Chắc chắn rằng, đã quan tâm đến cổng game Kufun thì người chơi cũng sẽ không thể bỏ qua được các chương trình khuyến mãi tại đây được. 

  1. Sơ lược về khuyến mãi Kufun
  2. Cách nhận khuyến mãi Kufun từ điện thoại
  3. Cách nhận khuyến mãi Kufun từ máy tính
  4. Đánh giá đúng với chương trình khuyến mãi Kufun
  5. Tham gia hoàn toàn miễn phí
  6. Nhiều hoạt động khác
  7. Phần thưởng nhận được siêu khủng
  8. Kết Luận:

Bởi lẽ đây là điểm mấu chốt, giúp cho cổng game lôi kéo được lượng lớn người chơi tham gia đến thế. Nhưng để có cơ hội nhận thưởng khủng trong tay thành công, xin mời cùng tìm hiểu thêm cách nhận khuyến mãi Kufun qua bài viết sau đây.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký đại lý Kufun cho người mới tham gia

Sơ lược về khuyến mãi Kufun

Phát hành chương trình khuyến mãi đang được cổng game Kufun triển khai một cách rầm rộ trong suốt khoảng thời gian qua. Nhằm đáp ứng được nhu cầu giải trí đang ngày một tăng lên mạnh mẽ từ phía cộng đồng người chơi hiện nay. Bên cạnh những tựa game mới đang được ra mắt lúc hiện tại.

Truy cập vào cổng game Kufun, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra được sự xuất hiện của rất nhiều hoạt động khuyến mãi. Với những sự kiện hấp dẫn, đã và đang chờ đợi người chơi tham gia dự thưởng thành công về tay.

Cách nhận khuyến mãi Kufun từ điện thoại

Với những người chơi có máy tính thì việc nhận thưởng khuyến mãi tại cổng game Kufun rất dễ dàng. Mà bất kì người chơi nào cũng có thể thực hiện được, thậm chí ngay lần đầu tiên truy cập trang web đi chăng nữa.

Với các trò chơi được liệt kê cụ thể thì người chơi có thể tham khảo ngay như sau.

Bước 1: Người chơi đăng nhập tài khoản vào App game Kufun để truy cập vào website chính của cổng game.

Bước 2: Mở “Sự Kiện” hoặc “Thông Báo” để tham gia hoạt động khuyến mãi đang được hệ thống tổ chức.

Bước 3: Thực hiện các nhiệm vụ và yêu cầu được giao từ phía cổng game Kufun theo hướng dẫn có sẵn trước đó.

Bước 4: Cuối cùng người chơi chỉ cần chờ đợi kết quả được công bố và nhận điểm thưởng ngay về tài khoản game.

Cách nhận khuyến mãi Kufun từ máy tính

Còn nếu người chơi không thể truy cập vào cổng game Kufun và tham gia dự thưởng khuyến mãi bằng máy thì có phần khó khăn hơn. Khi cần thực hiện theo trình tự trên có thể áp dụng với tất cả mọi người chơi hiện nay như sau.

Bước 1: Truy cập trực tiếp vào ứng dụng đã được cài sẵn trên máy.

Bước 2: Các hoạt động khuyến mãi tiếp tục được được sử dụng.

Bước 3: Thực hiện theo hướng dẫn có sẵn do phía cổng game Kufun.

Bước 4: Có thể tự nhận thưởng từ tài khoản đang hoạt động.

Ngoài ra, người chơi cũng cần thực hiện đăng kí tài khoản game từ trước đó. Như vậy mới có thể tiến hành đăng nhập Kufun thành công vào giao diện chính được.

Đánh giá đúng với chương trình khuyến mãi Kufun

Để giúp cho người chơi có thể hiểu và nhìn nhận tổng quát được tất cả các chương trình khuyến mãi đang được cổng game Kufun tổ chức tại thời điểm hiện nay. Chúng tôi xin được chia sẻ một vài tính năng nổi trội để người chơi có thể thưởng thức online.

Tham gia hoàn toàn miễn phí

Đại đa số mọi chương trình khuyến mãi Kufun đều cho phép người chơi tham gia dự thưởng hoàn toàn miễn phí. Điều đó có nghĩa rằng bất kỳ người chơi nào cũng có cơ hội nhận thưởng từ tay thành công.

Nhiều hoạt động khác

Bên cạnh đó, các hoạt động giải trí cũng thường được cổng game Kufun tổ chức mở ra. Nhằm giúp cho người chơi có được nhiều trải nghiệm mới lạ và độc đáo hơn. Mỗi sự kiện khuyến mãi lại mang đến những nét đặc sắc riêng mà người chơi thưởng thức qua.

Phần thưởng nhận được siêu khủng

Ngoài ra, người chơi cũng có cơ hội nhận được từ tay các phần thưởng siêu khủng. Với giải thưởng cực lớn có thể gấp đến vài chục lần khoản tiền đặt cược đã bỏ ra lúc ban đầu. Chỉ cần người chơi đáp ứng được yêu cầu từ phía cổng game.

Kết Luận:

Bài viết trên đã chia sẻ chi tiết các bước nhận thưởng các chương trình khuyến mãi tại cổng game Kufun bây giờ. Với hàng loạt hoạt động đặc biệt đã được hệ thống tổ chức đưa ra. Hấp dẫn sẽ mang đến cho người chơi rất nhiều phần thưởng hấp dẫn và có giá trị khủng.

Đánh giá

   
X