Levvvel

Levvvel

Post on

Thông tin tổng quan

Tên Levvvel
Link phiên bản gốc levvvel
Nhà xuất bản Lmhmod.net
Chuyên mục App mod
Phiên bản 2.0
Kích cỡ 100MB
Yêu Cầu Android Android 5.0
Tính năng Mod xu miễn phí, lượt quay miễn phí
Ngày cập nhật

Coin master là một tựa game rất nổi tiếng hiện nay. Sức hút của nó là không thể bàn cãi và đã vươn tầm quốc tế. Để giúp người dùng có những trải nghiệm dễ dàng hơn, chúng tôi sẽ giới thiệu levvvel. Đây là nơi mà bạn có thể nhận quà là xu và lượt quay. Tất cả đều miễn phí hoàn toàn và được cập nhật liên tục mỗi ngày. 

  1. Giới thiệu về levvvel com
  2. Có nhiều mã độc quyền 
  3. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng 
  4. Cập nhật liên tục
  5. Tương thích với nhiều hệ điều hành 
  6. Những câu hỏi thường gặp 
  7. Xu và lượt quay không dùng có mất đi không?
  8. Tôi tặng quà cho người khác được không?
  9. Có nguy bị mất tài khoản không?
  10. Tải levvvel nhận spin miễn phí hôm nay tại đây

Giới thiệu về levvvel com

Đây là một địa chỉ trung gian cung cấp cho người chơi link nhận thưởng của game coin master. Tại đây chỉ cập nhập quà của game này thôi. Vậy nên nếu có trang nào cập nhật thêm những trò chơi khác thì đều là giả mạo cả nhé.

Những phần thưởng mà levvvel cung cấp cho anh em đều được đảm bảo an toàn và uy tín 100%. Bởi vì đó đều được nhà phát hành game cấp phép chính thức. 

Nhưng có một điều bạn cần lưu ý là sẽ có số lượng giới hạn. Mỗi ngày chỉ có một ít link thưởng được tung ra. Vậy nên nếu như không lấy ngay thì ngày hôm sau không thể nhận nữa. 

levvvel 1

Có nhiều mã độc quyền 

Khi sử dụng trang này, bạn còn có cơ hội nhận được những link quà ngẫu nhiên có số lượng cực ít do họtung ra cho người dùng của mình. Giá trị phần thưởng cực kỳ lớn giúp bạn có thêm rất nhiều xu và lượt quay để chơi game. Code này không liên quan gì đến code chính thức của game nên bạn có thể lấy cả hai mà không gặp vấn đề gì.

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng 

Trang web được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ dùng. Khi truy cập vào, anh em sẽ thấy danh sách những mã quà tặng được chia theo ngày. Đặc biệt, khi đăng nhập tài khoản thì hệ thống sẽ tự động cập nhật những quà đã nhận. Các link mà bạn để lấy thưởng sẽ có màu khác để dễ phân biệt và không tốn thời gian nhấn vào lại.  

Cập nhật liên tục

Hệ thống sẽ tự động làm mới sau mỗi giờ. Vậy nên nếu game tung ra quà mới thì levvvel com sẽ nhanh chóng cập nhật link đổi thưởng ngay cho người dùng. 

Tương thích với nhiều hệ điều hành 

Ứng dụng hiện hỗ trợ mọi hệ điều hành. Vậy nên dù bạn đang dùng thiết bị điện thoại nào thì cũng có thể dễ dàng truy cập vào được. Tuy nhiên, điện thoại dùng để truy cập levvvel.com/coin-master-free-spin/ nhận xu phải có sẵn ứng dụng coin master. Bạn cũng hãy lưu ý điểm này nhé!

levvvel 2

Những câu hỏi thường gặp 

Nhiều người chơi vẫn chưa biết đến đơn vị trung gian này. Vậy nên có một số câu hỏi được đặt ra. 

Xu và lượt quay không dùng có mất đi không?

Hoàn toàn không nhé! Khi bạn đã nhận thưởng từ levvvel thì quà sẽ tồn tại vĩnh viễn đến khi bạn sử dụng. Vậy nên dù bạn có để thật lâu hay xóa game thì cũng không sao. Khi bạn tải game về và đăng nhập tài khoản cũ thì sẽ sử dụng lại được như thường. 

Tôi tặng quà cho người khác được không?

Điều này còn tùy thuộc vào chính sách của game. Vì đây chỉ là đơn vị trung gian. Xu và lượt quay sẽ chịu sự quản lý của coin master. Vậy nên nếu game cho phép thì bạn sẽ được tặng, còn nếu không thì bạn chỉ có thể dùng cho tài khoản nhận thưởng mà thôi. 

Có nguy bị mất tài khoản không?

Đây là đơn vị hợp tác chính thức với trò chơi để anh em có thể nhận quà dễ dàng hơn. Vậy nên thông tin người dùng và các hoạt động đều được đảm bảo an toàn và bảo mật. Do đó sẽ không có trường hợp bị mất tài khoản. Nhưng nếu bạn lấy thưởng từ những đơn vị kém uy tín hoặc giả mạo thì điều này là có thể. 

levvvel 3

Tải levvvel nhận spin miễn phí hôm nay tại đây

Với những người chơi coin master thì đây là trang web vô cùng tuyệt vời. Nếu anh em chưa biết thì hãy truy cập link mà lmhmod.net cung cấp bên dưới để vào nhận thưởng ngay nhé!

+ Ta là tiểu tiên nhỏ mod

+ Cat mart mod

Đánh giá

   
X