Office Fever hack
Icon

Office Fever hack

Rollic Games
Tên Office Fever
Link phiên bản gốc com.dtg.officefever
Nhà xuất bản Rollic Games
Chuyên mục Game mod
Phiên bản 2.1.2
Kích cỡ 78M
Yêu Cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng Mod vô hạn tiền
Ngày cập nhật
Chuyên mục

Phiên bản hấp dẫn được mang tên office fever hack đang nhận được đông đảo sự quan tâm đến từ khán giản, Không biết game này có gì hay mà khiến mọi người tìm kiếm đến như vậy. Chúng tôi sẽ không để bạn đợi lâu thêm mà sẽ đưa bạn tới phiên bản này. Đây được coi là phiên bản game được đông đảo anh em quan tâm do sự hấp dẫn nó mang lại. Cùng theo dõi luôn bây giờ với phiên bản này thôi.

Các giới thiệu về phiên bản office fever hack

Sau đây chúng tôi sẽ nói một chút các thông tin liên quan đến game này. Đây chính là dòng game mô phỏng được đông đảo người chơi tham gia. Khi tham gia vào trong game bạn sẽ trở thành ông chủ của công ty và tiến hành giải quyết vấn đề xung quanh như nhân sự và phát triển doanh nghiệp. Nói chung lối chơi phiên bản này giống như những gì thiên tài kinh doanh mod đang có. Có vẻ như lối chơi này đang được nhiều game áp dụng sử dụng khá nhiều.Office Fever hack

Nhiệm vụ cảu game thủ sẽ là phải phân chia công việc cho các bạn nhân viên. Khi họ làm xong bạn sẽ thu lại được cho mình lợi nhuận. Bằng một cách nào đó bạn sẽ kiếm thêm nhiều nhân viên để nâng cao năng suất làm việc kiếm tiền nhiều hơn nữa. Game sẽ mang đến cho bạn cảm giác như một người boss đích thực vô cùng chân tực. Vào trong office fever mod apk bạn sẽ làm mọi coogn việc và những hoạt động thú vị khác nữa.

Một số điểm hay trong game

Bạn sẽ được khám pjas doanh nghiệp với những thông số ẩn sau. Nó sẽ là kinh nghiệm cho mọi người áp dụng ra bên ngoài. Cùng với đó là nâng cấp thêm nhiều những kỹ năng hoạt động tốt hơn. Game có tính thú vị nên mức độ gây nghiện cao. Không những vậy việc đồ họa 4d hấp dẫn cũng là điểm khiến Office Fever lmhmod được quan tâm hơn. Game đồ họa chất lương đã thế còn load mượt thì còn gì bằng nữa. Hỗ trợ mọi dòng điện thoại hiện nay.

Đặc điểm phiên bản office fever hackOffice Fever hack vô hạn tiền

Khi chơi game thì bạn quá chán với những bản thông thường dĩ nhiên sẽ tìm đến những bản sửa đổi thay thế rồi. Trong đây chúng tôi đã thêm vào tính năng hấp dẫn nhất mang tên vô hạn tiền. Khi có tính năng này bạn sẽ thoải mái mua những vật phẩm mà bạn đang mong đợi không cần phải nạp thêm dùng bất kỳ một đồng nào. Điều duy nhất mà nhiều người quan tâm

Vậy còn chờ đợi gì nữa mà không sử dụng phiên bản này ngay. Hy vọng với phiên bản này bọn mình mang lại sẽ giúp bạn chơi game ổn hơn. Bây giờ tiến hành tải luôn về máy và chơi thôi. Chúc ae sẽ chơi game vui vẻ, cần gì hay mod gì cứ gọi lmhmod.net để chúng tôi giúp đỡ bạn.

Rate this post