Pvz 2 mod

Pvz 2 mod

Post on

Thông tin tổng quan

Tên PVZ 2
Link phiên bản gốc com.ea.game.pvz2_row&hl
Nhà xuất bản Electronic Arts
Chuyên mục Game mod
Phiên bản 11.0.1
Kích cỡ 153MB
Yêu Cầu Android Android 5.0
Tính năng Mod vô hạn tiền, kim cương và mặt trời, full cây
Ngày cập nhật

Plants vs zomebie đã không còn xa lạ gì đối với anh em game thủ chúng ta. Tuổi thơ chắc hẳn ai cũng đã từng mày mò để tiêu diệt bọn thây ma, ngăn không cho chúng xâm chiếm khu vườn. Trò chơi này nay đã trở lại với bản cập nhật mới. Vậy nên hôm nay lmhmod.net sẽ giới thiệu đến bạn pvz 2 mod cực hay.

  1. Giới thiệu game PVZ 2
  2. Map theo từng cấp độ 
  3. Thêm nhiều thực vật và trang bị mới
  4. Đa dạng chế độ chơi 
  5. Nâng cấp đồ hoạ 
  6. Tổng hợp những tính năng có trong pvz 2 mod 
  7. Tóm lại 

Giới thiệu game PVZ 2

Với sự thành công của phần 1 thì Popcaps Game đã quyết định cho ra mắt phần 2 với nhiều sự nâng cấp và cải tiến. Không còn là những thực vật hiền lành mà các loại cây và hoa giờ đây đều trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều rồi. Bên cạnh đó thì cốt truyện vẫn không thay đổi. Bạn vẫn sẽ vào vai người chủ nhà, trồng thật nhiều những loại cây và hoa để ngăn không cho bọn thây ma xâm nhập vào ngôi nhà. Hãy cùng tìm hiểu những sự thay đổi và nâng cấp của pvz 2 mod.

pvz-2-mod-1

Map theo từng cấp độ 

Các ván đấu sẽ được chia theo cấp độ từ dễ đến khó. Sau khi vượt qua được một ván đấu, bạn sẽ chuyển qua ván tiếp theo với cấp độ khó hơn, nhiều thây ma hơn. Đồng thời người chơi cũng sẽ nhận được nhiều thực vật mới với nhiều chiêu thức chiến đấu hơn. 

Đặc biệt, sau khi qua được một số map nhất định, bạn sẽ được thay đổi môi trường. Đây là một điểm rất đặc biệt của phần 2 này. Anh em sẽ được vi vu từ ngôi nhà vườn xinh xắn cho đến Ai Cập, vùng biển,… Ở mỗi nơi sẽ có địa hình đặc biệt tương ứng với những loại thực vật được thiết kế riêng cho map đó. 

Thêm nhiều thực vật và trang bị mới

Bổ sung map cũng đồng nghĩa với việc bổ sung thêm thực vật và trang bị mới. Chính vì vậy mà pvz 2 mod có hệ thống nhân vật khủng hơn rất nhiều so với phần 1 của game. Bạn sẽ được tự do xây dựng chiến thuật cho riêng mình. Và tất nhiên cũng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Đa dạng chế độ chơi 

Nhiệm vụ chính của anh em là vượt ải theo chuỗi bản đồ có sẵn. Nhưng ngoài ra, pvz 2 hack cũng có rất nhiều mini game và chế độ chơi khác nhau để giải trí. Nếu như muốn đổi gió thì bạn có rất nhiều sự lựa chọn để trải nghiệm. Những mode này sẽ không ảnh hưởng gì đến tiền hay vật phẩm mà bạn đã đạt được ở nhiệm vụ chính. Vậy nên có thể chơi thoải mái. Đây cũng có thể là nơi để bạn luyện tập và thử những chiến thuật mới.

pvz-2-mod-2

Nâng cấp đồ hoạ 

Nếu như phần 1 chỉ dừng lại ở đồ hoạ 2D thì game đã nâng cấp lên đồ hoạ 3D cực xịn và hiện đại. Các nhân vật được đa dạng hoá và trau chuốt từng chi tiết. Mặc dù có rất nhiều loại cây, hoa, quả nhưng tất cả đều có độ hoàn thiện cao.

Đặc biệt là phần thiết kế map chơi. Từng viên gạch, ngọn cỏ, nội thất trang trí,… đều rất chân thật. Các thây ma ở game này cũng đươc vẽ đáng sợ hơn nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng.

Tổng hợp những tính năng có trong pvz 2 mod 

pvz-2-mod-3

Tóm lại 

Pvz 2 mod là một game tuổi thơ nhưng có đồ hoạ xịn hơn, nhiều trang bị, nhiều nhân vật hơn. Mặc dù có nhiều thay đổi nhưng vẫn giữ được lối chơi quen thuộc và những nét đặc trưng của nhân vật. Truy cập link bên dưới để tải bản APK miễn phí.

+ Đại chiến cây đậu mod

+ Gặp gỡ tôn thượng mod

Đánh giá