Lifting hero

Lifting hero

Post on
Rate this post

App Info

Tên Lifting Hero
Link phiên bản gốc com.my.lifting
Nhà xuất bản Bouncing Newt Games
Chuyên mục Game mod
Phiên bản 27.0
Kích cỡ 60mb
Yêu Cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng Mod vô hạn tiền full
Ngày cập nhật

Chơi ngay lifting hero hack để thấy sự khác biệt so với những phần game còn lại. Có thể đối với nhiều người mình nói thì anh em không tin nhưng thực sự đây đang là game gây tiếng vang lớn được đông đảo giới người dùng thích thú và hâm mộ. Vậy nó có gì đặc biệt đến như thế? Cùng theo dõi ngay bài viết bên dưới để bắt đầu nhé.

  1. Các thông tin về bản game lifting hero hack
  2. Cốt truyện cùng với lối chơi ở lifting hero mod
  3. Chức năng chính của bản lifting hero hack

Các thông tin về bản game lifting hero hack

Dòng game này đang phỏng theo bộ thể loại vận động tập tạ với hình ảnh hoạt hình dễ thương cùng nhiều thách thức sự khác nhau. Tham dự trò chơi lifting hero mod, chúng ta sẻ nhập vai diễn vai một chàng trai với hình dáng nho nhỏ cùng mục đích tạo nên người khỏe nhất, to nhất năm châu bằng phương pháp nâng những vật dụng sự khác nhau. Mở đầu trò chơi, anh em chúng ta sẽ được vào cuộc nhiều bài tập luyện không giống nhau với mức tạ nhỏ và từng bước leo thang để chấp thuận hiện trạng cơ bắp hiện giờ. Mỗi mức, anh em cần có sự phá cách và kiên nhẫn mới có khả năng hoàn tất thứ phải làm để nhận thưởng từ chuỗi.

Cốt truyện cùng với lối chơi ở lifting hero mod

Cách chơi trong game rất dễ, anh em chỉ cần chạm triền miên vào màn hình càng sớm càng tốt để nhân vật này nâng tập tạ không ngừng. Kể từ lúc đã tích cóp được tần suất tập tạ lớn , anh em có khả năng bán lấy tiền mua những đồ vật mới tôi luyện lớn hơn : máy chạy thể dục, chiếc ghế, máy tập cơ bắp , chiếc xe xa xỉ. Với game này anh em có khả năng tăng cân nặng cho đối tượng một cách bất tận, kể cả to nhất trái đất. Không những vậy, anh em sẽ cảm thấy sự khác lạ giữa các múi cơ lúc vừa và sau một thời gian tôi luyện để thôi thúc sự hứng khởi cho anh em. Chủ đầu tư game lifting hero hack apk còn đem đến những món công cụ để luyện tập cơ bắp đặc sắc nhằm phong phú hoá chọn lựa của anh em tùy thuộc vào sức khỏe của bản thân. Đồ vật càng to thì cơ bắp của anh em sẽ càng lên nhanh và thân hình sẽ càng lúc càng to tát khiến bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

Sau tiến trình luyện tập cử tạ làm việc cần mẫn, anh em có khả năng đổi cơ bắp của bản thân để lấy một khoản tiền tương xứng. Với khoản tiền này, anh em sẽ mua trang thiết bị mới và nâng tầm năng lực cam chịu và vận tốc hay nhiều năng lượng cho bản thân.

Chức năng chính của bản lifting hero hack

Khi chơi game người chơi sẽ được trải nghiệm vô vàn các tính năng hấp dẫn. Trong số đó bao gồm như là:

  • Vô hạn tiền full tiền: có sẵn nhiều tiền sẽ giúp quá trình chơi game diễn ra nhanh chóng hơn nhiều đó.
  • Menu
  • Mở khóa tất cả

Chúng tôi đã tập hợp mọi tính năng tại lifting hero hack gamnehayvl lmhmod vào một phiên bản hoàn hảo. Bây giờ việc cần làm chính là tải ngay nó về và chơi thôi. Chúc anh em chơi game vui vẻ vào nhé.

Rate this post

   
X