Kho Báu Truyền Thuyết hack
Icon

Kho Báu Truyền Thuyết hack

Hack Kho Báu Truyền Thuyết
Tên Kho Báu Truyền Thuyết
Link phiên bản gốc vn.khobau.kbtt
Nhà xuất bản Hack Kho Báu Truyền Thuyết
Chuyên mục Game mod
Phiên bản 1.0.2
Kích cỡ 482M
Yêu Cầu Android 4.1 trở lên
Tính năng Mod kim cương vô hạn
Ngày cập nhật
Chuyên mục

Nếu ai là  Fan “Đảo Hải Tặc” – One Piece đang tìm kiếm cơ hội trải nghiệm những nhân vật trong truyện. Thì phiên bản game được mang tên kho báu truyền thuyết hack sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy. Với những tính năng ấn tượng và sự kết hợp độc đáo đã khiến tựa game trở nên cực chất. Hãy cùng tìm hiểu tựa game ấn tượng này ngay nhé trước khi chơi game.

Lối chơi hấp dẫn tại kho báu truyền thuyết hack

Đây là trò chơi nhập vai online thần thoại, giả tưởng và mang phong cách truyện tranh. Lấy cảm hứng từ câu truyện kinh điển One piece, game còn được xây dựng gồm có 5 hệ nhân vật chính. Các nhân vật gồm Võ Sĩ, Kiếm Khách, Đầu Bếp, Hoa Tiêu và Xạ Thủ. Và đương nhiên rồi, mỗi nhân vật đều có những kỹ năng đặc biệt khác nhau. Nên hãy tham gia để hiểu rõ các điểm mạnh của chúng. Vậy nên, mỗi khi bắt đầu, nhân vật luôn là một ẩn số buộc bạn phải khám phá.Kho Báu Truyền Thuyết hack

Võ sĩ : chỉ dành cho những người có thể lực và sức mạnh từ đôi tay là vô hạn.

Kiếm khách : là người biết dùng kiếm cực kỳ thông thạo. Hơn nữa còn phải hiểu về nó mới có thể khiến nhân vật này mạnh hơn.

Đầu bếp : nhân vật này có 1 vũ khí rất đặc biệt, hãy khám phá nhé.

Hoa tiêu : là công việc không chỉ biết mà còn phải điều khiển được thời tiết nữa.

Xạ thủ : anh hùng của biển cả với khẩu súng trong tay

với kho báu truyền thuyết lmhmod, bạn sẽ tự chọn cho mình nhân vật và tham gia vào thế giới biển đảo. Bạn sẽ được khám phá với nhiều vùng đất khác nhau, thành phố và cư dân khác nhau. Các nhân vật sẽ cùng nhau lên đường hành hiệp, tập luyện, cạnh tranh và cùng khám phá thế giới. Bên cạnh đó còn có những vùng biển mới, đối đầu với những con thủy quái và tìm kiếm kho báu. Trò chơi với 6 thuộc tính để tăng điểm trong thông thạo. Bao gồm: Kháng phép, Năng lượng, Kháng vật lý, Tăng phòng thủ, Máu, Tăng tấn công.Kho Báu Truyền Thuyết lmhmod

Game được xây dựng dựa trên nguyên tắc dễ điều khiển và sử dụng các kỹ năng. Đây là một trong những lối chơi đặc trưng của game. Với mong muốn người chơi có thể thuận tiện khi tham gia game đã có tính năng Tự Động. Sử dụng tính năng này sẽ hỗ trợ các bạn trong quá trình tự lượm đồ, tự bơm HP…

Tính năng đa dạng trong bản hack kho báu truyền thuyết

Khi bạn đã sử dụng phiên bản này thì các bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều tính năng được setup. Mỗi tính năng sẽ là công cụ hỗ trợ bạn hoàn thành thử thách và tiến đến vị trí top 1. Một vài tính năng tự động tiêu biểu trong game:

  • Menu Pro hỗ trợ dịch chuyển, đi đến đối tượng đã chọn
  • Kho báu truyền thuyết hack kim cương vô hạn. Lúc này bạn sẽ có đầy đủ kim cương vô hạn tiền mà mua sắm được những gì mà mọi người mong đợi rồi.
  • Auto hồi sinh: tự động hồi sinh bằng tính năng có sẵn.

Đồ họa của tựa game khá đẹp mắt mang đậm phong cách One Piece mà chỉ có fan mới nhận ra. Cùng hiệu ứng chiến đấu hoành tráng và bá đạo mang đến những giây phút khó quên. Sự kết hợp hài hòa này đã góp phần đưa kho báu truyền thuyết mod full trở thành một game đại chiến được ủng hộ. Hãy cùng tải game về và khám phá ngay thôi nào. Nhớ cài bản app bên dưới rồi đăng ký tài khoản app sau đó sẽ được nhận bản hack full.

Rate this post