Minecraft appvn
Icon

Minecraft appvn

Mojang
Tên Minecraft Appvn
Link phiên bản gốc com.mojang.minecrafttrialpe
Nhà xuất bản Mojang
Chuyên mục Game mod
Phiên bản 1.18
Kích cỡ 63Mb
Yêu Cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng Mod Appvn
Ngày cập nhật
Chuyên mục

Minecraft appvn là một tựa game sinh tồn, chế tạo và xây dựng đầy hấp dẫn. Từ khi ra mắt, game đã thu hút nhiều người chơi trên thế giới tham gia. Ở đó bạn có thể thỏa sức sáng tạo và xây dựng thế giới riêng của mình. Bạn hãy cùng admin đi tìm hiểu một chút những thông tin liên quan đến game này thôi. Khi xem xong bạn sẽ có quyết định tải hay không.

Thông tin tổng quan về Minecraft appvn

Tham gia game, người chơi sẽ nhập vai thành nhân vật Steve và được đưa vào một thế giới ô vuông cùng với nhiều loại sinh vật khác nhau. Cho phép bạn sáng tạo và xây dựng các công trình chỉ bằng cách sắp xếp các khối lập phương. Trong game bạn có thể tự do di chuyển, xây dựng, tìm kiếm và thu thập tài nguyên…Hay thậm chí là chiến đấu, thực hiện các nhiệm vụ được giao. 

Nhiều chế độ chơi hấp dẫn

Minecraft appvn 1.18 được xây dựng với nhiều chế độ chơi có sẵn. Bao gồm chế độ sinh tồn, chế độ siêu khó, chế độ sáng tạo, chế độ phiêu lưu, chế độ khán giả và chế độ nhiều người chơi. Với chế độ sinh tồn: người chơi phải tìm kiếm tài nguyên, thức ăn và chống lại quái vật muốn tấn công bạn vào ban đêm. Bạn có thể chết do đói, khát, hết oxy khi đang bơi, hết máu,… Trong chế độ này bạn chỉ được mang số lượng vật phẩm nhất định.Minecraft appvn

Chế độ siêu khó: cung cấp cho người chơi một mạng duy nhất để tham gia. Với nhiệm vụ là đánh Boss Ender Dragon. Trò chơi sẽ ngay lập tức kết thúc nếu bạn bị chết. Chế độ sáng tạo: bạn sẽ xây dựng nên thế giới của riêng mình. Bạn sẽ không còn bị cản trở bởi việc chết do đói, khát, hết oxy khi đang bơi…Được thỏa sức sáng tạo trong việc xây dựng các công trình mới. Từ đó tạo ra một thế giới của riêng mình. 

Chế độ phiêu lưu: tại minecraft appvn apk ios sẽ cho phép bạn có thể trải nghiệm sử dụng các bản đồ được tạo ra tùy chỉnh. Và đi phiêu lưu đến mọi ngóc ngách trong bản đồ. Tuy nhiên, người chơi sẽ không được phá, đặt block mà bắt buộc phải có công cụ phù hợp để xử lý các khối.

Bên cạnh đó có hai chế độ chơi phụ là chế độ khán giả và chế độ nhiều người chơi. Bạn chỉ có thể quan sát thế giới của mình dưới góc độ khác. Hay tất cả những người chơi cùng tham gia xây dựng trong một thế giới duy nhất.

Tính năng xuất hiện trong game minecraft appvnMinecraft appvn

Các tính năng này của tựa game được trang bị phong phú và đa dạng. Có thể kể đến là tính năng quản lý kho. Nó giúp bạn sắp xếp mọi thứ với các nút bổ sung và một công cụ tìm kiếm thông minh. Hay tính năng VoxelMap, giúp người chơi thu nhỏ bản đồ, nâng cao khả năng điều hướng trong game. Furniture Mod bổ sung hơn 40 đồ nội thất khác nhau cho người chơi lựa chọn. Từ nội thất phòng khách cho đến nhà bếp. Bạn có thể trang trí ngôi nhà trong game của mình theo sở thích. Và còn rất nhiều tính năng thú vị khác như vô hạn tiền,… đang chờ đợi bạn khám phá.

Phiên bản này được xây dựng giống với ở minecraft lmhmod. Nó cân bằng giữa lối chơi đơn giản cùng nhiệm vụ phong phú. Tựa game đã cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo, được hòa mình vào thế giới rộng lớn, được xây dựng hoàn toàn ngẫu nhiên. Tải minecraft appvn phiên bản mới nhất về máy để cùng trải nghiệm nhé.

5/5 - (1 bình chọn)