Remini pro
Icon

Remini pro

Splice Video Editor
Tên Remini - Làm Nét Ảnh
Link phiên bản gốc com.bigwinepot.nwdn.international
Nhà xuất bản Splice Video Editor
Chuyên mục App mod
Phiên bản 2.2.0.202114757
Kích cỡ 135M
Yêu Cầu Android 6.0 trở lên
Tính năng Mod Pro
Ngày cập nhật
Chuyên mục

Nếu bạn là một người đam mê ảnh nghệ thuật đẹp mắt? Hay đang tìm kiếm một ứng dụng chụp, chỉnh sửa ảnh hoàn hảo? Chắc chắn không thể bỏ qua remini pro. Một ứng dụng chỉnh sửa ảnh được lựa chọn hàng đầu bởi hàng tỉ người dùng trên toàn thế giới. Hãy cùng khám phá những tính năng đặc sắc của ứng dụng này nhé. Bạn sẽ khôi phục được các hình ảnh đã mờ chỉ trong giây lát.

Chụp ảnh sắc nét cùng remini pro

Ứng dụng này cho phép bạn selfie một cách đơn giản mà vẫn đảm bảo đẹp mắt. Bạn có thể tùy ý điều chỉnh 8 loại và 27 lớp trang điểm làm đẹp. Thể hiện phong cách và màu sắc trang điểm ngay trên bộ lọc chụp ảnh của bạn. Với Camera HD bạn có thể tẩy vết trầy, làm mượt làn da. Hay thêm bộ lọc ảnh và hiệu ứng ảnh đặc biệt cùng nhiều điều khác. Luôn đảm bảo hình ảnh chất lượng cao nhất cho người sử dụng. Khiến bức ảnh của bạn trở nên trọn vẹn với đồng hồ bấm giờ, đèn flash và tất cả những tính năng khác.

Chỉnh sửa ảnh đẹp mắt

Remini mod pro apk là ứng dụng chụp ảnh được đánh giá cao từ người dùng. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để chụp và chỉnh sửa ảnh hoàn toàn miễn phí. Với công cụ chỉnh sửa ảnh đa dạng như: Làm sáng da, tạo hình khuôn mặt, Nâng cơ mặt và giảm béo…Khuôn mặt của bạn sẽ không còn giả tạo bóng loáng và căng phồng. Thay vào đó bạn sẽ có làn da mịn màng và mềm mại như em bé, và giữ được các chi tiết, kết cấu ban đầu.Remini mod pro apk

Ứng dụng cũng cho phép người dùng sử dụng tính năng tự động làm đẹp. Bằng cách tích hợp hệ thống AI thông minh, tự động phân tích và điều chỉnh bộ lọc phù hợp. Chỉnh sửa từ khuôn mặt, chân dung cho đến ngoại cảnh. Không còn lo lắng bởi những ngày u ám, hãy thay đổi bầu trời theo ý bạn. Và thử các kính lọc cho nền trời như nền trời hoạt hình và nền trời đẹp như mơ.

Hiệu ứng độc đáo

Sau khi đã chỉnh sửa ảnh theo mong muốn trong remini pro. Bạn cũng có thể áp dụng những hiệu ứng hoặc chèn hình nhãn dễ thương cho bức ảnh thêm sinh động. Tất cả các loại nhãn động thú vị, cực dễ thương và đáng yêu được cập nhật. Bằng cách nhận dạng khuôn mặt thông minh, giúp bạn xác định biểu cảm khuôn mặt bằng một cú chạm.Remini pro

Hoặc bạn có thể chuyển đổi phong cách cho bức ảnh của mình thêm đặc sắc. Sử dụng kính lọc ảnh chân dung, giúp bạn chuyển đổi hình ảnh thành nét hoạt hình dễ thương. Tạo những bức ảnh đẹp như tranh, sử dụng kính lọc “Nghệ sĩ”, và ai cũng là một nghệ sĩ.

Tính năng phiên bản remini pro mod

Ứng dụng sở hữu hàng trăm bộ lọc ảnh độc quyền và chuyên nghiệp khác. Người dùng có thể thoải mái sử dụng mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Với tất cả những thứ bạn mong muốn sẽ được hiển thị một cách chuyên nghiệp. Với phiên bản PRO VIP mọi tính năng mà bạn yêu cầu đều có hết.

Với nền tảng này bạn sẽ không còn lo lắng về việc chụp ảnh không ưng ý. Ứng dụng chụp, chỉnh sửa ảnh nhận được sự đánh giá cao từ phía người dùng. Hãy cài đặt ngay ứng dụng remini pro về điện thoại để có những trải nghiệm đặc sắc nhất.

Rate this post