. Các yếu tố đa dạng được điều chỉnh mỗi lần chơi, giúp tăng khả năng chơi lại. Các tiêu đề trong game được thiết kết với các hình ảnh tuyệt đẹp và các màn chơi ấn tượng và đặc biệt. Bằng cách sử dụng tay vào màn hình để di chuyển công cụ, người chơi có thể dễ dàng thực hiện các bước bên trong trò chơi.

Kết giao bạn bè thách đấu lẫn nhau

Game còn có một tính năng độc đáo cho phép thách đấu bạn bè. Khi bạn kết nối với tài khoản Facebook của bạn, bạn có thể tìm và thách đấu những người chơi khác trong trò chơi này. Ghi điểm tối đa và đối đầu với bạn bè của bạn sẽ giúp tạo ra một bầu không khí cạnh tranh và vui nhộn.

Một điểm độc đáo khác của home rush draw puzzle mod là công cụ vẽ không giới hạn. Với điểm mạnh về sáng tạo vẽ hình của mình, người chơi có thể vẽ những món đồ hoàn hảo để giành giải thưởng cao nhất.

Đồ họa trong trò chơi được thiết kế đơn giản nhưng khá ấn tượng và hài hòa với bối cảnh chủ đề, giúp người chơi trải nghiệm thú vị hơn. Âm nhạc và âm thanh trong game cũng được sản xuất chất lượng, tạo ra cho người chơi một trải nghiệm game tuyệt vời.

Chức năng ở bản home rush draw puzzle mod apk ios

Lần này chúng tôi lmhmod.net đã thêm các chức năng khá tốt bao gồm:

  • Xóa quảng cáo: giúp người chơi không bị khó chịu với các mã quảng cáo này.
  • Mở khóa tất cả mọi thứ.
  • Menu

Nhìn chung lại là

Home Rush Draw Puzzle mod là một trò chơi giải đố hấp dẫn và sáng tạo, có thể mang lại cho người chơi những khoảnh khắc giải trí thư giãn và vui vẻ. Nếu bạn đam mê các trò chơi giải đố hoặc muốn thử sức với việc vẽ, hãy tải và trải nghiệm phiên bản này ngay hôm nay. Ngoài ra nếu muốn đổi gió thì sang chơi ngự long kiếm 3d mod hay võ lâm quần hiệp truyện hack nữa nhé. Chúc ae chơi game toàn thắng luôn.

Đánh giá