Modern strike online mod
Icon

Modern strike online mod

Azur Interactive Games Limited
Tên Modern Strike Online
Link phiên bản gốc com.gamedevltd.modernstrike
Nhà xuất bản Azur Interactive Games Limited
Chuyên mục Game mod
Phiên bản 1.50.0
Kích cỡ 150mb
Yêu Cầu Android 5.1 trở lên
Tính năng Mod vô hạn đạn, full tiền
Ngày cập nhật
Chuyên mục

Xin được giới thiệu cho tất cả mọi người về modern strike online hack. Đây là một phiên bản game bắn súng vui nhộn. Với những ai đang tìm kiếm một thể loại game vừa kịch tính vừa hấp dẫn. Thì đây chắc chắn là một lựa chọn sáng suốt. Ngay khi ra mắt, nó đã thu hút một số lượng lớn người chơi ở mọi lứa tuổi khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu xem nó có điểm gì hấp dẫn người chơi nhé.

Lối chơi hấp dẫn đang có trong modern strike online hack

Khác với những tựa game bắn súng trên thị trường khác game này không hề có phần câu truyện. Tất cả những gì bạn cần làm khi tham gia là vào các chiến trường, cố gắng hạ gục nhiều người chơi nhất có thể. Thời gian sẽ đếm ngược để tính điểm. Game không quy định việc bạn mất mạng sống là kết thúc cuộc đấu. Nếu bạn chết, bạn sẽ nhanh chóng được tái sinh tại một địa điểm bất kì trên bản đồ và tiếp tục với cuộc chiến. Trò chơi sẽ kết thúc khi thời gian đếm ngược về con số 0. Người giành được nhiều điểm nhất sẽ là người chiến thắng. Việc hạ gục hoặc thu thập các ngôi sao sẽ đem lại cho bạn một số điểm nhất định.Modern strike online mod

Trò chơi này yêu cầu người chơi phải có khả năng ngắm bắn chuẩn xác. Cùng với việc quan sát tinh mắt bởi bạn sẽ không biết được mình sẽ hồi sinh tại đâu? Nơi đó có đối thủ của bạn hay không? Họ không chỉ ở trước mặt mà cũng có thể là ngay sau lưng bạn. Vậy nên hãy luôn cẩn thận trong mọi tình huống.

Trang bị phong phú

Modern strike online lmhmod không chỉ trang bị cho người chơi hệ thống súng bắn đa dạng mà còn có áo giáp hỗ trợ. Với bất kỳ trò chơi bắn súng nào thì súng và đạn là yếu tố quan trọng trong game. Nó là thứ tạo lên sức mạnh, giúp bạn tiêu diệt những người chơi khác để chiến thắng. Ngoài những khẩu súng quen thuộc như súng trường hay súng bắn tỉa. Game còn trang bị rất nhiều loại súng giả tưởng. Vũ khí được chia thành rất nhiều loại, tương ứng với nó là nhiều loại đạn khác nhau. Người chơi có thể thoải mái tự do lựa chọn.

Ngoài ra, áo giáp cũng là một trang bị giúp bạn chiến đấu tốt hơn trên những chiến trường khốc liệt. Giúp bảo vệ bạn khỏi sát thương của một số loại đạn từ đối thủ. Với game này nó còn mang lại những chỉ số quan trọng cho bạn. Bao gồm Độ Nhanh Nhẹn, Sức Khỏe và Độ Chính Xác. Và đừng quên nâng cấp các trang bị của bạn để nó có thể phát huy sức mạnh tốt hơn. Giúp bạn đối đầu với những kẻ thù có vũ khí mạnh mẽ.

Hệ thống chiến đấu đa dạng

Với chế độ chơi online, người chơi sẽ được tham gia với 2 chế độ là Free For All và Team VS. Với chế độ chơi theo team, bạn hoàn toàn có thể tự tạo lập một đội riêng cho mình. Hệ thống cho phép người chơi kết nối và mời bạn bè Facebook tham gia cùng chiến đấu.Modern strike online hack full tiền

Không chỉ tham gia đấu trường online với số lượng người chơi lớn. Modern strike online  mod apk còn xây dựng một hệ thống chiến đấu ngoại tuyến đa dạng. Với hơn 185 nhiệm vụ đơn lẻ cần người chơi phải hoàn thành để có thể nâng cấp nhân vật. Các cuộc chiến này thường diễn ra trong thời gian ngắn, nhanh chóng để tăng thêm phần thú vị cho tựa game.

Các tính năng có trong phiên bản modern strike online hack

Bạn đang mong đợi những tính năng gì được cập nhật trong đây. Chúng tôi sẽ nói ra các tính năng hiện có đó để bạn có thể biết được:

  • Vô hạn đạn
  • Modern strike online hack full tiền: có đầy đủ tiền để mua những món đồ mà bạn mong muốn không phải nạp.

Game được xây dựng với đồ họa đẹp mắt, thân thiện. Cùng với hệ thống âm thanh trong game khiến người chơi vừa cảm thấy thư giãn, vừa tập trung chiến đấu. Nó chắc chắn sẽ là game bắn súng tuyệt vời dành cho các thiết bị di động. Hãy tải ngay game về máy nhé.

Rate this post