Soul knight hack
Icon

Soul knight hack

Chillyroom
Tên Soul Knight
Link phiên bản gốc com.ChillyRoom.DungeonShooter
Nhà xuất bản Chillyroom
Chuyên mục Game mod
Phiên bản 4.0.1
Kích cỡ 482M
Yêu Cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng Mod menu, vô hạn tiền
Ngày cập nhật
Chuyên mục

Bạn là người đam mê những tựa game bắn súng hành động đầy lôi cuốn? Bạn muốn thử sức mình trong những cuộc chiến tàn khốc? Vậy thì chắc chắn soul knight hack sẽ là phiên bản game được coi là hoàn hảo dành cho bạn. Nếu như chưa có gì chơi hay muốn hòa mình vào đây thì cùng xem ngay bài viết này để biết rõ hơn bạn nhé.

Giới thiệu về phiên bản game soul knight hack

Được đánh là tựa game mang lại nhiều thách thức cho người chơi thử thách. Bước vào ngục tối, căn cứ bỏ hoang, hang động với nhiệm vụ là quét sạch kẻ địch trong mỗi cửa ải. Chúng có thể tấn công bạn bất cứ lúc nào vì vậy hãy luôn cẩn trọng trong mọi tình huống. Mỗi khi hoàn thành một ải, người chơi sẽ nhận được một buff có lợi trong ải tiếp theo.

Ngoài ra mỗi màn chơi bạn có thể lựa chọn chiến đấu với những con boss hung hãn. Chúng sẽ là yếu tố giúp bạn nâng cấp kỹ năng chiến đấu và nhận exp, tiền thưởng. Bạn cũng có thể sử dụng tiền vàng để thuê những người lính đánh thuê giúp bạn vượt ải. Với số lượng tối đa mỗi lần là 03 lính đánh thuê.Soul knight hack

Bắt đầu với nhân vật cơ bản là Knight, sở hữu kỹ năng sử dụng súng lục. Sau khi tích lũy đủ tiền trong soul knight lmhmod bạn có thể nâng cấp nhân vật này hoặc mở khóa nhân vật khác. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu những kỹ năng và loại vũ khí chiến đấu riêng biệt. Nhân vật càng đắt tiền thì các chỉ số sức khỏe, giáp và khả năng chiến đấu càng cao. Việc nâng cấp nhân vật sẽ giúp bạn sẽ nhận được các chỉ số cộng thêm để chiến đấu. Bao gồm HP, năng lượng, giảm thời gian hồi chiêu, đạn dược…Đây sẽ là yếu tố quan trọng giúp bạn làm chủ trận đấu của mình.

Chế độ chơi hấp dẫn tại soul knight mod

Tham gia game này người chơi sẽ được lựa chọn 2 chế độ chơi là New game hay chơi đơn. Lựa chọn một chế độ chơi để bắt đầu cuộc hành trình giải cứu thế giới của mình. Với chế độ vượt ải, mức độ khó của game sẽ tăng dần theo từng ải. Càng về sau các thử thách đặt ra càng nhiều và khó khăn hơn. Hay chế độ multiplayer cho phép bạn tham gia cùng 3 người chơi khác.

Bên cạnh đó là các hoạt động, hệ thống chiến đấu đa dạng cho bạn trải nghiệm. Có thể kể đến như: hệ thống sân vườn, xe máy trong hầm ngục, phòng chờ thứ 2, chế độ Boss Rush, Chế độ Little Commander, Cải thiện hệ thống PvP… Soul knight hack apk ios menu

Ngoài ra thì nó còn có được kho vũ khí tân tiến. Yếu tố làm nên thương hiệu của phiên bản này có thể kể đến chính là hệ thống vũ khí đồ sộ. Sở hữu cho mình lên tới trên 170 thể loại vũ khí khác nhau. Người chơi có thể hoàn toàn lựa chọn cho mình những loại vũ khí yêu thích. Các loại vũ khí được trang bị trong game đều đi theo nhân vật nhất định. Ví dụ như Knight sở hữu súng lục, mặc dù tính sát thương nhỏ nhưng tốc độ bắn rất nhanh. Hay súng Blade có thể gây sát thương lớn, nhưng tầm bắn của nó là khá ngắn.

Đặc điểm của phiên bản soul knight hack apk ios

Ở dưới chúng tôi sẽ cập nhật cho cả phiên bản android lẫn ios. Tất cả những tính năng bạn cần là gì sẽ có hết trong đây, dưới sẽ là các chức năng cụ thể:Soul knight lmhmod

  • Vô hạn tiền: tính năng quan trọng giúp bạn mua sắm những món đồ ngon lành từ đầu đến cuối cho anh em. Không cần phải nạp thêm bất kỳ số tiền nào mà vẫn được hưởng thành quả cực sướng.
  • Mana.
  • Soul knight hack menu: dễ dàng điều khiển theo ý thích của bản thân mình.

Là dòng game được xây dựng với hình ảnh đồ họa Pixel 2D huyền thoại nhưng vẫn đầy cuốn hút. Với lối chơi mang nhiều tính cách riêng, đa dạng về nhân vật, kỹ năng và các loại vũ khí. Game đã nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao từ người chơi tham gia. Cài đặt ngay về máy để cùng khám phá ngay hôm nay nhé!

5/5 - (1 bình chọn)