Tâm kế triều đường mod

Tâm kế triều đường mod

Post on

Thông tin tổng quan

Tên Tâm Kế Triều Đường
Link phiên bản gốc com.apalace.official&hl
Nhà xuất bản Modo Global
Chuyên mục Game mod
Phiên bản 2.1.3
Kích cỡ 61MB
Yêu Cầu Android Android 4.1
Tính năng Mod full nhân vật, gỡ quảng cáo
Ngày cập nhật

Among palace hay còn được biết với cái tên tâm kế triều đường mod đang là tựa game được nhiều anh em quan tâm. Với lối chơi giải đố và phá án hack não đã thu hút nhiều tín đồ của các game trinh thám. Nếu bạn cũng muốn một lần được hoá thân thành các nhân vật trong hoàng cung và tham gia giải mã những vụ án hóc búa thì hãy tải game về ngay nha. 

 1. Giới thiệu về trò chơi tâm kế triều đường 
 2. Vì sao tâm kế triều đường lại được yêu thích đến vậy?
 3. Giao diện thuận tiện, đồ họa bắt mắt 
 4. Game giải đố hack não ly kỳ 
 5. Nhân vật đa dạng 
 6. Nhiệm vụ khó dần lên
 7. Phúc lợi dồi dào 
 8. Tổng hợp tính năng trong tâm kế triều đường mod 
 9. Kết luận 

Giới thiệu về trò chơi tâm kế triều đường 

Trong mùa dịch Covid – 19 vừa qua có một con game vô cùng nổi tiếng là among us. Khi chơi trò này, mọi người sẽ cùng nhau thực hiện các nhiệm vụ và đồng thời tìm ra hung thủ đang ẩn náu. Among palace hay còn được gọi là tâm kế triều đường mod cũng có lối chơi tương tự. 

Nhưng điều khiến trò chơi này trở nên đặc biệt chính là chủ đề cung đấu triều đình mới lạ. Nếu bạn vừa yêu thích game vừa yêu thích các phim cổ trang như Diên Hy Công Lược hay Hậu Cung Như Ý Truyện thì đây là game nhất định phải thử qua.

Bạn sẽ được hoá thân thành những nhân vật trong cung như thái giám, thái y, cung nữ, hoàng tử, quan đại thần,… Nhiệm vụ của các người chơi là cùng nhau vạch trần những nội gián đang trà trộn trong hoàng cung. 

tam-ke-trieu-duong-mod-1

Vì sao tâm kế triều đường lại được yêu thích đến vậy?

Giao diện thuận tiện, đồ họa bắt mắt 

Để các game thủ có thể chơi game thuận tiện hơn thì nhà phát hành tâm kế triều đường mod đã chọn giao diện màn hình dọc. Bạn hoàn toàn có thể chơi bằng 1 tay thoải mái mà không gặp khó khăn gì. Bên cạnh đó là tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh và đáng yêu. Những nhân vật được thiết kế theo phong cách hoạt hình chibi mang lại không khí vui vẻ hơn cho trò chơi. 

Game giải đố hack não ly kỳ 

Tâm kế triều đường mod sẽ chia người chơi thành 2 phe là trung thần và nội gián. Cả hai phải đồng thực hiện những nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, những thành viên trong phe nội gián phải đồng thực thực hiện các hành vi gây rối và tiêu diệt những người phe trung thần. Đến cuối cùng, khi số lượng trung thần và nội gián bằng nhau bằng nhau thì nội gián thắng. Nếu phe trung thần tìm được ai là nội gián thì sẽ giành chiến thắng.

Nhân vật đa dạng 

Người chơi sẽ được hoá thân thành nhiều nhân vật khác nhau như Ma Ma, Thái Giám, Cung Nữ, Thị Vệ, Quận Chúa, Thái Y, Đạo Tặc hoặc Hoàng Tử. Mỗi người sẽ có nhiệm vụ riêng cho mình. Riêng nhân vật Đạo Tặc sẽ được cho phép đào một đường hầm và ẩn trốn khắp nơi trên map. 

tam-ke-trieu-duong-mod-2

Nhiệm vụ khó dần lên

Càng tham gia nhiều ván đấu thì bạn sẽ khám phá ra được nhiều nhiệm vụ hấp dẫn hơn. Đặc biệt là khi bạn thăng cấp thì tâm kế triều đường mod sẽ mở khoá thêm nhiều tính năng cho cả phe trung thần và nội gián. Người chơi còn có thể chọn tăng số lượng nội gián để vụ án trở nên hóc búa và khó khăn hơn.

Phúc lợi dồi dào 

Mỗi ngày khi vào game để điểm danh thì bạn sẽ nhận được rất nhiều phần quà khác nhau. Hãy duy trì việc điểm danh mỗi ngày vì càng về sau quà càng khủng và hiếm. Nếu như mất 1 ngày thì bạn sẽ phải bắt đầu lại. 

Tổng hợp tính năng trong tâm kế triều đường mod 

tam-ke-trieu-duong-mod-3

Để có được toàn bộ trải nghiệm game mà nhà phát hành mang lại, chúng tôi gợi ý bản game mod với những nâng cấp sau đây: 

 • Mở khóa menu nhân vật
 • Gỡ quảng cáo 

Kết luận 

Tâm kế triều đường mod cho phép người chơi trở thành một phần của cung đình xưa và tham gia vào những câu chuyện cung đấu ly kỳ. Truy cập lmhmod.net để tải apk miễn phí và trải nghiệm ngay hôm nay nào!

+ Hiệp sĩ khoai tây mod

+ Làng mộc diệp mod

Đánh giá

   
X