Survivor io hack

Survivor io hack

Post on

Thông tin tổng quan

Tên Survivor.io
Link phiên bản gốc com.dxx.firenow
Nhà xuất bản Habby
Chuyên mục Game mod
Phiên bản 1.3.12
Kích cỡ 90mb
Tính năng Mod vô hạn tiền kim cương, menu, bất tử
Ngày cập nhật

Với những gì mà game đang có thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào hài lòng rồi. Nhưng đến khi chúng tôi cho ra mắt phiên bản survivor io hack thì lại hoàn toàn khác nhé. Tất cả game thủ đều cảm thấy hài lòng với những chức năng mà dòng game này hiện tại đang có. Cụ thể như thế nào thì bài viế sau đây sẽ nói rõ hơn và cụ thể. Còn giờ thì anh em vui lòng cùng xem các thông tin chi tiết về game nào.

  1. Chi tiết về phiên bản game survivor io hack
  2. Tính năng tại bản survivor io hack apk

Chi tiết về phiên bản game survivor io hack

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chút về thông tin tựa game này đã. Game được gia tăng thông tin theo cung cách của một game sinh tồn. Tuy nhiên nội dung tác phẩm game giản đơn hơn và cách chơi cũng dễ hơn những game tồn tại khác ở thời điểm hiện tại. Sự việc xảy ra tại một thành thị trong mơ, nơi con người sống an yên và niềm hạnh phúc. Tuy nhiên một hôm kia, những con virus xuất hiện trong thành thị, chúng phát triển thành thây ma. Chúng di cư khắp thành thị và muốn biến nơi đây thành địa điểm của thây ma. Bất kỳ người nào bị chúng tấn công đều trở nên quái vật tựa như chúng.

Trong số những công dân tại survivor io hack apk chỉ còn lại nhiều người vẫn còn sống sót. Và hy vọng độc nhất của họ là có khả năng sống sau đại dịch zombie này. Và điều ép buộc là phải thắng chúng. Bạn thực sự là một trong những anh hùng đó. Việc phải làm của bạn là quyết định những vũ khí khỏe nhất để đấu tranh với chúng. Điều phải làm độc nhất của bạn lúc hòa mình vào game là vì thắng tổng cộng thây ma trong thành thị. Để xóa sổ được chúng, bạn cần dùng những loại vũ khí tối ưu nhất. Bạn chỉ việc lái đối tượng của bản thân di dời, thi hành các khả năng tấn công và lãng tránh. Trong tiến trình đấu tranh, chúng ta sẻ nhận được điểm thưởng tùy theo theo loại quái vật mà bạn xóa sổ được. Số điểm gom góp được sẽ giúp bạn tăng cấp cho đối tượng.

Nghe dường như cuộc chơi này khá dễ dàng, tuy nhiên thực tiễn chẳng bao giờ dễ. Tại vì lượng quân thù mà bạn cần đối diện rất đông đúc. Chúng nảy sinh theo từng khuynh hướng, đông và mạnh mẽ. Nếu bạn không triệt phá gấp rút, chúng sẽ tấn công bạn. Thế nên, phương pháp độc nhất bạn có khả năng làm là tấn công nhanh nhất trong khả năng có thể được và lãng tránh những đòn tấn công của chúng.

Tính năng tại bản survivor io hack apk

Chơi bản thông thường chúng tôi biết các bạn khá chán nản thế nên đã cho ra mắt phiên bản mod với nhiều tính năng bậc nhất bao gồm như:

  • Bất tử
  • Menu
  • Survivor io hack vô hạn tiền kim cương: điều mà game thủ mong đợi. Khi tham gia có sẵn nhiều tiền tha hồ mua sắm những gì mà bạn muốn.
  • VIP: cấp VIP miễn phí

Vậy còn chờ gì nữa mà không cài ngay phiên bản này về điện thoại của bạn và chơi ngay nào. Chúng tôi đã tập hợp tất cả những gì tinh túy nhất từ bên khác và cho ra mắt bản hack survivor io modpure lmhmod gamehayvl io để đem đến bản hoàn hảo nhất. Chúc anh em chơi game vui vẻ!

Đánh giá

   
X