Trò chơi bánh xe Roulette hiện đang là con game hot nhất trên cổng game Dwin68. Nó nhận được sự chú ý và yêu thích của khá nhiều các anh chị em game thủ.

  1. Roulette chơi như thế nào?
  2. Giới thiệu Roulette tại Dwin
  3. Giao diện
  4. Phòng chơi Roulette tại Dwin
  5. Luật chơi Roulette Dwin
  6. Hạn mức cược Roulette
  7. Chơi Roulette tại Dwin có uy tín không?

Sở dĩ nó được nhiều người quan tâm đến thế vì tỷ lệ trả thưởng cao sẽ giúp người chơi có thể đổi đời ngay sau khi thắng cược. Vậy còn chần chừ gì nữa, cùng mình đi tìm hiểu ngay về con game này nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn nạp rút tiền Dwin nhanh nhất cho người mới

Roulette chơi như thế nào?

Tựa game Roulette là một trong số các con game được nhiều game thủ lựa chọn để tham gia đổi thưởng. Roulette được thiết kế một vòng quay với các con số.

Biểu tượng của bàn quay có hình giống với một chiếc bánh xe. Trên bàn số chứa những con số từ 0-36. Nhiệm vụ của người chơi là lựa chọn cửa cược sau đó thực hiện đặt cược. 

Để xác định thắng thua của trò chơi thì phải căn cứ vào kết quả của vòng quay bánh xe. Các quả bóng sẽ lăn trong vòng quay bánh xe và sẽ có một trái bóng rớt ra. 

Trái bóng dừng lại ở một ô bất kỳ và người chơi nào đã cược trúng vào ô quả bóng dừng lại sẽ giành chiến thắng.

Giới thiệu Roulette tại Dwin

Giao diện

Roulette Dwin với kiểu dáng độc lạ và giao diện mới, với nhiều chức năng vô cùng hiện đại. Khoảng kinh phí mà Dwin bỏ ra để xây dựng và phát triển con game là vô cùng lớn. 

Tất cả tâm huyết của cổng game đặt trọn trong con game này. Đáp lại công lao đó, Roulette Dwin đã trở thành con game có lượng tìm kiếm và truy cập nhiều nhất trên thị trường game bài đổi thưởng.

Phòng chơi Roulette tại Dwin

Roulette tại Dwin có nhiều phòng chơi với nhiều mức cược phong phú. Với khả năng của mình, bạn chơi có thể dễ dàng và lựa chọn một phòng chơi thích hợp. Đơn giản cổng game cũng thiết kế riêng một phòng chơi free nhằm giúp cho những tân thủ có

Luật chơi Roulette Dwin

Như đã giới thiệu bên trên thì con game này có cách chơi tương đối dễ dàng. Mô phỏng của bàn cược là một biểu tượng của bánh xe cùng với đó là những con số được đánh dấu lần lượt từ 1 đến 36.

Bắt đầu ván cược, người chơi sẽ lựa chọn một ô trong tổng số các ô trên bàn cược rồi chờ kết quả. Khi trái bóng dừng lại ở ô số nào thì đó là con số chiến thắng. Các số có màu, tài, xỉu, chẵn, lẻ, hàng 1-2-3 và cược vào cùng hàng 1-2-3.

Tại khu vực đặt cược theo

Đơn (Straight/Single) : trực tiếp đặt cược vào các số 0, tỷ lệ nhận thưởng 1:35

Đôi (Split) : Cược ở ranh giới giữa hai con số, tỷ lệ nhận thưởng 1:17

Hàng (Street) :

Cược Xiên: Đặt cược hàng ngang giữa ba số và chip cược để ở trên bàn. Chỉ cần ở hàng có 3 số bên dưới có đường phân chia là thành công (ví dụ 79 và 9) .

Ba cặp số: Đặt cược ở 0, 1, 2 hoặc 0, 2, 3 khu vực giao nhau.

Gốc Corner/Square: 4 cặp số (1:8) , cược ở giữa 4 cặp số trên đường phân tách:

Bốn cặp số: Cược ở phía dưới bên trái chỗ giao nhau của số 0,1,2,3.

Hia hàng (1:5) : Đặt cược vào hai hàng liền kề nhau của bàn Roulette ở bên dưới nơi hai hàng giao (Ví dụ: 282930 hoặc 313233 gộp lại)

Bộ ba (1:2) : Đặt cược ba số liên quan với ít nhất một số không: ví dụ như 0-1-2, 2-4-0, . ..

Đỏ/đen: Mỗi số đều có màu đỏ hoặc đen (trừ số 0)

Hạn mức cược Roulette

Với nhiều mức cược bạn có thể thoải mái lựa chọn:

Đơn (Straight/Single) : Cược thấp nhất là 1 và cược cao nhất là 200.000

Đôi (Split) : Cược thấp nhất là 1 và cược cao nhất là 400.000

Hàng (street) : Cược thấp nhất là 1 và cược cao nhất là 700.000

Gốc (Corner/Square) : Cược thấp nhất là 1, cược cao nhất là 1.000.000

Hai hàng (Straight/Single) : Cược thấp nhất là 1, cược cao nhất là 2.000.000

Bộ Ba (Trio) : Cược thấp nhất là 1 và cược cao nhất là 4.000.000

Đỏ/đen: Cược thấp nhất là 1 và cược cao nhất là 8.000.000

Chơi Roulette tại Dwin có uy tín không?

Ngày nay, các game thủ có rất nhiều sự lựa chọn khi những cổng game mọc lên như nấm. Chỉ cần tìm “chơi Roulette”, có khi bạn sẽ nhận được hàng trăm các lời mời chào và lời quảng cáo hấp dẫn từ nhiều cổng game khác nhau.

Dwin là một sân chơi có thể thỏa mãn đầy đủ các tiêu chí mà mọi anh em game thủ có thể tin tưởng và trải nghiệm. cổng game rất minh bạch và rõ ràng với khách hàng. 

Các khoản tiền thưởng được cổng game chuyển cho người chơi ngay sau khi ván cược kết thúc. Vì vậy, người chơi sẽ được bảo đảm số tiền của mình được trả đàng hoàng khi thắng cược.

Đánh giá

   
X