Đăng ký Hit Club mang lại trải nghiệm dễ dàng và hấp dẫn. Cổng game Hit Club là một thương hiệu lớn đang nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường ngay sau khi ra mắt. Trong đó, bạn có thể thực hiện đăng ký tài khoản trên các thiết bị như: laptop, máy tính để bàn, máy tính bảng, điện thoại… Trong bài viết dưới đây hitclub sẽ đưa ra hướng dẫn chi tiết từng bước để bạn tham khảo và sử dụng dễ dàng hơn.

 1. Hướng dẫn các bước đăng ký Hit Club trên thiết bị máy tính
 2. Các bước đăng ký Hit Club trên IOS và Android
 3. Thực hiện đăng ký Hit Club trên IOS
 4. Các bước đăng ký Hit Club trên Android
 5. Lời kết

Hướng dẫn các bước đăng ký Hit Club trên thiết bị máy tính

Nếu bạn sử dụng máy tính thì có thể tạo tài khoản trên website Hit Club. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết dưới đây để dễ dàng thực hiện đăng ký Hit Club.

Cách thực hiện đăng ký Hit Club trên máy tính

 • Bước 1: Người chơi truy cập vào website chính thức của cổng game Hit Club. Lưu ý chỉ sử dụng các link chính thức do cổng game công bố hoặc được phân phối bởi các đại lý chính hãng để tránh bị lừa đảo.
 • Bước 2: Trong giao diện chính thức, chọn đăng ký để bắt đầu. Ngay sau đó, bạn sẽ thấy một biểu mẫu yêu cầu bạn điền thông tin.
 • Bước 3: Tại đây bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân để cổng game có thể tạo tài khoản. Lưu ý rằng bạn phải cung cấp số điện thoại chính thức vẫn đang hoạt động để đẩy nhanh quá trình xác minh.
 • Bước 4: Khách hàng nhớ kiểm tra lại thông tin cho chính xác. Tiếp theo, nhấp vào nút đăng ký để yêu cầu tài khoản Hit Club.
 • Bước 5: Sau khi bạn đăng ký, hệ thống sẽ gửi thông báo chi tiết cho bạn. Từ đó, người chơi có thể đăng nhập vào tài khoản và sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của Hit Club.

Các bước đăng ký Hit Club trên IOS và Android

Nếu không sử dụng máy tính, bạn có thể đăng ký Hit Club trên ứng dụng điện thoại. Đây là một cách an toàn và nhanh chóng để giúp bạn tạo tài khoản thành viên. Hiện tại hệ thống cũng khuyến khích bạn sử dụng điện thoại để đăng ký để việc xác minh dễ dàng hơn.

Thực hiện đăng ký Hit Club trên IOS

Rất nhiều game thủ hiện nay thích sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành iOS. Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng Hit Club sau đó làm theo hướng dẫn để tạo tài khoản.

Cách thực hiện đăng ký Hit Club trên IOS

 • Bước 1: Người chơi truy cập vào ứng dụng cổng game Hit Club trên điện thoại của mình. Ở đầu ứng dụng, chọn Đăng ký để bắt đầu tạo tài khoản.
 • Bước 2: Tiếp theo, hệ thống sẽ mở ra form yêu cầu bạn điền thông tin cá nhân. Người chơi không cần phải lo lắng, chỉ cần điền thông tin chi tiết để đăng ký.
 • Bước 3: Sau khi xác minh thông tin nhấn Đăng ký bên dưới để yêu cầu cấp tài khoản. Khi hệ thống thông báo đăng ký thành công, người chơi có thể đăng nhập để sử dụng Hit Club.

Các bước đăng ký Hit Club trên Android

Để tiến hành việc đăng ký Hit Club trực tiếp trên Android dễ dàng và hiệu quả nhất. Anh em game thủ chỉ cần làm theo các bước chỉ dẫn chi tiết như sau:

Cách thực hiện đăng ký Hit Club trên Android

 • Bước 1: Trước hết hãy tải xuống ứng dụng cổng trò chơi Hit Club. Để cài đặt ứng dụng trên điện thoại của bạn, hãy xem xét việc đặt lại thiết bị để cho phép tải xuống ứng dụng từ các nguồn không xác định.
 • Bước 2: Sau khi ứng dụng hiển thị trên màn hình, người chơi có thể mở ứng dụng và chọn “Đăng ký”.
 • Bước 3: Trong mẫu thông tin, bạn nhớ điền chính xác các thông tin quan trọng như họ tên, ngày sinh, số điện thoại,… Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc xác minh tài khoản.
 • Bước 4: Sau khi kiểm tra thông tin chắc chắn, người chơi chọn lệnh đăng ký bên dưới để hoàn tất việc tạo tài khoản.

Lời kết

Bài viết ở trên là tất cả những thông tin cơ bản nhất về cách đăng ký Hit Club dễ dàng và chuyên nghiệp. Chắc chắn với những kiến thức chia sẻ này đã mang lại cho người chơi trải nghiệm hoàn hảo và độc đáo nhất. Cùng chuyên gia https://hitclub15.com/ khám phá và mang về những phần thưởng trải nghiệm tại Hit Club đầy thú vị.

Array
Share Hướng dẫn cách Đăng ký Hit Club chuyên nghiệp và hiệu quả
TwitterFacebookGoogle+BufferLinkedInPin ItWhatsappTelegram

Đánh giá