Poppy Playtime Chapter 2 hack
Icon

Poppy Playtime Chapter 2 hack

Lmhmod.net
Tên Poppy Playtime Chapter 2
Link phiên bản gốc Poppy Playtime Chapter 3
Nhà xuất bản Lmhmod.net
Chuyên mục Game mod
Phiên bản 2.0
Kích cỡ 30mb
Yêu Cầu Android 4.1 trở lên
Tính năng Mod No
Ngày cập nhật
Chuyên mục

Poppy playtime chapter 2 là một trong những tựa game kinh dị được đón nhận nhất hiện nay. Mang cho mình một hình ảnh đồ họa đầy u tối, đúng chất rùng rợn kinh dị. Tựa game đã đưa người chơi khám phá những bí mật và trải nghiệm đầy kinh hoàng.

Sự thật kinh hoàng tại nhà máy poppy playtime chapter 2 trên điện thoại

Poppy playtime chapter 2 hack chính là tựa game xoay quanh một nhà máy sản xuất đồ chơi bỏ hoang. Trong đó người chơi sẽ được hóa thân thành cựu nhân viên của nhà máy và bắt đầu khám phá những bí ẩn được che giấu. Đặc biệt là nguyên nhân dẫn đến những vụ mất tích đầy bí ẩn của nhân viên nhà máy. Theo đó bạn sẽ bắt đầu với đôi bàn tay nhân vật được kéo dài để hỗ trợ. Tự mình trải nghiệm một không khí đầy ma quái và ghê rợn trải khắp các khu vực nhà máy. Bạn sẽ nhận ra rằng xung quanh nhà máy luôn là những chỉ dẫn hay cảnh báo người chơi, ám chỉ những kẻ đột nhập trái phép sẽ gặp phải báo ứng.

Bắt đầu từ nơi ẩn chứa những đoạn băng khai phá là phòng sáng tạo (innovation). Tiếp đến là những bảng nội quy của Playtime, ghi lại những thứ nên và không nên làm. Và rất nhiều cảnh tượng những món đồ chơi dính máu nằm rải rác khắp nơi. Đến đây chắc bạn cũng sẽ dần đoán được thế lực kinh dị ẩn giấu đằng sau nhà máy.

Nhiệm vụ xoắn não

Nhiệm vụ duy nhất của bạn là khám phá nguyên nhân và giải cứu nhân viên thoát khỏi nhà máy. Và công cụ hỗ trợ bắt đầu cho bạn là 2 bàn tay đồ chơi với hai màu xanh và đỏ có thể kéo dài. Chúng có độ dính rất cao nên bạn có thể dễ dàng lấy những đồ vật xa tầm với. Nó còn có chức năng như vật dẫn điện giúp người chơi cung cấp năng lượng hoạt động nhà máy.

Đầu tiên trong poppy playtime chapter 2 apk là tham gia giải đố căng thẳng thông qua các đoạn video rải rác quanh nhà máy. Với mỗi câu đố được giải, bạn sẽ nhận được những gợi ý có giá trị và quá khứ đáng ngờ của nhà máy. Tiếp đến là sự đối mặt với một quái vật đầy sự ghê rợn Huggy Wuggy. Nó có vẻ ngoài lông lá khổng lồ và bộ da màu da xanh dương cùng điệu cười ghê rợn. Khuôn mặt với nụ cười rộng và vô số những chiếc răng nanh sắc nhọn. 

Những chỉ dẫn được trang bị trong game cũng là một gợi ý giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ. Nó có thể là một biển báo được đặt hay treo ở đâu đó, hay một bức vẽ nguệch ngoạc trên tường,…Nếu bị mất phương hướng bởi không gian u tối, bạn có thể làm theo chỉ dẫn đó là chắc chắn sẽ tìm ra được gợi ý được ẩn giấu.

Nhân vật kinh dị ẩn giấu tại poppy playtime chapter 2 miễn phí

Tựa game bắt đầu với 3 hệ thống nhân vật gồm nhân vật chính, búp bê quỷ ám và quái vật trong đó:

– Nhân vật chính: là nhân vật mà người chơi hóa thân để thực hiện các nhiệm vụ trong game.

– Búp bê quỷ ám Poppy: nơi ẩn trú của quỷ dữ dưới hình thức là một con búp bê có vẻ ngoài đáng yêu.

– Quái vật: Huggy wuggy có ngoại hình khổng lồ, bộ lông màu xanh dương, cùng cái miệng rộng toác đầy răng nanh sắc nhọn. Đó cũng chính là nhân vật chính cản trở cuộc khám phá, giải cứu nhân viên của bạn.

Poppy playtime chapter 2 luôn trực chờ theo dõi từng hành động, cử chỉ của bạn trong bóng tối. Nó có thể xuất hiện để rượt đuổi và tấn công bạn một cách bất ngờ bất cứ lúc nào. Điều duy nhất bạn có thể làm là đánh trả để chúng rơi xuống đường ống và lối đi ở phía dưới. Đó là cơ hội duy nhất để bạn chạy thoát và tìm nơi ẩn náu an toàn hơn.

Tính năng phiên bản poppy playtime chapter 2 hack

Dưới đây sẽ là các tính năng của chúng tôi đưa ra. Bạn sẽ được trả lời vượt qua rất nhiều câu hỏi mà không cần phải suy nghĩ. Chính điều này có thể giúp bạn vượt qua được các mức của game một cách đơn giản. Còn chờ gì nữa mà không sử dụng luôn.

Bạn sẽ nhận thấy rằng đây không phải là trùm cuối cùng trong game. Trong nhà máy luôn có những tấm áp phích có hình sinh vật khác tương tự như Huggy Wuggy. Vậy nên, bạn có thể khám phá và mong chờ một danh sách các nhân vật đáng sợ khác đang ẩn nấp.

Hệ thống bọn mình sẽ đưa ra 2 phiên bản là poppy playtime mobile chapter 2 hack và bản thông thường bạn có thể cài từng bản ở dưới. Trò chơi đã khiến người chơi đắm chìm trong thế giới bí ẩn và nỗi sợ hãi hoang tưởng. Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game kinh dị với lối chơi giải đố căng thẳng, đây chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tải game về máy để cùng khám phá ngay hôm nay nhé! Bên dưới sẽ là app trung gian để bạn cài game. Chỉ cần cài app này đăng ký tài khoản là bản game bạn cần sẽ hiện ra. Kể cả bản poppy playtime mobile chapter 3 sắp ra mắt sẽ có trong app này khi có thông tin.

Rate this post