Lục giới phong thần hack

Lục giới phong thần hack

Post on

Thông tin tổng quan

Tên Lục Giới Phong Thần
Link phiên bản gốc com.shg.sg370
Nhà xuất bản Sohagame
Chuyên mục Game mod
Phiên bản 1.2.1
Kích cỡ 169mb
Yêu Cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng Mod full tiền vàng
Ngày cập nhật

Bài viết này chúng tôi xin được mang tới game thủ một phiên bản game đặc sắc mới mẻ mang tên lục giới phong thần hack có nhiều người hỏi và chơi trong thời gian qua. Và dĩ nhiên rằng sức hút của nó khá lớn nên mới được nhiều người hỏi và chơi đến như vậy. Không biết các bạn thấy như nào chứ mình chơi là thấy vô cùng thích bởi lới chơi của nó. Không vòng vo nữa tất cả hãy vào ngay chủ đề chính đi nào.

  1. Giới thiệu các thông tin game lục giới phong thần hack
  2. Nhiều điểm tạo nên sức hút đặc biệt
  3. Tính năng lục giới phong thần hack
  4. Tóm tắt lại

Giới thiệu các thông tin game lục giới phong thần hack

Ngay từ cái tên chúng ta đã hiểu phần nào về game rồi chứ. Như mình đã nói thì đây là dòng game thuộc thể loại chiến thuật quen thuộc đợi phát hành bởi nhà phát hành sohagame – một NPH game nổi tiếng tại Việt Nam với hàng loại game hấp dẫn đủ mọi thể loại luôn. Bước vào game các game thủ sẽ hòa mình vào nhân vật khuấy động thế giới lục giới. Lúc này thế giới đang trong nhiều thái cực với sự thiện ác đối nghịch chưa phân thắng bại. Bạn sẽ phải chiến đấu để lặp lại trật tự nơi này.

Nội dung game lục giới phong thần hack đã quá quen thuộc với mỗi chúng ta rồi. Nó được chuyển thể từ những câu chuyện tuổi thơ hay các bộ phim xa xưa. Các nhân vật chốn thiên đình như ngưu ma vương, thiên lôi,…cho tới chinh phục con khỉ tôn ngộ không cũng đã được tập hết luôn.

Nhiều điểm tạo nên sức hút đặc biệt

Đồ họa thiết kế rất đẹp dù chỉ là 2d nhưng điểm nhấn của nó mang tới mà không phải bàn cãi. Phong cách thời đại mới kết hợp thuở xưa sẽ khiến game thủ đam mê không thể dứt ra được luôn. Hệ thống nhân vật đa dạng phong phú. Nhà phát hành rất tỉ mỉ và chu toàn khi đã thêm hơn 200 nhân vật vào lục giới phong thần mod vào đây cho bạn chọn lựa thoải mái. Đi kèm với điều này là có các chế độ chiến đấu mới lạ. Không chỉ PK mà chế độ PVP nơi lục giới đang chờ đợi game thủ khám phá. Thế trận ảo diệu và biến hóa khôn lường đem đến sự linh hoạt cho người chơi mỗi khi sử dụng. Không hề lặp lại hay giống nhau ở các trận nào cả.

Những sự kiện tặng quà cho tân thủ hay các người chơi lâu năm sẽ là điều mà game thủ cần phải để ý tới. Không bị thiệt cho người cũ lần người mới. Chỉ cần làm theo yêu cầu đăng nhập đủ thời gian hay số phút là được các món quà tương ứng khá là ngon.

Tính năng lục giới phong thần hack

  • Mod vô hạn tiền vàng: đây là tính năng nhiều bạn mong chờ nhất rồi. Với nó người chơi có sẵn tiền vào tài khoản và mua những thứ mà bạn muốn.
  • Bất tử
  • Menu
  • Full kinh nghiệm

Tóm tắt lại

Cùng với đó là hàng loại các tính năng khác nữa mà mình không thể kể hết ở đây bạn tự khám pha sẽ tốt hơn. Còn chờ gì nữa mà không nhấc máy lên và tải hack lục giới phong thần mod luôn thôi. Mong là với bản này sẽ giúp game thủ chúng ta dành chiến thắng hàng loạt luôn nhé.

Đánh giá

   
X