League of stickman hack

League of stickman hack

Post on

Thông tin tổng quan

Tên League of stickman
Link phiên bản gốc me.dreamsky.leagueofstickman
Nhà xuất bản Dreamsky
Chuyên mục Game mod
Phiên bản 5.9.8
Kích cỡ 100mb
Yêu Cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng Mod full tiền kim cương
Ngày cập nhật

Bạn muốn tham gia hóa thân vào những vị anh hùng huyền thoại? Bạn muốn khám phá thế giới đặc sắc ngoài kia nhưng chưa thể được. Vậy thì phiên bản league of stickman hack sẽ giúp bạn hiện thực hóa điều đó. Không phải đi đâu xa mà vẫn thỏa mãn được đam mê của mình chỉ có thể là tựa game này. Hãy xem ngay phiên bản sau đây để hiểu rõ hơn nữa bạn nhé!

  1. Các thông tin chi tiết về game league of stickman
  2. Đồ họa hình ảnh
  3. Các chế độ chơi ở game league of stickman hack
  4. Có những gì tại league of stickman hack

Các thông tin chi tiết về game league of stickman

Khác với những thể loại khác thì đây chính là tựa game tiêu diệt quái vật với hành động đối kháng cực hấp dẫn. Nhiệm vụ của bạn khi tham gia vào game chính là tiêu diệt các quái vật trên đường đi, chúng rất đông và xuất hiện liên tục để tấn công bạn. Càng tiêu diệt đông sẽ được nhiều kinh nghiệm tiền vàng cũng như kim cương tương ứng. Hóa thân vào nhân vật để chiến đấu là mục tiêu hàng đầu của các game thủ khi chơi game.

Hệ thống nhân vật trong league of stickman hack cực kỳ đa dạng với 30 nhân vật khác nhau. Bao gồm: Athy, Bm, ông già noel, Zack, đạo sỹ, hoa hồng, pulse girl, Bane, spata, fish, ninja, monkey, samurai, raven, sven…Mỗi nhân vật lại nắm giữ một sức mạnh và sức chiến đấu khác nhau. Mới bắt đầu game, bạn sẽ bắt đầu với anh hùng miễn phí. Sau khi tham gia bạn cần tích lũy kim cương hay đá quý để chiêu mộ những anh hùng tiếp theo.

Đồ họa hình ảnh

Chúng ta sẽ không cần quá nhiều về việc này bởi game đã được trang bị đồ họa 3D sắc nét. So với các dòng game cùng thể loại thì họ sẽ phải xách dép mới đạt đủ đẳng cấp như vậy. Kết hợp với điều này là dàn âm thanh tiếng nhạc tạo cảm giác hứng thú cho bất kỳ ai tham đều được hết luôn.

Các chế độ chơi ở game league of stickman hack

Việc tiêu diệt các quái vật trong game này đảm bảo không hề nhàm chán như game chiến đấu khác. Mình đã chơi và kiểm chứng điều này nên có thể yên tâm là mình có gì nói đó không sai nữa lời đâu nhé. Ở đây các chế độ chơi sẽ bao gồm có là:

– Chế độ Daily: mở khóa cho bạn sau chương 3.

– Chế độ Campaign: Người chơi được lựa chọn thêm 3 cấp độ như normal, elite, Abyss, Nightmare. Bạn phải vượt qua cấp độ normal thì mới tiến đến những cấp độ tiếp theo.

– Chế độ Đột kích sự kiện: bạn có 3 lựa chọn chính gồm đột kích sự kiện, nhiệm vụ và đấu trường.

– Chế độ Thách đấu: với hình thức boss thế giới và mô thức vô tận

– Chế độ Ranking: Đấu hạng cũng khá hay ho.

Mỗi chế độ sẽ có những điểm hay khác nhau và không ai có thể bỏ qua được những điểm đặc sắc đó. Và bạn hãy tin rằng những điều này là sự khác biệt trò chơi có.

Có những gì tại league of stickman hack

Không giống như phiên bản thông thường khi vào game bạn sẽ không có gì cả. Ở phiên bản của chúng tôi cung cấp game thủ sẽ được tặng miễn phí tiền. Với phiên bản hack full tiền kim cương tài khoản của bạn lúc nào cũng sẵn sàng tiền để mua sắm mọi thứ mà bạn yêu cầu. Cùng với đó mod thêm menu và level để game thủ được trải nghiệm max chất lượng luôn.

Còn chờ gì mà không dùng điện thoại và tải league of stickman hack apk ngay trong hôm nay luôn nhé! Đảm bảo chơi xong sẽ nghiện ngay anh em ạ.

Đánh giá

   
X