Hungry Shark World hack mod
Icon

Hungry Shark World hack mod

Ubisoft Entertainment
Tên Hungry Shark World
Link phiên bản gốc com.ubisoft.hungrysharkworld
Nhà xuất bản Ubisoft Entertainment
Chuyên mục Game mod
Phiên bản 4.6.3
Kích cỡ 154M
Yêu Cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng Mod vô hạn tiền
Ngày cập nhật
Chuyên mục

Hungry shark world hack là phiên bản game cá mập ăn thịt săn mồi kịch tính và mạo hiểm. Bạn chỉ cần điều khiển cá mập bơi khắp các vùng biến, đưa hàm răng sắc nhọn của cá đến con mồi. Đây là một game đang thu hút rất nhiều các game thủ trên toàn quốc. Hãy cùng khám phá ngay hôm nay cùng với lmhmod.net ngay bạn nhé.

Nội dung đặc sắc xuất hiện trong hungry shark world hack

Trong game này thì bạn sẽ hóa thân thành một con cá mập, với nhiệm vụ duy nhất là duy trì mạng sống. Chú cá mập của bạn luôn luôn trong tình trạng đói bụng. Vì vậy, bạn phải điều khiển cá mập ăn mọi thứ mà nó có thể. Một cái miệng rộng cùng hàm răng sắc nhọn, bạn có thể nhai và nuốt mọi thứ. Mùi máu làm cho cá mập trở lên điên cuồng hơn.  Càng ăn thịt được nhiều con mồi thì cá mập sẽ càng to lớn. Bạn cũng sẽ săn thịt được nhiều sinh vật to lớn khác.Hungry Shark World hack

Ngoài việc săn mồi, bạn cũng có thể khám phá thêm nhiều vùng biển, đại dương trên thế giới. Như Thái Bình Dương, Bắc Băng Dương, biển Ả Rập và giờ là Biển Đông. Mỗi bãi biển đều xây dựng trên những đặc điểm có thật, mang tới trải nghiệm thực tế cho bạn. 

Hệ thống nhân vật phong phú

Với hungry shark world hack mod apk thì bạn sẽ có hơn 20 loài cá mập có độ khủng và sức mạnh khác nhau. Bạn cũng có thể mở khóa 17 loài cá mập. Trong đó có The Great White là Cá mập hiếm có nhất và “hung dữ” nhất trong game. Sở hữu cá mập càng to thì khả năng săn mồi càng lớn, bạn sẽ ăn được nhiều loại sinh vật biển khác nhau. Đặc biệt cá mập khổng lồ còn có kỹ năng săn mồi vô cùng tuyệt vời nữa.

Hệ thống con mồi trong Hungry Shark cũng là vô tận. Đây là một vùng biển với khá nhiều hoạt động vì thế việc săn mồi của bạn vô cùng dễ dàng. Bạn sẽ được “ăn” tổng cộng hơn 100 loài vật khác nhau trong trò chơi này. Ví dụ như cá, tôm, cua, rùa biển, sứa và những con cá mập khác để bạn săn mồi. Ngoài ra còn có thêm con người bởi ở biển, động vật trên không như chim, đại bàng, vv…Hungry Shark World hack mod vô hạn tiền APK

Ngoài ra đừng quên rằng thế giới biển đảo rộng lớn cũng ẩn chứa rất nhiều nguy hiểm. Như vùng chất độc, sinh vật có độc, bom và thợ săn cá mập dưới biển nữa. Nên dù có đói và ham ăn thì cũng nên né tránh những sinh vật đó.

Nhiệm vụ đa dạng

Hungry Shark World được xây dựng với hơn 20 nhiệm vụ khác nhau. Mỗi nhiệm vụ sẽ là những hoạt động riêng biệt và có thể thực hiện nó ở nhiều vùng biển khác nhau. Nhiệm vụ sẽ được phần tầng từ dễ cho đến khó. Những nhiệm vụ cơ bản thường gặp bao gồm chiến đấu với boss, ghi điểm và săn mồi. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được khá nhiều những phần thưởng tuyệt vời. Một trong số đó là tiền xu, giúp ích cho việc mở khóa, nâng cấp nhân vật của bạn.

Các chức năng trong phiên bản hungry shark world hack mod

Bạn đang muốn sử dụng phiên bản nào hay tính năng nào nhỉ. Chúng tôi đã tập hợp những điều mà bạn cần nhất. Khi chơi game ai cũng sẽ mong muốn có những món đồ để trải nghiệm các vật phẩm trong game phải không? khi đã có hungry shark world hack vô hạn tiền thì mọi người sẽ có vô hạn tiền để mua sắm những món đồ trong đây. Chỉ nghe thôi cũng đủ thấy đó là sức hút như nào rồi phải không.

Sở hữu lối chơi cực kỳ đơn giản cùng đồ họa 3D đẹp mắt. Phiên bản này chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi những cuộc đi săn đầy kịch tính. Các sinh vật trong game được tái tạo một cách chân thực và đầy sống động. Cài đặt ngay về máy để chơi luôn cùng những người chơi khác nào.

Rate this post