Rent please landlord sim mod

Rent please landlord sim mod

Post on

Thông tin tổng quan

Tên Rent please landlord sim
Link phiên bản gốc com.shimmergames.tenants.gp
Nhà xuất bản Shimmergames
Chuyên mục Game mod
Phiên bản 1.11.5.2
Kích cỡ 180mb
Yêu Cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng Mod vô hạn tiền
Ngày cập nhật

Mang tới các game thủ bản rent please landlord sim mod được rất nhiều người mong đợi. Nếu như các bạn còn đang mải mê say xưa các dòng game khác thì đừng vội bỏ qua phiên bản này nhé. Đảm bảo khi đã chơi rồi cực kỳ nghiện không thể nào dứt ra được. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thêm nhiều tính năng để các game thủ dễ dành chiến thắng hơn,

  1. Nội dung game rent please landlord sim mod hack
  2. Màn chơi hấp dẫn trong rent please landlord sim hack
  3. Rất nhiều khách mướn cùng vô kể sự việc khác nhau
  4. Khám phá bản đồ trong game đầy sắc màu
  5. Đặc điểm của rent please landlord sim mod
  6. Tải game rent please landlord sim mod apk ios

Nội dung game rent please landlord sim mod hack

Game còn có cái tên tiếng Việt là rent please! – giả lập chủ nhà. Qua vài năm vất vưởng đi thuê nhà ở trên thành phố. Thì bây giờ bạn đã lựa chọn về quê và thừa kế sản nghiệp tỉ đô của các thành viên trong nhà để lại. Và bạn đang quyết tạo nên một gia chủ uy tín được nhiều người tín nhiệm cao. Trở lại phố thị bờ biển thân quen, bạn bắt tay ngay vào việc thừa kế và xây dựng đế chế nhà mướn của bản thân. Okeal giờ mọi người sẽ khởi đầu với những căn nhà đơn lập. Là một gia chủ có tâm trong rent please landlord sim mod chúng ta sẻ tạo nên xã hội của bản thân thế nào đây?

Đương nhiên rằng bất kỳ các chuyến hành trình nào cũng có nhiều chông gai đợi bạn phía trước. Đòi hỏi của người mướn thuê phòng thì rất phong phú. Chúng ta sẻ đáp ứng cũng như thuận theo các nguyện vọng của họ như thế nào? Việc phục vụ đòi hỏi của họ có khả năng đem đến những kinh ngạc không nghĩ đến đó !

Màn chơi hấp dẫn trong rent please landlord sim hack

Bạn sẽ được trải qua niềm vui mừng khi trở thành một người chủ vô cùng giàu có. Cảm thấy mệt mỏi với đời sống hiện tại khi có nhiều stress đến? Hãy tới với đời sống của một chủ nhà và xây dựng lên xã hội ước mơ của bạn. Một ngày làm ra tiền triệu chẳng phải là chuyện khó khăn, hãy tới và trải nghiệm game ngay, Sẽ có Bhiều điều đều do bạn toàn quyền lựa chọn!

Rất nhiều khách mướn cùng vô kể sự việc khác nhau

Chúng ta sẻ không nhận thấy cô đơn giữa một cộng đồng, bạn là gia chủ và đồng thời là bạn của họ. Cùng nghe ngóng sự việc từ những mảnh đời không hạnh phúc và giúp họ xua đi đi những sức ép và áp lực trong đời sống.

Bạn đang lo lắng? Tại rent please landlord sim mod apk ios sẽ không xuất hiện những từ ngữ đó đâu nhé. Bạn có khả năng mở khóa tất cả căn nhà có trong trò chơi. Từ căn nhà đơn/đôi. Cho đến căn nhà bờ biển đều mong đợi bạn tìm hiểu.

Khám phá bản đồ trong game đầy sắc màu

Bạn ưa thích một thị trấn bờ biển yên ả hay một thành thị thời trang không thể ngủ ? Mỗi địa phận đều có các chức năng và đề tài đặc sắc. Chúng ta sẻ được trải nghiệm một cảm nhận hoàn toàn khác biệt ứng với mỗi bản đồ mà bạn chọn lựa.

Ai cũng phải có khoảng không gian riêng cho cá nhân mình. Và rent please! – giả lập chủ nhà hack cũng sẽ có những địa điểm chỉ dành cho chủ nhà là bạn, các khu vườn huy hoàng, các gian phòng rộng thênh thang kèm với những phiên bản mà bạn đầy đủ khả năng tự điều chỉnh. Dáng vẻ của căn nhà đều do chính tay bạn hình thành.

Đặc điểm của rent please landlord sim mod

Nếu như chơi mãi mà không có tiền mua đồ và mua sắm gì thì hãy đến với phiên bản này. Chúng tôi cung cấp phiên bản vô hạn tiền đa màu sắc cho bạn có thể chọn lựa mua những gì mà bạn mong muốn luôn. Mua bất kỳ những điều mà bạn thích không cần phải nạp tiền. Tất cả sẽ đều được miễn phí. Cùng với đó là mở khóa thêm nhiều chức năng cho bạn chọn lựa và tham gia.

Tải game rent please landlord sim mod apk ios

Bây giờ để chơi chỉ cần download về là được thôi. Nhấc máy lên sau đó bấm vào mục tải bên dưới rồi làm theo hướng dẫn. Khi nhận được bản mod với nhiều tính năng bạn có thể chơi được luôn dễ dàng không cần phải phụ thuộc ai. Mình thấy game có lối chơi na ná với tiệm lẩu đường hạnh phúc hack – game đang rất nổi. Và cuối cùng lmhmod chúc tất cả anh em chiến thắng nhé!

Đánh giá

   
X