Pixel Gun 3D hack
Icon

Pixel Gun 3D hack

Pixel Gun 3d
Tên Pixel Gun 3D
Link phiên bản gốc com.pixel.gun3d
Nhà xuất bản Pixel Gun 3d
Chuyên mục Game mod
Phiên bản 22.1.2
Kích cỡ 1,4GB
Yêu Cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng Mod vô hạn tiền kim cương, menu
Ngày cập nhật
Chuyên mục

Pixel gun 3d hack là một phiên bản tựa game chiến đấu bắn súng hấp dẫn. Từ khi ra mắt, game đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng game thủ. Hãy cùng tìm hiểu điều gì khiến nó trở nên thu hút như vậy nhé. Chúng tôi sẽ đưa bạn đến một thế giới đầy kịch tính với những chức năng đang có này đây. Không vòng vo thêm và vào ngay chủ đề chính thôi.

Chiến đấu hấp dẫn trong pixel gun 3D hack

Tham gia game này thì người chơi sẽ được nhập vai nhân vật để chiến đấu. Bạn cần điều khiển nhân vật của mình thông qua các nút cảm ứng trên màn hình. Nhiệm vụ của bạn là trở thành người sống sót cuối cùng trong trận chiến. Đường bay trên bản đồ sẽ thay đổi theo từng vòng chơi. Vậy nên, hãy cố gắng xác định đúng điểm rơi cho mình.Pixel Gun 3D hack apk

Bắt đầu game bạn phải nhảy từ một chiếc máy bay phản lực xuống khu vực bạn chọn trên bản đồ. Tham gia chiến đấu với 99 người chơi còn lại. Hãy cố gắng tìm kiếm di chuyển đến những chỗ có rương. Đó là nơi bạn có thể tìm thấy vũ khí chiến đấu của mình. Tìm mọi cách để thu thập các loại vũ khí mạnh nhất. 

Chế độ chơi đa dạng

Pixel Gun 3D lmhmod có 3 chế độ chơi chính: Solo, Duos và Squad. Mỗi chế độ sẽ có cách chiến đấu, độ khó và kịch tính khác nhau. Ngoài ra, game còn hỗ trợ người chơi tham gia chiến đấu trên bầu trời dưới góc nhìn thứ nhất. 

Với chế độ chơi solo: thích hợp cho những người yêu thích chiến đấu đơn độc. Tự tin vào kỹ năng của mình cũng như khả năng chiến thắng. Còn Duos và Squad dành cho những bạn muốn tham gia cùng bạn bè. Kết nối những người chơi khác để hỗ trợ và nâng cao kỹ năng của nhau.

Pixel Gun 3D hack apk sẽ không làm bạn thất vọng khi chứa hơn 11 chế độ mini khác nhau. Điển hình như: Campain, Team Fight, Deathmatch, Arena, Co-op Survivor,…Bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn những chế độ chơi phù hợp cho mình.

Với Campain, người chơi sẽ được hướng dẫn theo cốt truyện trong game. Bạn sẽ phải hoàn thành từng nhiệm vụ để hoàn thành cốt truyện đó. Mỗi khi vượt qua thử thách bạn có thể giành được nhiều phần thưởng hấp dẫn. Điều đặc biệt là cuối mỗi màn chơi sẽ có những con boss hung hãn xuất hiện. Hãy sử dụng kỹ năng của mình để đánh bại nó.Pixel Gun 3D lmhmod

Trong chế độ Deathmatch, bạn giết được càng nhiều, bạn sẽ nhận được càng nhiều điểm và ngược lại. Sau 5 phút ai kiếm được nhiều điểm hơn sẽ nhận được nhiều phần thưởng giá trị. Bạn cũng có thể tham gia chiến đấu theo đội để đối đầu với nhau.

Ngoài những chế độ chơi online trên, Pixel Gun 3D mod cho phép người chơi tham gia offline. Bạn phải sống sót trước những thây ma gớm ghiếc, nhanh nhẹn và nguy hiểm. Chính điều này khiến cho người chơi cảm nhận những thử thách gay cấn và kịch tính. Bạn có thể chơi thoải mái và chơi mọi lúc mọi nơi mà không cần sử dụng Internet.

Game còn được xây dựng bằng cách kết hợp các khối vuông lại với nhau. Đã tạo nên một tổng thể game vô cùng độc đáo. Hệ thống âm thanh tiếng súng cũng được tái hiện chân thực. Mang đến cho người chơi cảm giác hồi hộp và tăng phần kịch tính.

Tính năng phiên bản hack Pixel Gun 3Dpixel gun 3d hack vô hạn tiền kim cương

Với bản này thì bạn có thể thỏa sức nhận vô hạn tiền vàng hay đạn dược. Công cụ hữu ích cho bạn để chiến đấu. Nâng cấp bộ áo giáp cho nhân vật để hạn chế sát thương. Đó là những mẹo hữu ích để giúp bạn sống sót lâu nhất. Và có thể thấy khi đã cài đặt được bản pixel gun 3d hack vô hạn tiền kim cương thì bạn sẽ có rất nhiều những vật phẩm ngon cho bạn có thể dùng. Cùng với đó là mod menu dễ dàng di chuyển hơn trong game.

Với những ai yêu thích game chiến đấu hấp dẫn nhưng đẹp mắt thì đây là một lựa chọn hoàn hảo. Cài đặt ngay để trải nghiệm cùng chúng tôi luôn bây giờ nào.

5/5 - (1 bình chọn)