Monster Legends Hack
Icon

Monster Legends Hack

Socialpoint
Tên Monster Legends
Link phiên bản gốc es.socialpoint.MonsterLegends
Nhà xuất bản Socialpoint
Chuyên mục Game mod
Phiên bản 12.6
Kích cỡ 113M
Yêu Cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng Mod full kim cương
Ngày cập nhật
Chuyên mục

Nhắc đến quái vật là mọi người sẽ nghĩ đến sự hung hãn cùng sức mạnh của chúng. Vậy có bao giờ bạn nghĩ mình sẽ có cơ hội trở thành chủ nhân của chúng. Hay thậm chí là nuôi dưỡng, đào tạo chúng từ khi nó còn chưa ra đời. Monster Legends hack sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị đó. Hãy cùng khám phá những tính năng chính của phiên bản chúng tôi sắp nói sau đây này nhé.

Lối chơi hấp dẫn xuất hiện trong game monster legends

Theo như những gì chúng tôi biết thì đây là một tựa game cực kỳ vui nhộn và hấp dẫn. Nhiệm vụ của bạn là phải xây dựng nhà, ấp trứng và huấn luyện những con quái vật. Và đưa chúng tham gia chiến đấu với các đối thủ khác. Bắt đầu game bạn sẽ được trải nghiệm sinh sống trên một hòn đảo hoang với các con quái vật khác nhau. Bạn phải thu thập những con quái vật huyền thoại trong một khoảng thời gian ngắn. Để nuôi dưỡng huấn luyện được chúng bạn cần xây dựng một môi trường sống phù hợp. Mỗi quái vật sẽ có các hệ nguyên tố khác nhau và chúng cần có môi trường sống tương ứng để sinh sống. Môi trường sống đầu tiên sẽ là nguyên tố lửa cho quái vật nguyên tố lửa.monster legends hack full kim cương

Monster legends lmhmod được diễn ra theo hình thức chiến đấu theo lượt. Mỗi lượt tấn công bạn nên cân nhắc kỹ lựa chọn quái thú phù hợp. Vì mỗi con sẽ có những kỹ năng chiến thuật khác nhau. Mỗi lượt chơi bạn được sở hữu tối đa 3 con thú khác nhau.

Chế độ chơi đa dạng

Monster Legends mod apk sở hữu chế độ chơi đa dạng và phong phú. Chế độ chơi cơ bản nhất với 400 màn chơi khác nhau là vượt ải. Người chơi sẽ lần lượt ghé thăm và xây dựng những hòn đảo. Nơi bạn sẽ được tham gia chiến đấu cùng các quái vật khác.

Multiplayer cho phép người chơi tham gia cùng những người chơi khác. Nó diễn ra như một đấu trường để xác định thứ hạng của người chơi. Nếu bạn chiến thắng, thứ hạng của bạn sẽ được tăng thêm. Và ngược lại, nếu thua bạn sẽ bị tụt hạng.

Live Duels yêu cầu người chơi phải đạt level 20 trở lên. Ở đây bạn sẽ được cung cấp 3 lựa chọn đội hình. Nhiệm vụ của bạn là nắm rõ những kỹ năng của chúng. Xây dựng đội hình chiến đấu phù hợp nhất.Monster legends lmhmod

Và cuối cùng là Dungeons, diễn ra theo kiểu đánh phó bảng. Bạn sẽ có cơ hội thu thập được nhiều vật phẩm giá trị. Tuy nhiên, người chơi chỉ có thể tham gia khi đã đạt được từ cấp độ 10 trở lên.

Chức năng chính trong bản hack monster legends 2022

Ở đây hệ thống đã tích hợp vào chức năng vô cùng đặc sắc. Với phiên bản mang tên monster legends hack full kim cương cập nhật tính năng vô hạn tiền thưởng, vàng và đá quý. Sẽ hỗ trợ người chơi dễ dàng nâng cấp sức mạnh của nhân vật. Thậm chí mua Quái vật, Tế bào, Vàng và Thực phẩm cần thiết. Ngoài ra, game cũng cập nhật tính năng mở khóa các thư mục và quái vật. Tùy ý lựa chọn những con thú mà bạn yêu thích và huấn luyện chúng chiến đấu. Với 99999 gem này sẽ làm được rất là nhiều thứ luôn. Cùng với đó nữa là rất nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Với lối chơi đơn giản cùng với đồ họa đẹp mắt. Game này đã trở thành tựa game hấp dẫn phù hợp với mọi đối tượng. Giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Hãy tải ngay nó về để cùng khám phá tựa game hấp dẫn này nhé.

5/5 - (1 bình chọn)