Nấm lùn tiến lên mod

Nấm lùn tiến lên mod

Latest Update on

Thông tin tổng quan

Tên Nấm Lùn Tiến Lên
Link phiên bản gốc com.mxdzz.sea
Nhà xuất bản Sparkgame
Chuyên mục Game mod
Phiên bản 2.0
Kích cỡ 464MB
Yêu Cầu Android Android 5.0
Tính năng Mod full tiền, gỡ quảng cáo
Ngày cập nhật

Nấm lùn tiến lên mod, hay còn được gọi là maple rush, là một tựa game được phát hành tại Hàn Quốc. Sau vài tháng ra mắt, trò chơi nhanh chóng có đến hàng trăm nghìn lượt tải về cùng vô vàn những đánh giá tích cực. Nhà phát hành sau đó đã phát hành phiên bản toàn cầu. Và nay game đã được du nhập vào thị trường Đông Nam Á và có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. 

  1. Thế giới mộng mơ trong nấm lùn tiến lên mod
  2. 3 lớp nhân vật chính 
  3. Nhiều hoạt động khác 
  4. Chiêu mộ đồng hành 
  5. Đồ họa đáng yêu 
  6. Tổng hợp tính năng có trong nấm lùn tiến lên mod 
  7. Tổng kết 
nam-lun-tien-len-mod-1

Thế giới mộng mơ trong nấm lùn tiến lên mod

Trò chơi lấy bối cảnh một thế giới đầy bình yên và hạnh phúc. Thế nhưng đến một ngày, rồng dark demon drago đã thức giấc và khiến tất cả mọi người bị biến thành nấm lùn. Để có thể biến lại thành người thì bộ tộc nấm cần phải tiêu diệt được con rồng đó. Người chơi sẽ vào vai vị anh hùng dũng cảm dẫn dắt bộ tộc chống lại kẻ thù và đạt được mục tiêu của mình. 

3 lớp nhân vật chính 

3 class nhân vật chính trong nấm lùn tiến lên mod là chiến binh, lính nỏ và pháp sư. Sau khi trải qua những nhiệm vụ và hoàn thành chúng thì nấm lùn sẽ đạt tới cấp độ tiến hoá. Lúc này, bạn sẽ được chọn 1 trong 2 nhân vật mới để thay đổi. 

Khi đạt được cấp độ cao nhất thì sẽ có những class tối cao, gồm chiến thần, võ thánh, vũ hoàng, thánh săn, tiên tri và ma vương. Mỗi nhân vật đều được trang bị bộ kỹ năng độc quyền giúp bạn gia tăng sức mạnh và tiêu diệt lũ yêu quái dễ dàng hơn. 

Nhiều hoạt động khác 

Bên cạnh những nhiệm vụ vượt ải chính thì nấm lùn tiến lên mod còn rất nhiều hoạt động thư giãn khác. Người chơi có thể tham gia các hoạt động trồng trọt và thu thập nông sản. Sau đó có thể mang những gì mình trồng được ra buôn bán với những người chơi khác. Nếu bạn đã từng chơi qua những game nông trại như hay day thì hoạt động này cũng tương tự như vậy. 

nam-lun-tien-len-mod-2

Chiêu mộ đồng hành 

Trên hành trình tiêu diệt kẻ ác để có thể quay lại thành người, bạn và bộ tộc nấm sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Vì vậy mà bạn cần phải chiêu mộ thêm nhiều thành viên tham gia hỗ trợ. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, người chơi sẽ gặp gỡ nhiều nhân vật khác nhau. Nếu như cảm thấy họ phù hợp thì hãy dùng nhiều chiêu thức để chiêu mộ họ về đội của mình nhé. 

Đồ họa đáng yêu 

Trò chơi gây ấn tượng với đồ hoạ 2D phong cách chibi vô cùng đáng yêu và đẹp mắt. Game thủ sẽ được gặp gỡ rất nhiều nhân vật nấm trong nhiều hình dạng khác nhau. Khi đạt đến một cấp độ nhất định thì sẽ quay trở lại thành hình dạng người.

Phong cảnh xung quanh cũng được vẽ theo phong cách hoạt hình dễ thương với những tông màu tươi sáng. Tổng thể, đồ hoạ của nấm lùn tiến lên mod không quá chân thực nhưng lại mang đến cảm giác vô cùng thư giãn. Game thủ sẽ có cảm giác như lạc vào một thế giới thần tiên với khung cảnh tuyệt đẹp. 

Tổng hợp tính năng có trong nấm lùn tiến lên mod 

nam-lun-tien-len-mod-3

Để có thể gia tăng thêm sức mạnh trong game nấm lùn tiến lên mod apk thì bạn cần có có nhiều tài nguyên để nâng cấp cũng như chiêu mộ thêm thành viên mới. Vì vậy, ở bản mod này, chúng tôi đã bổ sung tính năng vô hạn tiền cho người chơi. Bên cạnh đó còn có gỡ quảng cáo để bạn chơi game không bị gián đoạn. 

Tổng kết 

Nếu bạn đang tìm kiếm một con game nhẹ nhàng, chill chill, có đồ họa đáng yêu thì nấm lùn tiến lên mod là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Trò chơi sẽ mang đến những giây phút vô cùng thư giãn với lối chơi nhẹ nhàng. Truy cập phiên bản apk bên dưới để tải về miễn phí và cùng lmhmod.net trải nghiệm ngay hôm nay nhé!

+ Mèo máy online mod

+ Toca boca mod

Đánh giá

   
X