Làng mộc diệp mod

Làng mộc diệp mod

Post on

Thông tin tổng quan

Tên Làng mộc diệp
Link phiên bản gốc lang.moc.diep
Nhà xuất bản Lmhmod.net
Chuyên mục Game mod
Phiên bản 2.0
Kích cỡ 376mb
Yêu Cầu Android Android 5.0
Tính năng Mod tiền vô hạn, full sức mạnh, menu
Ngày cập nhật

Các tựa game được lấy cảm hứng từ anime luôn là tâm điểm, được nhiều anh em game thủ quan tâm. Làng mộc diệp mod cũng là một trong số đó. Trò chơi lấy bối cảnh bộ truyện tranh và anime nổi tiếng – Naruto. Người chơi được hoá thân thành những ninja, những nhẫn giả của Làng Lá và bắt đầu hành trình để trở thành người mạnh nhất. 

 1. Hệ thống ngũ hành chakra, tương sinh tương khắc trong làng mộc diệp
 2. Trang phục và thú cưỡi phong phú
 3. Đa dạng chế độ chơi
 4. Hệ thống gia tộc đoàn kết
 5. Nhiều sự kiện hấp dẫn
 6. Giao dịch tự do 
 7. Làng mộc diệp mod có những tính năng gì? 
 8. Kết luận

Hệ thống ngũ hành chakra, tương sinh tương khắc trong làng mộc diệp

Ngay từ giai đoạn đầu đã có rất nhiều nhân vật để anh em có thể lựa chọn. Một số nhân vật rất được yêu thích như Naruto, Sasuke, Sakura,… Đây là cơ hội để bạn có thể hoá thân thành nhân vật mà mình yêu thích trong bộ truyện Naruto nổi tiếng.

lang-moc-diep-mod-1

Trang phục và thú cưỡi phong phú

Bên cạnh kho nhân vật thì menu trang phục và thú cưỡi trong game làng mộc diệp mod cũng rất đa dạng. Ngoài những trang phục mặc định thì còn có quần áo theo mùa lễ hội như giáng sinh, năm mới, mùa thu,.. Tuy nhiên, hệ thống sẽ không mở khoá hết toàn bộ ngay từ đầu mà người chơi buộc phải tích lũy tiền để tự mình mở khoá. Những trang phục và thú cưỡi có giá càng cao thì sẽ càng đẹp. Những trang phục và thú cưỡi cũng sẽ ảnh hưởng đến các chỉ số về kỹ năng và sức mạnh của nhân vật.

Đa dạng chế độ chơi

 làng mộc diệp mod, người chơi có thể chọn chiến đấu với những người chơi khác. Với chế độ này, bạn sẽ có cơ hội để thể hiện khả năng cũng như có thêm những kinh nghiệm. Ngoài ra còn có chế độ thu phục Vĩ thú. Khi tham gia chế độ này, bạn sẽ phải thực hiện những nhiệm vụ để thu phục các Vĩ thú mới.

Hệ thống gia tộc đoàn kết

Trò chơi cho phép người chơi tham gia vào các gia tộc. Khi tham gia, bạn có cơ hội được làm quen thêm được nhiều người bạn mới. Gia tộc cũng còn nhiều lợi thế khác. Đầu tiên là người chơi sẽ có được một số tính năng độc quyền của gia tộc đó. Bên cạnh đó còn được nhận phần thưởng mỗi ngày. Đối với những gia tộc mạnh còn có thể kéo các thành viên lên top và chia sẻ lợi nhuận với nhau. 

lang-moc-diep-mod-2

Nhiều sự kiện hấp dẫn

Bên cạnh các nhiệm vụ chiến đấu và thu phục vĩ thú thì làng mộc diệp mod cũng mang đến nhiều sự kiện nhận thưởng cho tất cả anh em game thủ. Chẳng hạn như Đại Chiến Nhẫn Giả – cuộc đại chiến giữa các làng với nhau. Đại Chiến Gia Tộc là dịp để các gia tộc tranh đấu và xem đâu mới là gia tộc mạnh nhất server. Hay sự kiện Câu Cá Cuối Tuần với những hoạt động giải trí mới lạ cùng vô vàn phần thưởng trang phục giá trị chỉ có thể tìm thấy ở sự kiện này. Hoặc bạn cũng có thể tham gia đánh boss để nhận tiền và nhiều phần thưởng khác.

Giao dịch tự do 

Anh em có thể tự mua trang bị, tham gia sự kiện trúng thưởng hoặc trao đổi với những người chơi khác. Hệ thống cho phép các game thủ tự do giao dịch vật phẩm với nhau. Bạn có thể thương lượng để trao đổi hoặc mua lại vật phẩm bằng tiền. Giờ đây anh em có thể dễ dàng tìm thấy các hội nhóm giao dịch đồ dùng làng mộc diệp mod trên các trang mạng xã hội. 

Làng mộc diệp mod có những tính năng gì? 

Ngay từ khi ra mắt, game đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía anh em game thủ. Nhưng sau đó nhiều người bắt đầu nản thì phải bỏ nhiều thời gian cày mới mua được vật phẩm mình thích. Nếu bạn muốn chơi game đơn giản, nhanh gọn thì cùng tham khảo bản này với những tính năng sau: 

lang-moc-diep-mod-3

 • Tiền vô hạn: người chơi sẽ được cung cấp tiền vàng miễn phí
 • Full sức mạnh
 • Xoá quảng cáo: ẩn tất cả quảng cáo để người dùng chơi game không bị làm phiền

Kết luận

Làng mộc diệp mod với lối chơi đơn giản, cuốn hút cùng nhiều tính năng mod tuyệt vời hứa hẹn mang lại nhiều niềm vui. Còn chần chờ gì mà không vào ngay lmhmod.net để tải về chơi ngay hôm nay nào!

+ Gặp gỡ tôn thượng mod

+ Làng zombie hack

Đánh giá

   
X