Stickman legacy giant war hack

Stickman legacy giant war hack

Post on

Thông tin tổng quan

Tên Stickman Legacy: Giant War
Link phiên bản gốc com.matrix.stick.giantwar
Nhà xuất bản Istar Technology Investment Co Ltd
Chuyên mục Game mod
Phiên bản 1.1.2
Kích cỡ 180mb
Yêu Cầu Android 5.1 trở lên
Tính năng Mod full tiền kim cương vô hạn
Ngày cập nhật

Stickman legacy giant war hack sẽ là phiên bản tiếp theo được mang đến với game thủ. Bạn đam mê hóa thân vào nhân vật người que thì đây chính là những điều mà các bạn cần rồi. Không quá cầu kỳ hay mất thời gian chỉ với vài thao tác nhỏ cũng sẽ được chơi phiên bản mod với nhiều tính năng thú vị, xem luôn sau đây nhé.

  1. Tổng quan chung về stickman legacy giant war hack
  2. Các chế độ chơi trong stickman legacy giant war hack
  3. Đặc điểm của phiên bản stickman legacy giant war hack
  4. Tải game stickman legacy giant war hack apk ios về máy

Tổng quan chung về stickman legacy giant war hack

Thứ nhất, bạn sẽ vào vai nhân vật là chiến binh người que, dự các thách thức của tộc người que khổng lồ. Và tiến hành đấu tranh với trùm người que tối thượng để nhận danh hiệu người có chiều sâu chuyên môn bắn cung. Kiến thiết và xây dựng nên các tổ chức các thành quả của người xưa để lại stickwar, mỏ vàng gậy royale. Tham gia stickman legacy giant war hack bạn sẽ học cách của anh hùng người gậy, đấu sĩ tối thượng, chiến binh bóng tối, kể cả cả đấu tranh kiếm giao tranh stickman và đấu tranh bóng tối.

Sau đó sẽ phải điều khiển với cuộc đụng độ chạm trán người que : người que vs người thợ thủ công. Nhớ là phải dùng năng lực đấu tranh người que và nỗ lực lấy vương miện của inamorta – hoàng đế của truyền thuyết bắn cung. Triệt phá quân thù chiến binh bóng tối trong trận đánh stickman, bắt tất cả các stickman của lãnh thổ giao tranh và giành thắng lợi trong trò chơi đấu tranh người que ngoài tuyến.

Các chế độ chơi trong stickman legacy giant war hack

Trong game có rất nhiều chế độ hấp dẫn dành cho người chơi có thể thoải mái trải nghiệm, trong số đó chúng tôi sẽ kể đến các chế độ như:

  • Chế độ sinh tồn : tiến hành kiểm soát đơn giản họ tộc stickman khổng lồ để tham dự trận chiến đấu đấu kiếm của trận chiến đấu stickman. Nỗ lực tạo nên anh hùng người que tồn tại sau cùng trong trò chơi người que đấu tranh. Như vậy đã là dành chiến thắng rồi đó.
  • Chế độ trùm : ở phần phát triển kế thừa tại stickman legacy giant war mod, đấu sĩ tối thượng và người đánh gậy tối thượng phải đấu tranh với trùm người que và nỗ lực giành lấy vương miện inamorta. Người đoạt giải trong trận chiến đấu bóng tối sẽ trở thành quốc vương của các thành quả của người xưa để lại anh hùng stickwar.
  • Chế độ chiến dịch : những công việc vĩ đại cung thủ vừa được ra mắt mỗi cuộc đấu với gậy. Toàn bộ các chiến binh gậy royale và các người giàu kinh nghiệm bắn cung nên thực hiện xong chương trình truyền thuyết người que vs người thợ thủ công.

Đặc điểm của phiên bản stickman legacy giant war hack

Nếu như chơi bản thông thường thì bạn sẽ không thể nào có được chiến thắng dễ dàng được. Tuy nhiên với bản mà chúng tôi mang đến sẽ hỗ trợ tối đa cho các game thủ không cần phải lo lắng việc gì hết:

– Hack full tiền kim cương vô hạn: nhận ngay số tiền vô hạn để mua sắm những vật dụng mà bạn mong muốn như nhân vật hay vũ khí chẳng hạn.

– Menu: di chuyển thuận lợi vượt qua các vòng vây.

– Mở khóa nhiều tính năng VIP nhất có thể.

Tải game stickman legacy giant war hack apk ios về máy

Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra link tải chính thức. Việc mà bạn cần phải làm đó chính là bấm vào đó để thực hiện tải về máy và chơi thôi. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí không phải mất tiền. Trong quá trình cài đặt gặp lỗi gì hãy nói ngay với bọn mình để được giải quyết nhé!

Đánh giá

   
X