NRO blue mod
Icon

NRO blue mod

Lmhmod.net
Tên NRO blue
Link phiên bản gốc NROblue
Nhà xuất bản Lmhmod.net
Chuyên mục Game mod
Phiên bản 2.0
Kích cỡ 90mb
Yêu Cầu Android 4.1 trở lên
Tính năng Mod auto đập đồ, up đệ
Ngày cập nhật
Chuyên mục

Với những ai là fan của Dragon Ball chắc chắn không thể bỏ qua phiên bản game đặc sắc mang tên nro blue mod này rồi. Một tựa game chiến đấu nhập vai đầy hấp dẫn và vô cùng kịch tính. Đối với bản mới trong game này cũng đã được cập nhật thêm một vài tính năng đặc sắc. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng mới đó là gì cùng bài viết dưới đây nhé. Mình tin là trong số anh em đang đọc bài viết có nhiều người đang chơi game này.

Thông tin cơ bản về nro blue mod

Trước hết chúng ta sẽ cùng xem một chút những thông tin liên quan đến game. Thì ở đây nro blue là trò chơi trực tuyến với cốt truyện xoay quanh bộ truyện tranh 7 Viên Ngọc Rồng nổi tiếng. Trong game người chơi sẽ hóa thân thành một trong những anh hùng của 3 hành tinh: Trái Đất, Xayda, Namếc. Ngoài ra, bạn sẽ gặp tất cả nhân vật từ Bunma, Quy lão kame, Jacky-chun, Tàu Pảy Pảy… Cho đến Fide, Pic, Poc, Xên, Broly, đội Bojack. Hãy xây dựng đội ngũ chiến đấu cùng nhau luyện tập, tăng cường sức mạnh và kỹ năng. Đoàn kết chiến đấu chống lại các thế lực thù địch và cùng nhau tranh tài.NRO blue mod

Nếu như game trước chưa đem đến cho người chơi những giải pháp tối ưu nhất. Thì với bản ngọc rồng blue hack lại đem đến bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm những tính năng mới hấp dẫn hơn nhiều. Khi mà game đã được cập nhập bản đồ và server mới. Với điều này thì bạn sẽ cảm nhận được hệ thống bản đồ phong phú, đặc trưng của từng hành tinh. Hiện nay, bản này của game đã được nâng cấp tính năng mới cho hệ thống bản đồ, giúp người chơi cảm thấy đã mắt hơn. Như bản giao diện Violet đấm Hổ được update sinh động hơn cho game. Ngoài ra game cũng đã hoàn thiện việc hỗ trợ toàn bộ các server hiện có.

Các chức năng xuất hiện tại phiên bản NRO Blue mod

Dưới đây sẽ là các chức năng được thêm vào. Xin mời tất cả anh em cùng trải nghiệm xem nét đặc sắc mà nó mang lại là gì qua đó có thể chơi luôn nhé.

Tính năng auto nhặt đồ up đệngọc rồng blue hack

Tính năng này sẽ hỗ trợ người chơi tự động nhặt đồ được nâng cấp. Để kích hoạt và sử dụng tính năng này bạn cần Chat “nX” để bật tính năng. Trong đó, X được tính bằng mili giây nên điền X hợp lý nhé (1 giây = 1000 mili giây). Mặc định X được tính là 1000 mili giây, bạn có thể điều chỉnh theo số từ n200 › n5000. Ngoài ra, game còn hỗ trợ các tính năng auto khác cho người chơi. Bao gồm: auto cho/xin/thu hoạch Đậu hay auto skill với lệnh chat là skillX (X là số của skill mà bạn muốn bật auto, chat lần nữa để tắt).

Menu điều khiển VIP và NRO Blue mod đập đồ

Người chơi có thể sử dụng các lệnh chat để mở các hệ thống menu điều khiển nhân vật. Như: mVIP hay Mkhoa để bật menu di chuyển. Cmap để bật/tắt menu tự dịch chuyển hoặc dịch chuyển qua map nhanh.  Tính năng ẩn người chơi, Item và quái cũng là một trong những điểm nổi bật của nro blue mod. Người chơi có thể sử dụng các lệnh dưới đây để hỗ trợ: 

anquai: Mặc định là Tắt, khi bạn Bật thì sẽ ẩn toàn bộ quái trong Khu.

anitem: Mặc định Tắt, Khi Bật sẽ ẩn toàn bộ Vật Phẩm có trong Map.

annguoi: Mặc định Tắt, Khi Bật sẽ ẩn toàn bộ người chơi đang ở trong Map.

Phiên bản này được đánh giá là một game hay và hấp dẫn. Với những tính năng nổi bật trong ngọc rồng blue được chú trọng nâng cấp mang đến cho người chơi trải nghiệm chân thực, không bị nhàm chán. Tải ngay game nro blue mod apk về máy, cùng nhau tranh tài để tìm ra người chiến thắng. Cài phiên bản dưới sau đó tải về đăng ký tài khoản app đó sau đó quay lại đây chúng tôi sẽ cấp phiên bản chính thức cho bạn.

Rate this post