Shadow fight 3 mod

Shadow fight 3 mod

Latest Update on

Thông tin tổng quan

Tên Shadow Fight 3: Trận chiến RPG
Link phiên bản gốc com.nekki.shadowfight3&hl
Nhà xuất bản Nekki
Chuyên mục Game mod
Phiên bản 1.35.1
Kích cỡ 153MB
Yêu Cầu Android Android 5.1
Tính năng Mod tiền vô hạn, gỡ quảng cáo, max level
Ngày cập nhật

Shadow fight 3 mod đã trở lại với sự thay đổi vô cùng ngoạn mục và đầy ấn tượng. Đây được đánh giá là phần hấp dẫn nhất trong chuỗi game shadow fight. Sự thay đổi lớn nhất có lẽ là công nghệ đồ hoạ. Bên cạnh đó cũng có những sự cải tiến với vật phẩm và kỹ năng. Nếu bạn là một tín đồ của những trò chơi hành động đối kháng để thay đây là một con game không thể bỏ qua. 

  1. Shadow fight 3 – Cuộc chiến năng lượng bóng tối 
  2. Thiết kế nhân vật cho riêng mình 
  3. Lối chơi đối kháng điển hình 
  4. Khám phá trang phục và phụ kiện 
  5. Tóm tắt các tính năng mod có trong shadow fight 3 mod 
  6. Tổng kết 
shadow-fight-3-mod-1

Shadow fight 3 – Cuộc chiến năng lượng bóng tối 

Câu chuyện lần này diễn ra ở một thế giới đầy sự hỗn loạn. Nơi đây hiện đang chịu sự cai trị và chi phối của 3 nhóm phe phái chính là thần binh hội, sứ giả và triều đình. 

Thần binh hội muốn tiêu diệt nguồn sức mạnh bóng tối để dẹp sự hỗn loạn và mang lại sự bình yên vốn có. Trong khi đó, các ninja đến từ phe sứ giả lại muốn khám phá và khai thác sức mạnh của nguồn năng lượng này. Phe triều đình thì lại muốn chiếm lấy năng lượng bóng tối và sử dụng cho việc phát triển đất nước. 

Ba phe phái đều có mục đích riêng và không thể thống nhất được với nhau. Chính vì vậy đã nổ ra một cuộc chiến tranh lớn trong shadow fight 3 mod. Người chơi sẽ được hoá thân thành 1 nhân vật trong phe phái bất kỳ và chiến đấu tiêu diệt những hội còn lại. 

Thiết kế nhân vật cho riêng mình 

Trước khi bắt đầu cuộc hành trình của mình, bạn sẽ phải chọn 1 trong ba phe phái nói trên. Mỗi anh hùng sẽ có những kỹ năng riêng biệt. Tuy nhiên, người chơi cũng có thể tự học và phát triển thêm những chiêu thức mới cho riêng mình.

Shadow fight 3 hack còn cho phép anh em tuỳ chọn ngoại hình của nhân vật. Vì ở phần 3 này, nhân vật sẽ được mô tả rất chi tiết chứ không còn là một chiếc bóng đen như các phần game trước. Bạn sẽ được tuỳ chỉnh kiểu tóc, màu tóc, thân hình, trang phục,… Khi mới chơi thì sẽ chỉ có một số lựa chọn cơ bản. Nhưng khi chơi lâu và thu thập được nhiều tiền vàng thì sẽ có thêm nhiều trang bị và skin độc đáo khác. 

shadow-fight-3-mod-2

Lối chơi đối kháng điển hình 

Dù bạn chơi đi theo phe phái nào thì shadow fight 3 mod sẽ luôn mang đến những nhiệm vụ và đối thủ xứng tầm. Bạn sẽ trải qua những trận đấu đối kháng 1 vs 1 căng thẳng. Cả hai sẽ cùng 3 vòng đấu. Nếu như thắng 2 trên 3 thì sẽ được mở khóa level tiếp theo với những đối thủ nặng ký hơn. 

Người chơi sẽ được toàn quyền điều khiển nhân vật của mình. Giao diện được thiết kế trực quan với những nút kỹ năng ở bên góc dưới bên phải. Góc dưới bên trái sẽ là nút điều hướng. Bạn cũng có thể điều chỉnh lại cho thuận tay trong phần cài đặt của game. 

Khám phá trang phục và phụ kiện 

Trong shadow fight 3 mod, nhà phát hành mang đến hệ thống vũ khí và trang phục khá đa dạng. Có đa dạng lựa chọn từ nón, áo giáp cho đến các skin khác nhau. Ngoài ra cũng có khá nhiều vật phẩm tăng cường buff sức mạnh. Khi tham gia các sự kiện theo mùa thì game thủ cũng có cơ hội sở hữu những trang bị độc quyền của mùa đó.

Tóm tắt các tính năng mod có trong shadow fight 3 mod 

shadow-fight-3-mod-3

Khi chơi game bản mod thay vì bản thông thường thì người chơi sẽ nhận được thêm những tính năng hỗ trợ sau đây:

  • Tiền vô hạn 
  • Gỡ quảng cáo
  • Max level 

Tổng kết 

Shadow fight 3 mod hứa hẹn mang lại cho các game thủ trải nghiệm hành động đối kháng hấp dẫn và lôi cuốn. Những anh hùng giờ đây đã trở nên chân thực và bắt mắt hơn. Tải game về máy ngay để cùng lmhmod.net khám phá thế giới năng lượng bóng tối này nhé!

+ Gogo tam quốc mod

+ Dragon song hội săn rồng mod

Đánh giá

   
X