Soul knight prequel mod

Soul knight prequel mod

Latest Update on

Thông tin tổng quan

Tên Soul Knight Prequel
Link phiên bản gốc com.chillyroom.soulknightprequel&hl
Nhà xuất bản Chillyroom
Chuyên mục Game mod
Phiên bản 1.0.3
Kích cỡ 200MB
Yêu Cầu Android Android 5.0
Tính năng Mod menu mod, vô hạn tiền, gỡ quảng cáo
Ngày cập nhật

Bạn có phải là một tín đồ của gameplay nhập vai hành động? Nếu có thì soul knight prequel mod là trò chơi mà bạn nhất định phải trải nghiệm. Đây là một game phong cách roguelike với đồ hoạ hoạt hình và cơ chế độc đáo. Cùng lmhmod.net tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây nhé!

 1. Cốt truyện của game soul knight prequel 
 2. Gameplay độc đáo 
 3. Nhiều lớp nhân vật 
 4. Kho vũ khí đồ sộ 
 5. Tính năng kết hợp
 6. Đồng minh NPC 
 7. Game soul knight prequel mod có tính năng gì?
 8. Tóm lại

Cốt truyện của game soul knight prequel 

Truyền thuyết kể lại rằng có một hòn đá ma thuật, hay còn được gọi là Magic Stone. Đây là một bảo vật vô cùng quý giá vì nó giúp thế giới duy trì sự cân bằng vốn có. Thế nhưng bỗng nhiên hòn đá bị biến mất. Người ta cho rằng một nhóm người ngoài hành tinh đã đến và lấy đi hòn đá ấy. người dân nơi đây dần trở nên hoang mang và lo sợ.

Để trấn an người dân cũng như tìm lại sự cân bằng của thế giới thì những anh hùng của soul knight prequel mod phải thành lập nên một đội quân. Bạn cũng những chiến binh ấy sẽ phải tìm lại những người ngoài hành tinh và lấy lại viên đá ma thuật.

soul-knight-prequel-mod-1

Gameplay độc đáo 

Nhiệm vụ chính của các game thủ là tập hợp những anh hùng, thể hiện kỹ năng và chiêu thức của mình để tiêu diệt lũ người ngoài hành tinh. Trên hành trình ấy, bạn cần thu thập nhiều vật phẩm, cổ vật để gia tăng sức mạnh. 

Nhiều lớp nhân vật 

Soul knight prequel mod giới thiệu những anh hùng với những nhóm kỹ năng khác nhau: hiệp sĩ, pháp sư, cung thủ, hoả pháp sư, phong pháp sư và kẻ trộm. Anh em sẽ được một nhân vật phù hợp với mình và bắt đầu hành trình tìm lại viên đá ma thuật. Người chơi sẽ cùng những người đồng đội để khám phá nhiều map khác nhau. Bạn cũng có thể thay đổi nhân vật bằng cách đổi trang phục sang trang phục của anh hùng có kỹ năng tương ứng. 

Kho vũ khí đồ sộ 

Vũ khí và trang bị là những yếu tố quan trọng giúp anh em gia tăng sức mạnh và chỉ số chiến đấu. Game mang đến một kho tàng với hơn 300 loại khác nhau. Không chỉ vậy, nhà phát hành cũng đang không ngừng phát triển và cập nhật thêm mỗi ngày. Anh em sẽ có được một kho vũ khí và vật phẩm phong phú để thay đổi mỗi ngày cũng như thay đổi dựa theo chiến thuật và đối thủ. 

soul-knight-prequel-mod-2

Tính năng kết hợp

Người chơi còn có thể tuỳ ý kết hợp các kỹ năng từ các nhóm nhân vật khác nhau. Từ đó tạo ra một nhân vật độc nhất trong soul knight prequel hack với những năng lực đặc biệt. Bạn được quyền tự do lựa chọn từ những nhân vật hiện có để tìm ra điều gì là phù hợp nhất với lối chơi của mình hiện tại. 

Đồng minh NPC 

Trò chơi này bản chất là một game solo chứ không phải chiến đấu đồng đội. Tuy nhiên, trên hành trình khám phá, hệ thống sẽ luôn hỗ trợ bạn bằng những đồng minh NPC. Tuy không có sức ảnh hưởng lớn đến kết quả nhưng sẽ giúp bạn bớt cô đơn hơn hẳn. Mỗi NPC cũng sẽ có những câu chuyện và tính cách riêng. Vậy nên đừng quên lắng nghe câu chuyện của họ nhé!

Game soul knight prequel mod có tính năng gì?

soul-knight-prequel-mod-3

Khi lựa chọn chơi bản mod của game, bạn sẽ nhận được những tính năng này: 

 • Menu mod: full tính năng vip hoàn toàn miễn phí
 • Vô hạn tiền: không giới hạn tiền, dùng bao nhiêu cũng không hết
 • Gỡ quảng cáo: không cần phải xem video quảng cáo. 

Tóm lại

Tựa game soul knight prequel mod apk ios mang đến trải nghiệm nhập vai hành động mới lạ với đồ hoạ pixel hoạt hình đáng yêu. Truy cập link chúng tôi cung cấp bên dưới để tải về miễn phí và trải nghiệm ngay hôm nay nào!

+ Làng mộc diệp mod

+ Dragon song hội săn rồng mod

Đánh giá